Kinh nghiêm mua máy lão hóa rượu

Kinh nghiệm mua máy lão hóa rượu nhất định phải biết

Kinh nghiệm mua máy lão hóa rượu nhất định phải biết

Thị trường hiện nay xuất hiện không ít các thương hiệu máy lọc, máy lão hóa rượu khiến người tiêu dùng hoang mang. Trong bài viết này, Gipwin sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm để mua máy lão hóa rượu tốt nhất. 

Tại sao nên sử dụng máy lão hóa và khử độc rượu?

Rượu là thứ đồ uống rất quen thuộc với người Việt. Trong bất kể dịp nào, liên hoa, cỗ bàn, ma chay, người Việt đều có chén rượu bên cạnh. Khi rượu được tiêu thụ càng dễ dàng thì chất lượng rượu cũng càng khó kiểm soát. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều vụ ngộ độc rượu xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng rượu không đảm bảo chất lượng.

Để hạn chế tình trạng trên, chúng ta có thể xử lý rượu trước khi uống để loại bỏ bớt các độc tố có trong rượu bằng cách chạy rượu qua máy lão hóa và khử độc rượu. Nhưng tất nhiên phải là các dòng máy lão hóa và khử độc rượu uy tín, chất lượng và đã được kiểm định về chất lượng. 

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy lão hóa rượu

Trước khi mua một chiếc máy lão hóa và khử độc rượu, bạn nên tìm hiểu kỹ những tiêu chí dưới đây.

Máy lão hóa rượu sử dụng công nghệ nào?

Công nghệ là tiêu chí quan trọng nhất cần quan tâm khi chọn mua máy lão hóa và khử độc rượu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo về máy lọc rượu. Đa phần các máy này đều sử dụng phương thức lọc rượu vật lý. Tức là sử dụng các vật liệu lọc để loại bỏ độc tố trong rượu. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là các vật liệu lọc này có thật sự an toàn. Chúng có lọc được các chất độc trong rượu hay không. 

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các loại máy ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện nay như công nghệ từ trường – đã được cấp bằng sáng chế. 

Công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn máy lão hóa và khử độc rượu, bạn cũng nên quan tâm đến công suất để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu dùng trong gia đình, cơ quan thì chỉ cần những máy mini, máy có công suất nhỏ. Nếu sử dụng cho mục đích kinh doanh thì cần lưạ chọn những dòng máy có công suất lớn hoặc các dòng máy công nghiệp mới có thể đáp ứng nhu cầu. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đối với những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì bạn bắt buộc phải quan tâm đến nguồn gốc. Đừng ham rẻ mà mua những loại máy lọc rượu trôi nổi trên thị trường để rồi tiền mất tật mang. Thay vào đó bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ máy, địa chỉ công ty, các giấy tờ chứng nhận của sản phẩm.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Bảo hành giống như một cam kết của người bán đối với người mua. Chính vì thế, bạn nên mua máy lão hóa và khử độc rượu có chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng. Sau một thời gian sử dụng nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi hỏng hóc nào, hay cần bảo trì bạn sẽ yên tâm hơn vì sẽ có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm cho việc này. 

Máy lão hóa rượu nào tốt nhất hiện nay?

Gipwin là máy lão hóa và khử độc rượu giúp làm tăng tuổi thọ và giảm độc tố rượu. Gipwin tiên phong ứng dụng công nghệ từ trường để nâng cao chất lượng đồ uống có cồn như bia, rượu tại Việt Nam. Sản phẩm được Viện tiêu chuẩn chất lượng ISSQ cấp chứng chỉ giám định, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Mẫu rượu sau khi được xử lý được Viện ATVSTP Quốc gia phân tích thì hàm lượng độc tố giảm từ 50-90%.  

Hiệu quả của máy Gipwin với nhà sản xuất rượu

* Thay thế hoàn toàn phương pháp hạ thổ rượu truyền thống. Đồng thời vẫn cung cấp cho thị trường loại rượu cao cấp như được lưu trữ nhiều năm.

 * Giảm chi phí đầu tư nhân công, nhà xưởng, vật dụng chứa đựng phục vụ cho công việc lưu trữ rượu.

 * Khả năng quay vòng vốn nhanh, tăng lợi nhuận.

 * Giúp xây dựng thương hiệu rượu quê với chất lượng ngang tầm các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới.

* Điều này thuận lợi cho các cơ sở sản xuất rượu được cấp Giấy chứng nhận ATVSTP.

Hiệu quả của máy Gipwin với người tiêu dùng

* GIPWIN mang đến cho người dùng sự yên tâm, thỏa mãn về chất lượng đồ uống của mình

 * Là giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia. Giữ được sự tỉnh táo, cơ thể không mệt mỏi như uống các loại rượu khác

 * Không đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể không mất nước

 * Giúp bảo vệ sức khỏe trước các tác động của rượu tới cơ thể.

Trên đây là những kinh nghiệm bạn nhất định phải biết khi mua máy lão hóa và khử độc rượu. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Máy lão hóa mini giá bao nhiêu ??

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN