công nghệ xử lý độc tố và lão hóa rượu của máy gipwin

Xem sản phẩm

Gipwin hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.

Gipwin với 3 chức năng chính

  • Xử độc tố có trong rượu như: Aldehyt, Methanol, Fufurol, rượu bậc cao…
  • Đồng hóa giúp làm tăng tuổi rượu, thay thế phương pháp hạ thổ truyền thống.
  • Xé nhỏ cụm phân tử nước và rượu giúp cơ thể tăng quá trình thanh lọc, loại bỏ rượu ra khỏi cơ thể.
Xem video giải thích về công nghệ này!

sử dụng sóng siêu âm và từ trường để làm già tuổi rượu

SÓNG SIÊU ÂM

Sóng siêu âm tạo ra chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như: nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí. Khi các bong bóng khí này vỡ trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc cụm phân tử rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó. Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehit, Methanol, Fufurol…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa trong tự nhiên

TỪ TRƯỜNG

Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Aldehyt, Methanol, Fufurol…đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.