Máy khử andehit trong rượu | Thơm Ngon - An Toàn Hơn

Máy khử andehit trong rượu chính hãng, mang lại hiệu quả cao

Trước khi sử dụng rượu bạn nên khử bỏ độc tố để đảm bảo an toàn.

Máy khử andehit trong rượu – Chính hãng giúp loại bỏ một số độc tố có trong rượu. Bên cạnh đó, máy giúp làm già rượu giúp rượu uống êm hơn, lâu say nhanh tỉnh. Vậy thực hư máy khử andehit có thật sự tốt như vậy hãy có cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé  !!

 Tìm hiểu về Andehit trong rượu

Trong rượu kém chất lượng, rượu làm từ cồn công nghiệp, rượu vừa chưng cất chưa qua xử lý sẽ chứa một số độc tố như Andehit. Andehit là hợp chất hữu cơ được hình thành do quá trình oxi hóa rượu etanol. Đây chính là nguyên nhân gây sốc, choáng khi sử dụng rượu.

Andehit ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể?

Nếu trong rượu có nồng độ andehit cao, khi uống sẽ gây choáng, sốc. Khi andehit vào cơ thể, nó sẽ làm cho hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn bị kích ứng mạnh. Trong trường hợp này, người uống sẽ cảm thấy nhức đầu và huyết áp tăng cao.

Khi nồng độ andehit vượt mức cho phép, chất độc sẽ tác động trực tiếp đến não. Có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong cho người sử dụng.

Hàm lượng andehit bao nhiêu sẽ gây ngộ độc?

may-khu-andehit-trong-ruou-1
Máy khử andehit trong rượu

Andehit được xếp vào hàng các chất độc nguy hiểm với cơ thể. Chính vì vậy, các loại đồ uống có cồn luôn được quy định chặt chẽ về hàm lượng của andehit.

Trong quy định về hàm lượng methanol, andehit và một số loại độc tố khác trong rượu. Đưa chúng về mức theo tiêu chuẩn Việt Nam 7043 – 3013. Hàm lượng andehit trong rượu không thể vượt quá 50mg trên 1 lít rượu (tính theo độ rượu ethanol 100 độ).

Ví dụ: Với 1 lít rượu trắng 40 độ, hàm lượng andehit đo được không thể vượt quá 20mg.

Như bạn đã biết, rượu nấu thủ công thường vượt qua tiêu chuẩn này. Bởi vậy, trước khi uống rượu, chúng ta nên cẩn thận. Cần loại bỏ một phần andehit trong rượu để khi uống an toàn hơn.

Máy khử andehit trong rượu chính hãng

may-khu-andehit-trong-ruou-2
may-khu-andehit-trong-ruou

Bạn có thể sử dụng một số phương pháp truyền thống giúp loại bỏ andehit. Phương pháp hay sử dụng đó là đun nóng rượu trước khi uống hoặc hạ thổ rượu một vài năm.

Nhưng cách này khá phiền phức và mất nhiều thời gian. Giờ đây, máy lão hóa rượu hay còn gọi Máy khử độc andehit trong rượu ra đời giúp bạn loại bỏ độc tố có trong rượu nhanh, an toàn. Đặc biệt không làm thay đổi nồng độ, mùi vị của rượu.

Gipwin – Máy lão hóa rượu là một sản phẩm công nghệ tiêu biểu do đội ngũ các kỹ sư của UHC kết hợp với các chuyên gia của viện Hàn Lâm Khoa Học Mỹ. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt có chức năng bảo vệ sức khoẻ con người trước các tác hại của bia rượu.

Gipwin giúp xử lý tối đa các độc tố trong rượu như Andehit, Methanol, Furfurol, Este… Giúp rượu an toàn hơn, uống êm hơn. Không mệt mỏi, đau đầu, khô cổ khát nước sau khi sử dụng. Đặc biệt, nhanh phục hồi trạng thái bình thường do cơ chế đào thải nhanh.

Nguyên lý hoạt động của máy khử andehit trong rượu

Trong thành phần dung dịch rượu bao gồm có: cồn, nước, chất hữu cơ, vô cơ có hoặc không có độc tố. Tất cả đều ở dạng phân tử tự do, hợp chất này đã liên kết chặt chẽ với nhau rất phức tạp và không đồng đều.

Khi thiết bị hoạt động sẽ sử dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để bẻ gãy các liên kết sẽ tạo khoảng trống để các tạp chất có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người như andehit, metanol… có thể dễ dàng bay hơi thoát khỏi dung dịch, làm giảm tối đa nồng độ các chất có hại này trong rượu, giúp rượu trở nên tinh khiết hơn.

Sóng siêu âm: Tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng này vỡ ra trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó.

Nhờ sự tác động của sóng siêu âm tạo ra môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Aldehyd, Methanol, Furfurol, Este… với thời gian ngắn hơn nhiều so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Từ trường: Phá vỡ cấu trúc phân tử, làm mất tính liên kế, giảm sức căng mặt ngoài đồng thời giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp với lại với nhau trong đó có ion Aldehyd, Methanol, Furfurol… đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Các dòng máy lão hóa rượu Gipwin

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin được nhiều cơ sở, doanh nghiệp sử dụng.
Máy lão hóa rượu Gipwin được nhiều cơ sở, doanh nghiệp sử dụng.

Máy lão hóa rượu được thiết kế với nhiều model khác nhau. Mỗi dòng sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Máy lão hóa rượu mini có các loại: Gipwin 3L và 5L

Các thiết bị lão hóa rượu cho gia đình, tập thể, công ty. Đối với nhu cầu sử dụng này bạn có thể lựa chọn máy lão hóa rượu Gipwin 20L hoặc 30L

Các chứng chỉ của máy khử andehit

Máy có đủ giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa gồm:

  • Giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn
  • Chứng thư giám định máy, tiêu chuẩn cơ sở do Viện tiêu chuẩn chất lượng ISSQ cấp.
  • Chất lượng rượu trước và sau xử lý do Viện ATVSTP Quốc Gia kiểm nghiệm.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN