Giới thiệu

Lời đầu tiên, công ty TNHH Giải pháp và công nghệ UHC xin gửi đến quý cơ quan, quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin được nghiên cúu và sản phẩm dựa trên công nghệ do UHC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống của Mỹ nghiên cứu và ứng dụng sản xuất.

Chức năng sản phẩm

Máy lão hóa rượu công nghệ cao Gipwin có 2 chức năng chính:

  1. Làm tăng tuổi rượu, giảm thời gian lưu trữ mà vẫn cho ra sản phẩm rượu cao cấp như được hạ thổ trong nhiều năm.
  2. Khử độc tố Aldehyt, Methanol, Fufurol… tồn dư trong rượu.

Hiện nay Công ty UHC Việt Nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm lão hóa rượu mang thương hiệu Gipwin. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, sử dụng các linh kiện và vật liệu ngoại nhập, với nhiều dung tích khác nhau, đây thực sự là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân hay đối tác.

Công nghệ ưu việt này hiện đang được áp dụng rộng dãi trong các nhà máy sản xuất rượu trên thế giới. Tại Việt Nam, do các cơ sở sản xuất rượu còn nhỏ lẻ, dây truyền công nghệ chưa cải tiến, sản xuất manh mún, lượng tạp chất hình thành trong quá trình trưng cất lớn. Bởi vậy, khi áp dụng công nghệ này trong việc nâng cấp đồ uống là hết sức cần thiết nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà sản xuất cũng như lợi ích của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, GIPWIN là công nghệ ưu việt nhất, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp xử lý thông thường. Gipwin dùng công nghệ điện từ trường, không phải là máy lọc phổ thông bán trên thị trường.