Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà gì biếu tặng cấp trên hay đối tác dịp tết Nhâm Dần này. Hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ mua quà uy tín dưới đây. Các sản phẩm được liệt kê đều được thiết kế sang trọng, bắt mắt và tinh tế. Cùng với các công dụng đặc trưng, những sản phẩm này thể hiện được đẳng cấp của cả người tặng và người nhận quà. 

 1. GIPWIN 1.8L – Máy lão hóa rượu GIPWIN

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng. GIPWIN không chỉ là món quà tặng đẳng cấp mà còn là một sản phẩm được ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Cái tên GIPWIN – mang ý nghĩa món quà cho người chiến thắng, giống như gửi lời chúc thắng lợi tới cấp trên, đối tác một cách tinh tế. Không chỉ vậy, GIPWIN còn mang lại những công dụng vượt bậc, giúp người được tặng có thể tự tin hơn 

– Rượu ngon như hạ thổ lâu năm 

– Giảm độc tố trong rượu 

– Hạn chế tối đa tác hại của rượu 

– Không khô cổ, khát nước 

– Không đau đầu, hoa mắt, chóng mặt 

– Cơ thể nhanh phục hồi 

Chính vì vậy, lựa chọn GIPWIN 1.8L là sự lựa chọn tinh tế nhất cho món quà biếu tặng dịp tết này

 

Thương hiệu: GIPWIN – máy lão hóa rượu 

Website : https://gipwin.com/

Hotline: 0976 106 066 

 1. Tượng Hổ Như Ý chữ Phúc mạ vàng 24K

Sản phẩm mang tính cát khí lớn – là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực. Sản phẩm có thể dùng để làm quà tặng cho người thân, lãnh đạo hoặc đối tác như một lời chúc cho con đường công danh luôn thuận lợi, thăng quan tiến chức. Sản phẩm được dát vàng 24k, giúp thể hiện được thành ý của người tặng quà.

 

 1. Bút ký cao cấp mạ vàng 24K Karalux 

Sản phẩm được mạ vàng với đường nét tinh tế, hoa văn sang trọng đẳng cấp. Bút mạ vàng là một trong số những món quà ý nghĩa, dùng để làm quà biếu cấp trên, đối tác. Chiếc bút ký vừa thể hiện được thành ý của người tặng, lại vừa mang tính ứng dụng cao, giúp người nhận có thể sử dụng một cách thường xuyên. Đây là một trong số những món quà được chọn nhiều nhất do tính phổ thông của nó. 

 

 

 1. Thuyền buồm trang trí dát vàng ACT

   

Thuyền buồm là hình ảnh vô cùng ý nghĩa, được ưa chuộng để bày trí tại nơi làm việc.Sản phẩm được làm từ vàng lá 24k cùng đế gỗ óc chó tự nhiên cao cấp.Với hàm ý “Thuận buồm xuôi gió”, sản phẩm là một món quà ý nghĩa dành tặng cấp trên, đối tác,…..

 

 1. Tượng chim phượng hoàng dát vàng MT Gold Art 

Phượng hòa là biểu tượng của đạo đức tốt đẹp, thông thái và vĩnh cửu. Tặng tượng phượng hoàng như một lời chúc mọi sự may mắn, tài lộc và đề cao cái đẹp. Sản phẩm có thiết kế tinh xảo, dát vàng 24k nhằm nâng tầm đẳng cấp. Sản phẩm rất thích hợp biếu tặng cấp trên 

 

Trên đây là 5 địa chỉ uy tín giúp các bạn có thể chọn được món quà phù hợp biếu tặng cấp trên, đối tác. Chúc các bạn lựa chọn được món quà ưng ý trong dịp tết Nhâm Dần sắp tới.

 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bấm để gọi