fbpx

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam mang ưu điểm vượt trội so với nồi thủ công. Bài viết này sẽ giới thiệu cấu tạo của nồi nấu rượu của UHC Việt Nam.

Vài nét về nồi nấu rượu của UHC Việt Nam

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới là một sản phẩm của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam. Nó là sự kết hợp công nghệ hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia trong nước nghiên cứu và sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng điện ra đời với mục đích nâng cao chất lượng rượu truyền thống. Không chỉ thế, máy lão hóa giúp chủ cơ sở sản xuất rượu tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện đang là một sản phẩm được nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu tin tưởng lựa chọn.

=> Xem thêm: ưu điểm của nồi nấu rượu UHC Việt Nam

 

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam

Chi tiết về cấu tạo của nồi nấu rượu thế hệ mới

Nồi chưng cất

Đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Nó gồm 3 lớp, trong đó lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn dùng inox 304. Nó giữ an toàn trong quá trình chưng cất, giúp chống thoát nhiệt và chống nóng ngoài. Lớp ở giữa là một khoang điện trở không chứa nước hoặc dầu truyền nhiệt.

Bên trong cùng là khoang chứa nguyên liệu chưng cất rượu.

Hệ thống điều khiến tự động

Với các nồi nấu rượu khác, bạn cần phải thao tác thủ công, ngồi trực để chờ rượu ra. Nồi nấu rượu nhằm mục đích giảm bớt nhân công, tối ưu chi phí sản xuất. Chế độ tự động nấu của nồi nấu giúp bạn sau khi đổ bỗng vào nồi, khởi động nồi là có thể thoải mái nghỉ ngời để nồi tự hoạt động theo cài đặt sẵn. Hệ thống sẽ tự động tăng giảm nhiệt độ để phù hợp với quá trình nấu của bạn.

Bộ trộn khí

Đây là giải pháp mà chỉ có ở UHC Việt Nam. Đây cũng là điểm khác biệt lớn để mang đến hiệu quả của việc nấu rượu. Chính bộ trộn khí này giúp rượu sau quá trình chưng cất cho chất lượng tốt hơn. Rượu sẽ không gằn sốc mà êm dễ uống hơn.

Hiện tượng gằn sốc của rượu xảy ra do các khoảng cục bộ trong rượu. Rượu bình thường sẽ có những khoảng cục bộ có nồng độ cồn lớn hơn hẳn nồng độ cồn trung bình của rượu mà bạn đo được. Chính những điểm cục bộ này khiến người sử dụng rượu cảm thấy sốc khi uống do nó tác động trực tiếp lên các giác quan vị giác của người uống.

Chính bộ trộn khí có tác động trộn đều các dòng khí khi chưng cất rượu, giúp rượu đầu ra trở nên đồng đều hơn, xóa tan các điểm cục bộ để khiến rượu mềm và dễ uống.

Bộ đo cồn kế online

Gắn trực tiếp ở đầu ra của rượu. Thiết kế nồi cho phép đặt cồn kế để theo dõi nồng độ rượu trong quá trình nấu.

Bộ ngưng tụ

Bộ ngưng tụ hay còn gọi là condenser. Đây là thiết kế đặc biệt của UHC, hệ thống không cần ruột gà, bể làm mát. Hệ thống sử dụng sự luân chuyển của dòng nước cấp đầu vào, giúp rượu đầu ra “mát tay” hay có nhiệt độ bằng nhiệt độ của nguồn nước làm mát cấp vào.

Trên là những cấu tạo chính của nồi nấu rượu thế hệ mới. Với những thiết kế có ưu điểm vượt trội, ứng dụng các công nghệ mới để giúp các đơn vị sản xuất rượu tối ưu được lượng rượu nấu ra, đồng thời giảm bớt sự vất vả trong quá trình sản xuất rượu.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Bấm để gọi