5 Lợi ích máy lão hóa rượu bạn cần biết

Máy lão hóa rượu Gipwin và 5 lợi ích của nó mang lại cho doan nghiệp

rượu chua

Máy lão hóa rượu là một sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở, công ty, doanh nghiệp sản xuất rượu. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích  máy lão hóa rượu mang lại nhé.

Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng tiêu thụ rượu đứng top đầu trên thế giới. Năm 2014, bình quân mỗi người dân Việt (trên 15 tuổi) tiêu thụ 4,4 lít rượu/ năm. Vào năm 2016 ước tính là 8,3 lít. Trước nhu cầu cao của người tiêu dùng, bạn sẽ làm gì nếu là một chủ cơ sở sản xuất rượu?

Có thể bạn có 1 công thức hoàn hảo cho những chai rượu thơm ngon. Bạn tâm huyết trong từng công đoạn sản xuất rượu gạo và một lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Tuy nhiên bạn luôn trăn trở vì lượng chi phí lưu trữ rượu sau chưng cất. Bạn tiếc nuối vì lãng phí khoảng thời gian chờ đợi rượu lão hóa khiến nhiều đơn hàng bị lỡ mỗi ngày. Tất cả những vấn đề đó chính là do bạn vẫn còn sử dụng phương pháp sản xuất thủ công, truyền thống. Do đó bạn chưa có thể khai thác được tối đa lợi nhuận từ mô hình kinh doanh của mình.

Vậy đâu là Lợi ích máy lão hóa rượu mang lại ??

Máy lão hoá rượu Gipwin tự tin là một giải pháp thông minh và hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0, cam kết chất lượng bằng những giá trị mang lại cho các cơ sở sản xuất.

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị do UHC Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Gipwin có khả năng xử lý rượu. Vừa giúp loại bỏ các loại độc tố trong rượu. Vừa giúp nâng cao chất lượng rượu. Mang đến hương vị rượu ngon, thơm, êm mềm như được hạ thổ lâu năm.

Vì sao cơ sở sản xuất rượu nên sử dụng máy lão hóa rượu Gipwin?

Trước bài toán kinh tế thị trường và giá trị thương hiệu lâu dài như chúng ta đã đề cập ban đầu. Việc đầu tư thiết bị hiện đại vào quy trình sản xuất rượu là một xu hướng tất yếu nếu bạn muốn mở rộng quy mô sản xuất. Máy lão hóa rượu Gipwin với những đặc điểm ưu việt nổi trội hơn so với các dòng thiết bị khác mang đến cho nhà sản xuất rượu những giá trị tối ưu nhất, tối ưu hóa lợi ích kinh tế và thương hiệu.

loi-ich-may-lao-hoa-ruou-1
Lợi ích máy lão hóa rượu

Lợi ích máy lão hóa rượu

  1. Cắt giảm thời gian lưu trữ rượu. Làm già tuổi rượu trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó giảm thiểu tối đa vốn đầu tư lưu trữ rượu, giảm giá thành, tăng doanh thu.
  2. Nâng tầm thương hiệu, tạo sự khác biệt, tăng lợi thế cạnh tranh.
  3. Khả năng ứng dụng đa dạng. Xử lý nhiều loại rượu khác nhau giúp doanh nghiệp đa dạng sản phẩm với phẩm chất rượu tốt nhất.
  4. Rượu đầu ra đạt chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo chất lượng cao.
  5. Sở hữu thương hiệu mạnh từ Gipwin, giúp nâng tầm giá trị đầu tư của doanh nghiệp.

Ngoài những hiệu quả về tính năng, Máy lão hóa rượu  còn mang lại cho cơ sở sản xuất rượu một diện mạo hoàn toàn mới. Hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn.  Người dùng do đó cũng tin tưởng, yên tâm hơn về sản phẩm, đặc biệt là khi nhìn vào quy trình và thiết bị sản xuất rượu.

Máy lão hóa rượu Gipwin – Xu hướng tất yếu

Thực tế, Gipwin hiện đã và đang trở thành một xu hướng.  Đây là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cho các cơ sở sản xuất rượu trên toàn quốc. Không chỉ cải thiện được hương vị của rượu. Gipwin còn giúp gia tăng công suất tạo thành phẩm. Thúc đẩy nhịp độ sản xuất, từ đó mở rộng được thị trường tiêu thụ.

Qua thời gian đưa vào hoạt động trong dây chuyền sản xuất. Gipwin đã chứng minh được sức mạnh của mình. Cho ra lượng rượu thành phẩm hoàn toàn thuyết phục được những vị khách khó tính nhất. Bằng những phản hồi tích cực từ chủ doanh nghiệp cũng như những vị khách hàng của họ, máy lão hóa rượu Gipwin đã dần khẳng định được vị thế, tầm quan trọng cũng như sứ mệnh của mình

Tổng Kết

Trên đây chúng tôi đã gửi tới bạn lợi ích máy lão hóa rượu , rất mong qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ máy lão hóa rượu . Nếu nhhuw quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về máy lão hóa rượu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0976.106.066 để được các nhân viên tư vấn kĩ hơn về dòng sản phẩm này !! Trân trọng cảm ơn

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN