Về UHC

I. GIỚI THIỆU UHC VIỆT NAM

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam được thành lập ngày 09/08/2013 với định hướng cung cấp các giải pháp, sản phẩm khoa học công nghệ mới vào sản xuất cũng như đời sống xã hội. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà khoa học, các giáo sư tiến sĩ ở Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, các học viện nhà trường nổi tiếng tại Việt Nam, Úc và Hoa Kỳ. Được sự tin yêu của khách hàng, các sản phẩm của công ty ngày càng đến gần với người tiêu dùng, thị trường ngày càng mở rộng. Để đáp ứng các yêu cầu đó, công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam đã không ngừng phát triển với phương châm “khoa học ứng dụng đáp ứng nhu cầu dân sinh, bảo vệ sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

uhc việt nam

Trong những năm qua, UHC Việt Nam đã khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ tận tâm. Những sản phẩm được thị trường đón nhận và tin tưởng sử dụng có thể được kể đến như:

1. Máy lão hóa rượu GIPWIN

2. Nước ion từ trường KRILL

3. Máy rửa bát siêu âm UTC

4. Máy lọc tổng UHC

II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng khách hàng

Định hướng khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đồng hành phát triển

Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hành động. Cùng đồng hành, cùng phát triển.

Tập thể đoàn kết

Xây dựng văn hóa UHC theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện và cùng tiến bộ.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến là cơ sở tăng tốc và duy trì sức mạnh. Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm. Sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.

UHC Việt Nam rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để sản phẩm công nghệ của công ty ngày càng ưu việt. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về:

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Địa chỉ: Số 04, ngõ 7, Đường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: kinhdoanh@uhc.com.vn

Website: uhc.com.vn

Điện thoại: 0976 106 066