fbpx

 

 

Nguyên Lý Công Nghệ

Sử dụng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực được tích hợp hai tác nhân chính: Từ trường đa phân cực và siêu âm chất lỏng tạo môi trường thuận lợi nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý để kiểm soát, sửa chữa, nâng cao chất lượng rượu sau sản xuất.

Khi thiết bị hoạt động sẽ sử dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để bẻ gãy các liên kết sẽ tạo khoảng trống để các tạp chất có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người như andehit, metanol… có thể dễ dàng bay hơi thoát khỏi dung dịch, làm giảm tối đa nồng độ các chất có hại này trong rượu, giúp rượu trở nên tinh khiết hơn.

Rượu được xử lý bằng máy GIPWIN với thời gian từ 2 – 3 giờ đã có thể cho ra các loại rượu có độ tuổi trên 10 năm. Đây là giải pháp hoàn toàn thay thế việc phải lưu trữ rượu trong tự nhiên, đảm bảo chất lượng mà không mất thời gian lưu trữ.

Công dụng của sản phẩm

  • Khử độc tố tồn đọng trong rượu: Andehit, Methanol, Furfural, Este…
  • Lão hóa rượu, giúp rượu ngon như được hạ thổ nhiều năm
  • Rượu sau xử lý không còn gằn sốc, không đau đầu chóng mặt, không khô cổ khát nước sau khi sử dụng.
  • Uống rượu qua xử lý giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại thể trạng ban đầu.

Các chứng thư xác nhận chất lượng sản phẩm

Sản phẩm có đầy đủ các chứng thư xác nhận chất lượng, cũng như giấy chứng nhận chất lượng rượu đầu ra phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7043:2013 của viện vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia.

kết quả chứng thư giám định 2
kết quả chứng thư giám định 2
chứng thư giám định về phẩm chất sản phẩm

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM MÁY GIPWIN 1,8 LÍT

GIÁ NIÊM YẾT SẢN PHẨM MÁY KHỬ ĐỘC TỐ VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN 1,8 LÍT

16.800.000 VNĐ

Bấm để gọi