fbpx

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam mang ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm nồi nấu rượu phổ thông ngoài thị trường. Bài viết này sẽ giới thiệu cấu tạo của nồi nấu rượu của UHC Việt Nam.

Vài nét về nồi nấu rượu của UHC Việt Nam

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới là một sản phẩm của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp với đội ngũ chuyên gia trong nước nghiên cứu và sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới được ra đời với mục đích nâng cao chất lượng rượu truyền thống và giúp chủ cơ sở sản xuất rượu tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện đang là một sản phẩm được nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu tin tưởng lựa chọn.

=> Xem thêm: ưu điểm của nồi nấu rượu UHC Việt Nam

 

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam

Chi tiết về cấu tạo của nồi nấu rượu thế hệ mới

Nồi chưng cất

Đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Nó gồm 3 lớp, trong đó lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn dùng inox 304. Nó có tác dụng bảo đảm an toàn cho nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất, đồng thời lớp bảo ôn cũng giúp chống thất thoát nhiệt và chống nóng ra bên ngoài. Lớp ở giữa là một khoang điện trở không chứa nước hoặc dầu truyền nhiệt.

Bên trong cùng là khoang chứa nguyên liệu chưng cất rượu.

Hệ thống điều khiến tự động

Với các nồi nấu rượu khác, bạn cần phải thao tác thủ công, ngồi trực để chờ rượu ra. Nhưng nồi nấu rượu của UHC thiết kế ra nhằm mục đích giảm bớt sự vất vả cho người nấu rượu, đồng thời tối ưu chi phí sản xuất nên bất tiện này được loại bỏ. Chế độ tự động nấu của nồi nấu giúp bạn sau khi đổ bỗng vào nồi, khởi động nồi là có thể thoải mái nghỉ ngời để nồi tự hoạt động theo cài đặt sẵn. Hệ thống sẽ tự động tăng giảm nhiệt độ để phù hợp với quá trình nấu của bạn.

Bộ trộn khí

Đây là giải pháp mà chỉ có ở UHC Việt Nam. Đây cũng là điểm khác biệt lớn để mang đến hiệu quả của việc nấu rượu. Chính bộ trộn khí này giúp rượu sau quá trình chưng cất cho chất lượng tốt hơn. Rượu sẽ không gằn sốc mà êm dễ uống hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Hiện tượng gằn sốc của rượu xảy ra do các khoảng cục bộ trong rượu. Rượu bình thường sẽ có những khoảng cục bộ có nồng độ cồn lớn hơn hẳn nồng độ cồn trung bình của rượu mà bạn đo được. Chính những điểm cục bộ này khiến người sử dụng rượu cảm thấy sốc khi uống do nó tác động trực tiếp lên các giác quan vị giác của người uống.

Chính bộ trộn khí có tác động trộn đều các dòng khí khi chưng cất rượu, giúp rượu đầu ra trở nên đồng đều hơn, xóa tan các điểm cục bộ để khiến rượu mềm và dễ uống.

Bộ đo cồn kế online

Gắn trực tiếp ở đầu ra của rượu. Thiết kế của nồi cho phép bạn đặt bộ cồn kế để theo dõi nồng độ rượu trong quá trình nấu một cách linh hoạt hơn.

Bộ ngưng tụ

Bộ ngưng tụ hay còn gọi là condenser. Đây là thiết kế đặc biệt của UHC Việt Nam, khi hệ thống này không cần dùng đến ruột gà, bể làm mát. Hệ thống sử dụng sự luân chuyển của dòng nước cấp đầu vào, giúp rượu đầu ra “mát tay” hay có nhiệt độ bằng nhiệt độ của nguồn nước làm mát cấp vào.

Trên là những cấu tạo chính của nồi nấu rượu thế hệ mới. Với những thiết kế có ưu điểm vượt trội, ứng dụng các công nghệ mới để giúp các đơn vị sản xuất rượu tối ưu được lượng rượu nấu ra, đồng thời giảm bớt sự vất vả trong quá trình sản xuất rượu.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về nồi nấu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Bấm để gọi