Công dụng của máy khử độc rượu

Dưới đây là các công dụng của máy khử độc rượu , việc sử dụng công nghệ khử độc rượu sẽ giúp rượu trở lên thơm ngon và êm rượu hơn cho người sử dụng , Vậy cụ thể công dụng của máy khử độc rượu như nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !!

THÔNG TIN CÔNG NGHỆ MÁY KHỬ ĐỘC RƯỢU

Công nghệ lão hóa rượu được phát minh bởi  nhóm các nhà phát minh đến từ Mỹ, Bachmann Jakob August và Willkins Roy, được cơ quan liên bang về việc cấp bằng sáng chế Mỹ cấp bằng vào ngày 13/07/ 1937, số hiệu US749574. Sáng chế này là một giải pháp khoa học công nghệ nhằm xử lý và cải tiến đồ uống lên men và chưng cất có cồn như rượu vang, rượu whisky, rượu mạnh và rượu rum 1 cách nhanh chóng hơn so với phương pháp chưng cất rượu truyền thống thông thường.

Công dụng của máy lão hóa rượu
Công dụng của máy khử độc rượu

Gipwin – Thiết bị tinh chế rượu, nâng cao phẩm chất đồ uống có cồn. Công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Mỹ năm 1937. Thiết bị được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY KHỬ ĐỘC RƯỢU

Trong thành phần dung dịch rượu bao gồm có: cồn, nước, chất hữu cơ, vô cơ có hoặc không có độc tố. Tất cả đều ở dạng phân tử tự do, hợp chất này đã liên kết chặt chẽ với nhau rất phức tạp và không đồng đều.

Khi thiết bị hoạt động sẽ sử dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để bẻ gãy các liên kết sẽ tạo khoảng trống để các tạp chất có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người như andehit, metanol… có thể dễ dàng bay hơi thoát khỏi dung dịch, làm giảm tối đa nồng độ các chất có hại này trong rượu, giúp rượu trở nên tinh khiết hơn. Đây chính là cách khử andehit trong rượu mà Gipwin đang áp dụng thành công.

cong-dung-cua-may-khu-doc-ruou-1

Hai tác nhân chính là sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực, Gipwin giúp:

 • Tác động chuyển hóa hóa học
 • Thúc đẩy các chuyển hóa hóa học có trong dung dịch rượu nhằm loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe.
 • Đồng hóa, cắt nhỏ chùm phân tử rượu
 • Đồng hóa dung dịch rượu, giúp đồ uống ngon hơn gấp nhiều lần. Chùm phân tử rượu được cắt nhỏ giúp quá trình đào thải rượu ra khỏi cơ thể nhanh hơn, cơ thể mất ít năng lượng hơn. Do đó không mệt mỏi kéo dài.
 • Oxy hóa, loại bỏ kim loại nặng
 • Các ion kim loại tồn dư trong rượu sẽ được oxy hóa mạnh mẽ, tạo ra các kết tủa để loại bỏ ra khỏi dung dịch rượu.
 • Thúc đẩy chiết xuất thảo dược, rượu ngâm
 • Trước tác động từ nguồn năng lượng cơ học lớn, quá trình xâm thực của rượu vào tế bào thực vật (các loại thảo dược ngâm rượu) giúp quá trình sản xuất rượu thảo dược đảm bảo chất lượng chỉ trong 7 ngày thay vì 6 tháng – 1 năm theo phương pháp tự nhiên.

cong-dung-cua-may-khu-doc-ruou-2

Công dụng của máy khử độc rượu

Gipwin không chỉ đơn thuần là một máy khử độc tố trong rượu, nó còn là một sản phẩm 3 trong 1 rất đang quan tâm. Cùng tìm hiểu các công dụng mà máy khử độc tố rượu bằng siêu âm đem lại cho bạn nhé.

 • Hạn chế tác hại không mong muốn từ rượu.
 • Cơ thể nhanh hồi phục sau khi uống.
 • Không mệt mỏi kéo dài, khô cổ, khát nước
 • Chậm say – Nhanh tỉnh.

Với tình trạng rượu được sản xuất tràn lan, quy trình sản xuất không đủ tiêu chuẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ như hiện nay, thì việc sử dụng máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin là giải pháp tốt nhất để bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Các chủ sản xuất rượu cũng có được một giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra, bảo đảm an toàn cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của cơ sở mình.

cong-dung-cua-may-khu-doc-ruou-3

MÁY KHỬ ĐỘC RƯỢU GIPWIN VỚI ƯU ĐIỂM “5 KHÔNG”.

Gipwin mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác ngoài thị trường.

 • Không dùng hóa chất, không tạo phản ứng hóa học bằng hóa chất.
 • Không làm thay đổi tính chất gốc của rượu.
 • Không làm thay đổi hương vị của rượu.
 • Không thay đổi nồng độ rượu.
 • Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

cong-dung-cua-may-khu-doc-ruou-4

Máy khử độc rượu bằng sóng siêu âm và từ trường khác biệt so với các máy lọc rượu khác trên thị trường. Khi sử dụng máy bạn hoàn toàn không phải thay thế vật liệu lọc, linh kiện gì khác trong suốt quá trình sử dụng. Bạn dùng máy như các thiết bị điện gia dụng khác trong gia đình vậy.

Như vậy, chúng ta đã đi qua bài viết công dụng của máy khử độc rượu Gipwin, hãy theo dõi máy lão hóa rượu để cập nhật thêm những kiến thước về rượu sớm và nhanh nhất.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam

Hotline: 0976.106.066 – 0971.420.566

Website : gipwin.com

ShowRoom HN: Số 04, ngõ 7, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ShowRoom HCM: Số 190 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *