fbpx

1. Máy lọc rượu

Máy lọc rượu là thiết bị chuyên dùng để lọc rượu, giúp rượu trong hơn, giảm nồng độ hợp chất có khả năng gây hại trong rượu. Máy giữ lại những tạp chất trong rượu trong lõi lọc. Máy giúp loại bỏ các cặn bã hay huyền phù giúp giảm khả năng rượu bị chua.

Sau khi lọc, rượu sẽ đạt các tiêu chuẩn cho phép về độ trong, tạp chất, huyền phù trong rượu. Tuy nhiên nếu máy lọc rượu có kích thước lõi lọc quá lớn không lọc hết được huyền phù nên rượu vẫn có thể bị chua.

Hầu hết các dòng máy lọc hiện nay, lõi lọc thường bị lắp ngược vì thẩm mĩ. Điều này khiến rượu bị tồn dư trong lõi gây giảm chất lượng rượu của những mẻ sau.

Để khắc phục vấn đề này, quý vị cần vệ sinh lõi lọc thường xuyên hơn.

máy lọc rượu công nghiệp

Một bộ lõi lọc công nghiệp

2. Máy lão hóa rượu

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị do UHC Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Gipwin có khả năng xử lý rượu, vừa giúp loại bỏ các loại độc tố trong rượu. Vừa giúp nâng cao chất lượng rượu. Mang đến hương vị rượu ngon, thơm, êm mềm như được hạ thổ lâu năm.

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra loại rượu chất lượng chất. Rượu sau xử lý mang hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu ủ lâu năm trong tự nhiên.

Quá trình lão hóa rượu bằng máy Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,.. Do đó, rượu thành phẩm thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Sự khác biệt của máy lọc rượu và máy lão hóa rượu

Vượt trội hơn máy lọc rượu thiết bị lão hóa rượu giúp thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý. Nhằm giúp hoàn thiện, ổn định công thức của rượu, nâng cao chất lượng rượu, loại bỏ các độc tố nguy hiểm, có hại cho sức khỏe. Không dùng hóa chất, khoáng chất hay hạt nhựa để lọc hay tạo phản ứng hóa học bằng hóa chất.

Khác với những dòng máy lọc rượu, lão hóa rượu thông thường, GIPWIN sở hữu 5 “KHÔNG” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý.

Bạn có thể xem thêm 10 điểm ưu việt của Gipwin ngay tại đây. 

Bàn giao máy lọc rượu công nghiệpChính vì có những đặc tính vượt trội hơn hẳn máy lọc rượu nên khi đưa máy lão hóa rượu ra thị trường đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Từ các khách hàng sử dụng máy lão hóa rượu cá nhân cho đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất rượu, nhà máy đều hoàn toàn hài lòng và cho những phản hồi rất tốt về chất lượng máy, chất lượng rượu sau khi xử lý.

Máy lão hóa rượu vận hành tự động thông minh, không cần phải đứng quan sát hay điều chỉnh. Giúp người sử dụng nhàn hơn, thoải mới hơn trong quá trình xử lý rượu.
Những cơ sở sản xuất rượu sẽ tiết kiệm được thời gian xử lý rượu, giảm diện tích khu vực chứa rượu, giảm chi phí nhân công cho các cơ sở sản xuất rượu, nhà máy. Rượu ngon hơn, chất lượng hơn giúp tạo được uy tín và thương hiệu cho người sản xuất rượu.

Bấm để gọi