Câu hỏi về máy lão hóa rượu gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng điện từ trường kết hợp sóng siêu âm tần số cao tạo ra môi trường thuận lợi để quá trình oxy hóa các hợp chất, tạp chất có trong dung dịch rượu xảy ra nhanh, mạnh hơn gấp hàng ngàn lần khi để oxy hóa trong tự nhiên.

Lão hóa rượu là quá trình làm cho rượu già đi thay vì phải hạ thổ nhiều năm. Bản chất của lão hóa rượu nhằm nâng cao phẩm chất rượu, giúp người uống hạn chế tác hại của chúng. Rượu ngon hay không ngon, an toàn hay không an toàn phụ thuộc lớn vào tuổi của rượu.

Gipwin được cấu tạo bởi 2 phần: Bồn chứa rượu và mạch điện tử.

Khi thiết bị hoạt động chúng tạo ra từ trường và sóng siêu âm tần số cao, với nguồn năng lượng cơ học lớn được tạo ra, chúng tác động vào dung dịch rượu để đẩy nhanh việc oxy hóa, tạo ra các phản ứng hóa học giống như việc hạ thổ rượu trong nhiều năm. Nếu để rượu oxy hóa tự nhiên bằng việc hạ thổ và để trong nhiều năm thì khi dùng tác nhân này sẽ rút ngắn thời gian xuống chỉ cần vài giờ.

Hiện tại, thiết bị lão hóa và làm già rượu Gipwin có 2 dòng sản phẩm là: Máy lão hóa rượu Luxury (dung tích 1.8L, 3L, 5L, 20L) và Máy lão hóa rượu công nghiệp (15L, 25L, 30L, 35L, 50L)

Tần số siêu âm và từ trường không ảnh hưởng tới sức khỏe khi tiếp xúc. Với nguồn năng lượng này, chúng còn được ứng dụng trong y học giúp điều trị một số bệnh liên quan tới máu và xương khớp…

Công nghệ Gipwin được cấp bằng sáng chế và sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước phát triển từ những năm 1937 cho tới nay.

Với công nghệ hiện đại kết hợp 3 yếu tố sóng siêu âm, từ trường đa phân cực và từ trường cưỡng bức dao động tự do, Gipwin không chỉ có tác dụng làm già rượu mà còn được coi như máy lọc rượu hiệu quả. Rượu khi được xử lý sẽ loại bỏ được các độc tố ra.

Hàm lượng độc tố giảm trong khoảng 30 – 80% tùy từng loại rượu. Chúng phụ thuộc vào đặc tính của mẫu rượu đầu vào như: Độ cồn, PH, hàm lượng độc tố có trong rượu và thời gian xử lý.

Một số độc tố có nhiệt độ bay hơi thấp như Aldehyde sẽ bay hơi một phần nhỏ. Số khác sẽ có phản ứng oxy hóa tạo thành CO2 và H2O.

Khách hàng có thể chủ động mang mẫu rượu đi kiểm định. Chúng tôi có thể đảm bảo rượu sau xử lý đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y tế. (Tiêu chuẩn TCVN7043:2013 về rượu trắng chưng cất).

Độ rượu giảm không quá 1 độ.

Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng xấu đến rượu như mất màu, mất mùi mà chúng còn làm cho hương vị tốt hơn. Đối với rượu vang, hương vị cảm nhận rõ nét nhất. Tại các quốc gia Châu Âu, thiết bị lão hóa này được dùng phổ biến để tăng hương thơm của rượu vang trước khi uống.

Thời gian xử lý không quá 3 giờ/lần. Muốn xử lý lần 2 phải để ổn định sau 6 tiếng. Số lần xử lý tỷ lệ thuận với chất lượng của rượu.

Xét về góc độ tiếp nhận năng lượng từ trường, rượu để trong tự nhiên mỗi ngày tiếp nhận 1 guow năng lượng từ trường trái đất. Khi đặt trong vùng từ trường 4.000 guow của máy lão hóa, năng lượng từ trường gấp 4.000 lần. Vậy 1 giờ xử lý tương đương 10 năm tiếp nhận năng lượng từ trường tự nhiên.

Tuy nhiên, so sánh chất lượng rượu chạy 1 giờ sẽ không bao giờ đạt phẩm chất như rượu để trong tự nhiên 10 năm bởi việc để trong tự nhiên, ngoài tác nhân từ trường trái đất tác động còn có yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tự nhiên tác động.

Theo ghi nhận của khách hàng, rượu sau xử lý tương đương với việc để lưu trữ trong tự nhiên ít nhất 1 năm.

Bạn hoàn toàn có thể xử lý rượu nguyên chai với thiết bị lão hóa rượu Gipwin

Rượu để nguyên chai khi xử lý, dưới tác động của từ trường và sóng siêu âm tần số cao sẽ tạo ra các tác nhân oxy hóa cực mạnh (OH* có thế oxy hóa cao nhất trong các tác nhân oxy hóa). Tác nhân này sẽ oxy hóa tạp chất tạo thành CO2 và H2O.

Máy lão hóa rượu Gipwin có thể giúp bạn xử lý rượu ngâm, thúc đẩy quá trình xâm thực của rượu và thảo dược mà không làm mất màu, mất mùi hay biến đổi tính chất rượu ngâm

Thảo dược khi đặt trong vùng có năng lượng cơ học của từ trường và sóng siêu âm tần số cao, các tế bào thực vật nhanh tróng bị phá vỡ làm tăng quá trình xâm thực của rượu vào sâu trong tế bào. Các hoạt chất có trong thảo dược sẽ nhanh tróng được lấy ra ngoài với thời gian ngắn thay vì phải ngâm ủ nhiều năm.

Sản phẩm Máy lão hóa rượu Gipwin đã được kiểm chứng từ nhiều khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Thiết bị được cấp giấy kiểm định của cơ quan quản lý nhà nước (Viện ATVS Bộ Y tế, Viện tiêu chuẩn chất lượng, trung tâm Kiểm nghiệm an toàn Quatest1).

Sản phẩm được sản xuất theo hướng chất lượng cao, không sản xuất hàng giá rẻ. Toàn bộ mạch điện tử nhập khẩu Châu Âu, các khí cụ điện của Omron chính hãng Nhật Bản. Thân vỏ bằng inox cao cấp dùng cho thực phẩm với kiểu dáng mẫu mã đẹp.

CÂU HỎI VỀ THANH TOÁN, VẬN CHUYỂN, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Sau khi đặt mua hàng hóa, bạn có thể thanh toán cho chúng tôi qua 2 hình thức:

  • Tiền mặt: Thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa. Bạn có thể giao tiền cho đơn vị vận chuyển trung gian.
  • Chuyển khoản: Thanh toán trước bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản công ty UHC Việt Nam.

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT. VAT sẽ được tính bằng 10% giá trị hàng hóa.

Mọi thiết bị của chúng tôi đều được giao trên toàn quốc qua những đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

Chi phí vận chuyển được tính dựa trên khoảng cách và trọng lượng của hàng hóa bạn đặt mua. Để biết cụ thể nhất, bạn có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

  • Với dòng thiết bị lão hóa rượu: Cơ chế bảo hành 1 năm, bảo trì 10 năm.

Tính phí nhân công và vật tư thay thế khi bảo trì. Giá phụ kiện thay thế tính theo giá nhập, không lấy lãi.

Bạn cần hỗ trợ thêm?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI