Lời đầu tiên, công ty TNHH Giải pháp và công nghệ UHC xin gửi đến quý cơ quan, quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam  (UHC – Universe Hi-tech Center ) là doanh nghiệp khoa học, chuyên về lĩnh vực  nghiên cứu khoa học ứng dụng. Lãnh đạo doanh nghiệp, người sáng lập và phát triển trung tâm nghiên cứu này là một trong những giảng viên của khối trường kỹ thuật, là chuyên gia hàng đầu về công nghệ tự động hóa (CNC) tại Việt Nam những năm 2000.

Sự đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng đã giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các nhà khoa học trong và ngoài  nước. Trải qua năm tháng, từng nhóm công nghệ trên nhiều lĩnh vực đã được ứng dụng vào đời sống, nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các nhà khoa học và đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Một số công nghệ tiêu biểu có thể nhắc đến như:

Công nghệ lão hóa rượu Gipwin

Công nghệ xử lý độ cứng Ca, Mg bằng quá trình điện hóa trong  máy lọc nước tổng biệt thự tòa nhà tiêu chuẩn uống tại vòi

Dây chuyền công nghệ sản xuất nước ion kiềm giàu Hydrogen

Công nghệ điện từ trường xử lý cáu cặn cho không dùng hóa chất thiết bị trao đổi nhiệt

Công nghệ xử lý nước mặn thành nước ngọt

Một Số Hình Ảnh Doanh Nghiệp

Giáo sư. Thạc Văn Sửu

Hợp tác nghiên cứu hệ thống xử lý nước lọc thận bệnh viện Hải Quân – Hải Phòng

Hội thảo kỹ thuật Trung tâm huấn luyện 334 Bộ Quốc Phòng

Hợp tác với nghiên cứu sản xuất máy lọc nước hidrogen cùng Trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc (Hyra)

Chuyên gia đối tác Bỉ

PGS.TS Trần Hồng Côn

Hiện nay Công ty UHC Việt Nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy lão hóa rượu mang thương hiệu Gipwin. Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân và đối tác.

Công nghệ ưu việt này hiện đang được áp dụng rộng dãi trong các nhà máy sản xuất rượu trên thế giới. Tại Việt Nam, việc ứng dụng công nghệ này đang trở thành một xu thế.

Chúng tôi rất mong được đồng hành với quý vị từ những sản phẩm công nghệ hữu ích này.

Trân trọng!