fbpx

Nồi nấu rượu bằng điện đang dần thay thế các nồi nấu rượu truyền thống bởi nhiều các ưu điểm và tính năng vượt trội. Trong quá trình phát triển, cần có phương thức sản xuất, máy móc mới đáp ứng được thị trường hiện nay.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam được nghiên cứu, cải tiến để ngày càng tôt hơn. Nồi đã cải tiến các nhược điểm còn tồn đọng ở các nồi truyền thống. Đồng thời giúp tiết kiệm nguồn lực, tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm.

Điểm mặt 10 ưu điểm của nồi nấu rượu của UHC Việt Nam.

nồi nấu rượu công nghệ cao của uhc việt nam

Các ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam.

1/ Tiết kiệm điện.

Hầu hết mọi người đều lo lắng về vấn đề tiền điện, trước khi sử dụng. Nồi nấu rượu sử dụng điện 3 pha, công nghệ kiểm soát nhiệt độ nấu một cách tự động. Hệ thống điện của nồi nấu sẽ tự điều chỉnh điện năng đảm bảo nhiệt độ phù hợp. Giúp nồi nấu UHC tiết kiệm điện năng hơn so với các nồi nấu bình thường.

2/ Hiệu suất cao.

Nồi nấu rượu của UHC Việt Nam sử dụng dầu truyền nhiệt thay vì nước truyền thống. Sử dụng dầu truyền nhiệt giúp truyền nhiệt nhanh hơn. Nồi không bám cáu cạnh lên còng gia nhiệt, giúp bảo vệ còng tốt hơn. Dầu truyền nhiệt, sau từ 3-5 năm mới cần thay mới, giá dầu khá rẻ khoảng 50k/lít.

3/ Chế độ nấu tự động.

Đây là đặc điểm ưu việt của nồi nấu rượu UHC so với các nồi nấu khác. Tiết kiệm được rất nhiều công sức cho các đơn vị sản xuất. Chế độ setup thời gian nấu giúp kiểm soát nhiệt độ, nồng độ rượu thành phẩm. Nồi nấu rượu của UHC 100% tự động hoàn toàn.

4/ Rượu trong ngay từ khi chưng cất.

Sử dụng bộ trộn khí thông minh giúp trung hòa các điểm cục bộ. Các chất độc được tạo kết tủa ngay khi chưng cất. Điều này giúp các tạp chất này không bay lên cùng hơi rượu. Rượu thành phẩm trong, không bị vẩn đục từ khâu chưng cất.

5/ Rượu mát

Rượu ra mát tay, nhiệt độ bằng nhiệt của của nước từ nguồn cấp. Điều này do ứng dụng của công nghệ condeser của nồi nấu rượu bằng điện sử dụng công nghệ cao UHC. Bộ ngưng tụ condenser giúp tối ưu hóa quá trình chưng cất rượu.

6/ Rượu êm, không gằn, không sốc

Việc xóa đi các điểm cục bộ (điểm cục bộ trong dung dịch rượu là các điểm có nồng độ cao hơn so với nống độ trung bình của dung dịch rượu) sẽ giúp rượu êm hơn và không còn hiện tượng gằn sốc của rượu mới nấu.

7/ Bền và an toàn cho người sử dụng

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam sử dụng vật liệu inox 304 dày 4ly đã qua sơ chế để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng của rượu khi chưng cất. Đồng thời đây cũng là vật liệu chịu lực, chịu được áp suất cao, và có độ bền cao nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

8/ Tiết kiệm không gian

Thiết kế của nồi gọn gàng, đẹp, sáng bóng. Do sử dụng bộ condenser thế hệ mới, được thiết kế nhỏ gọn và tiện cho việc di chuyển, vận hành nên cũng rất phù hợp cho việc lắp đặt nồi nấu.

9/ Đảm bảo rượu không bị khê

Thiết kế của nồi nấu rượu bằng điện được tối ưu hơn nữa với bộ phận trộn, đảo bỗng. Việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp bỗng rượu được đảo đều trong quá trình nấu, giúp rượu nóng đều và không có hiện tượng khê, hay cháy ở mặt tiếp xúc bên trong nồi.

10/ Thiết kế chắc chắn, đảm bảo kĩ thuật

Việc sử dụng dầu truyền nhiệt đòi hỏi kĩ thuật thiết kế và sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các mối hàn phải là mối hàn xông khí, đảm bảo trong quá trình nấu không bị thẩm thấu dầu vào bên trong dung dịch bỗng rượu.

=> Tìm hiểu cấu tạo của nồi nấu rượu UHC Việt Nam

Nhờ những công nghệ được cải tiến mà các hộ sản xuất rượu thủ công dần có được giải pháp để hiện đại hóa quy trình sản xuất. Với các ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu công nghệ cao UHC, các đơn vị sản xuất có được quy trình tối ưu trong việc sản xuất rượu. Kết hợp cùng máy khử độc tố rượu Gipwin, để nâng cao chất lượng cho sản phẩm rượu của mỗi đơn vị.

 

2 thoughts on “Ưu Điểm Của Nồi Nấu Rượu Thế Hệ Mới UHC So Với Các Nồi Kiểu Cũ

 1. Nguyen long an says:

  Em có 1 vài thắc măc mong anh chị tu vấn cho em ạ
  1 . Rượu sau khi chưng cất xong có đảm bảo đc TCVN không a( bỗng rượu chuẩn)
  2 . Một ngày nấu 2 lần, mỗi lần được 25 lít rượu thì giá của nồi nấu rượu là bao nhiêu ạ.
  3. Giá sản phẩm cao công ty có hỗ trợ trả góp không ạ( người dân như chúng em cũng hạn hẹp về kinh tế lắm, nên trả góp sẽ hợp lý cho những người dân muốn nấu rượu chân chính)

  • admin says:

   1. Nếu từ nguồn nguyên liệu bạn làm tốt, chuẩn, quy trình đúng thì rượu ra sẽ đảm bảo được theo TCVN 7043:2013
   2. Nồi nhỏ nhất bên mình đã là 50kg rồi bạn. Nên bạn có thể dùng nồi nấu rượu 50kg và ngày nấu 1 lần là được.
   3. Hiện tại thì công ty chưa có chính sách trả góp bạn ạ.

Trả lời

Bấm để gọi