Câu chuyện về GipWin

15 năm về trước, ông Nguyễn Đình Uyên – Một kỹ sư trong ngành công nghệ tự động hóa là người đã tiên phong đưa công nghệ lão hóa rượu về Việt Nam. Trong một chuyến tham sự hội thảo tại Châu Âu cùng các chuyên gia Việt Nam, ông tình cờ được chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất loại rượu thượng hạng Whisky và bị say mê không chỉ bởi hương vị mà còn là quy trình sản xuất ra nó. Qua quá trình tìm hiểu, ông được biết để có được một loại rượu đặc biệt như vậy, chúng không chỉ được cất trữ trong thùng gỗ sồi mà quan trọng hơn là toàn bộ rượu được xử lý lão hóa bằng công nghệ từ trường đa phân cực.

Nhận thấy công nghệ này là một bước đột phá trong việc nâng tầm chất lượng rượu truyền thống quê nhà, ông vùi mình vào nghiên cứu, tìm hiểu qua các tài liệu nước ngoài, cùng với đó là sự tham vấn từ các chuyên gia – những đồng nghiệp của ông trong ngành vật lý điện tử, tự động hóa, ông quyết tâm nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị lão hóa rượu – một thiết bị giúp xử lý rượu uống ngon hơn, an toàn hơn thay thế cho phương pháp hạ thổ rượu truyền thống.

Và rồi bằng nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ông cùng với các kỹ thuật viên của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam đã chạm tới thành công. Minh chứng cụ thể cho sự thành công đó là ngày 07/01/2011, thiết bị lão hóa rượu đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Gipwin đã ra đời với công nghệ, mỹ thuật và kỹ thuật vượt trên sự mong đợi.

Tại Việt Nam, Gipwin là thiết bị lão hóa rượu duy nhất tích hợp thành công công nghệ sóng siêu âm và từ trường đa phân cực trong một chiếc máy hiện đại, sang trọng, đẳng cấp cả về hình thức lẫn chất lượng.

Máy lão hóa rượu Gipwin là thành quả của nhiệt huyết và những nỗ lực không mệt mỏi. Đây đồng thời là sản phẩm tiên phong về công nghệ lão hóa rượu trong nước. Máy lão hóa rượu Gipwin vẫn luôn khẳng định sự khác biệt cả về công năng lẫn thiết kế, minh chứng cho điều đó là sự ủng hộ tin yêu của các khách hàng trên toàn quốc trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Chắc chắn Gipwin sẽ không chỉ dừng lại ở những thành công như hiện tại. Trong tươi lai, chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật những công nghệ mới trên thế giới, từ đó mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn, đồng thời trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn.