Rượu xử lý qua Gipwin uống mềm môi

Tại sao rượu xử lý bằng Gipwin uống mềm môi

Như bạn cũng biết, thông thường khi chưng cất rượu. Mỗi giai đoạn chưng cất ta lại thu được lượng rượu có nồng độ khác nhau.

Ở giai đoạn đầu, người ta sẽ thu về rượu có nồng độ rất cao, đây được gọi là rượu gốc. Giai đoạn tiếp theo, người ta sẽ thu về rượu có nồng độ thấp hơn. Càng nhạt dần về sau và đây được gọi là rượu ngọn.

Khi kết thúc mẻ chưng cất rượu, rượu thu được ở giai đoạn đầu hay cuối đều được đổ hết vào chum sành rồi đem bán ra thị trường. Hay rượu ở mẻ trước bán chưa hết, mẻ sau chưng cất ta lại đổ chúng lẫn vào nhau. Các nhà hàng, tạp hóa, quán rượu… thu gom rượu tại các cơ sở sản xuất rượu khác nhau nhưng lại để chung hết vào một bình chứa.

Rượu không được phân loại, đổ dồn như vậy khi uống bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, mùi vị cũng không được thơm. Rượu uống cũng không được đồng đều. Nói chung rất tệ. Bởi vì sao?

Pha loãng dung dịch rượu không đúng cách sẽ rất khó uống.
Pha loãng dung dịch rượu không đúng cách sẽ rất khó uống.

Khi trộn hai dung dịch rượu có nồng độ khác nhau chúng sẽ không đồng nhất

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng rượu là dung dịch nên khi đổ các dung dịch rượu vào lẫn nhau chúng sẽ hòa quyện và hòa tan vào nhau.

Ví dụ: Rượu đầu là 60 độ, rượu ngọn là 20 độ và sau khi đổ chúng chung với nhau thì rượu bạn thu được sẽ là 40 độ.

Nhưng thực tế không phải vậy. Khi chưng cất rượu, dù cùng một nhà nấu nhưng mỗi mẻ khi nấu nhiệt độ khác nhau, thời gian khác nhau… cũng đã dẫn đến chất lượng rượu không đồng đều. Khi bạn pha trộn các loại rượu có nồng độ khác nhau, hương vị khác nhau mà không có bất kỳ tác động nào đến dung dịch thì độ hòa trộn, hòa tan của chúng sẽ không mịn, không đồng đều. Bởi vậy mà rượu khi bạn uống sẽ cảm thấy nồng độ rượu giữa các chén mình uống không như nhau, mất đi vị ngon của rượu, khó uống.

Những bất cập này sẽ được máy lão hóa rượu  xử lý chỉ trong vòng 1 tiếng. Thành phẩm bạn thu được uống ngon hơn, mềm môi, không gằn, không sốc.

Máy lão hóa rượu giúp lão hóa rượu nhanh chóng

Thực tế đã chứng minh độ ngon của rượu tỉ lệ thuận với tuổi thọ của rượu. Rượu càng được ủ lâu hơn thì chất lượng rượu càng ngon, thơm, hương đằm hơn. Và máy lão hóa rượu Gipwin được tạo ra để đẩy nhanh quá trình lão hóa rượu.

Công nghệ sóng siêu âm trong ngành công nghiệp chưng cất rượu được xem là một phương pháp tối ưu vì áp dụng thành công biện pháp vật lý để thúc đẩy hóa học. Sóng siêu âm tần số cao giúp giải phóng các hợp chất hữu cơ có thể tan và vào rượu (như tannin và các chất phenolics khác) góp phần tạo hương vị và màu sắc cho rượu.

Bên cạnh đó nó tạo ra 1 lực giúp bẻ gãy các liên kết phân tử rượu nhằm  thúc đẩy các phản ứng hóa học xảy ra bao gồm quá trình oxy hóa, hình thành các nhóm este, este hóa các aldehyde gây độc trong rượu, chiết xuất tanin, từ đó kết quả sẽ cho ra hương vị như rượu ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi tự nhiên. Rượu sau xử lý để ổn định 6 ngày tương đương rượu hạ thổ 10 năm.

Rượu sau khi xử lý uống không gằn, không sốc

Khi sóng siêu âm chiếu vào lòng chất lỏng giúp đồng hóa các phân tử thành một thể dung dịch thống nhất. Bởi vậy người uống sẽ không cảm thấy sốc. Bên cạnh đó, các cụm phân tử rượu và nước đều được xé nhỏ nên khi uống người uống sẽ cảm thấy rượu êm hơn, đằm, mềm môi hơn.

Tất cả những ưu điểm vượt trội trên đã và đang được kiểm chứng bằng sự hài lòng và tin tưởng của người tiêu dùng. 100% khách hàng sau khi dùng thử rượu đã qua xử lý máy đều cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt với rượu chưa qua xử lý.

Rượu sử dụng công nghệ sóng siêu âm mềm hơn, dịu hơn, uống không còn cảm giác gắt ở đầu lưỡi. Đặc biệt là giúp người uống chậm say và nhanh tỉnh do cơ chế loại bỏ chất độc trước và sau khi uống. 

Đối với rượu vang lên men hoa quả, sóng siêu âm còn góp phần kéo dài thời gian sử dụng của rượu, giúp rượu giữ được vị thơm ngon trong 1 khoảng thời gian dài đáng kể so với rượu được lão hóa tự nhiên trước đây.

Gipwin được giới chuyên môn đánh giá cao

Công nghệ lão hóa rượu được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao. Cả về tính năng cũng như tính ứng dụng của nó trong đời sống. Các thiết bị sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ lão hóa rượu được các cơ quan kiểm nghiệm hàng đầu Việt Nam (Viện Nghiên cứu Phát triển Chất lượng Việt Nam) kiểm tra và cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn để sản xuất và mang ra thị trường. Công nghệ được đánh giá là một công trình khoa học có tính ứng dụng cao. Sản phẩm giúp giải quyết những vấn đề tiêu cực của đồ uống có cồn trong sản xuất và tiêu dùng.

Sản phẩm giúp đồ uống có cồn ngon hơn, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dung, tránh những tác động tiêu cực của rượu bia đối với cơ thể.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN