máy lão hóa rượu khử andehit Năm 2023

Máy lão hóa rượu khử andehit giúp rượu sạch, an toàn hơn

Máy lão hóa rượu khử andehit giúp rượu sạch, an toàn hơn

Máy lão hóa rượu khử andehit giúp rượu sạch, an toàn hơn. Gipwin – máy lão hóa rượu khử andehit , lá chắn giúp bạn bảo vệ cơ thể trước tác hại của bia rượu. Không chỉ giúp khử độc tố có trong rượu, thiết bị còn có tác dụng làm sạch, trong rượu nhưng không làm thay đổi mùi vị.

Rượu dù nấu công nghiệp hay thủ công thì vẫn luôn chứa rất nhiều độc tố như andehit, methanol, furfurol… Nhất là andehit là một chất độc gây ung thư, bệnh tim mạch. Hay những bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh mất trí nhớ, Parkinson và Alzheimer, tăng huyết áp.

Nếu chúng ta cứ chủ quan, vẫn sử dụng rượu này sẽ gây nên những hậu quả khôn lường, khó cứu vãn. Chính vì vậy, việc sử dụng máy lão hóa rượu andehit là rất cần thiết. Máy giúp đảm bảo an toàn cho chính bạn và cả những người thân trong gia đình.

Tại sao cần sử dụng máy lão hóa rượu khử andehit

may-lao-hoa-ruou-ruou-khu-andehit
máy lão hóa rượu khử andehit

máy lão hóa rượu khử andehit là dòng sản phẩm an toàn được công ty UHC Việt Nam sản xuất và phân phối chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị lão hóa rượu Gipwin loại bỏ những độc tố có trong rượu giúp rượu an toàn hơn, uống ngon hơn.

Thiết bị sử dụng sóng siêu âm tạo ra môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý. Giúp chuyển hóa các chất andehit, methanol, furfurol, este… với thời gian ngắn hơn nhiều so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Thành phẩm khi qua xử lý sẽ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy lão hóa rượu Gipwin còn giúp rượu trong hơn, mùi không nồng, sốc. Rượu khi qua xử lý còn có mùi thơm dịu nhẹ của ngũ cốc. Chỉ cần thoáng qua thôi hương thơm của nó vẫn lưu lại trên vòm mũi. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến ta mê đắm, say lòng người.

Rượu sau khi xử lý có gì khác biệt

Uống lâu say, nhanh tỉnh

Nước không chỉ đơn thuần là một phân tử H2O mà thường sẽ liên kết với nhau thành từng cụm từ 15 -20 phần tử dựa vào liên kết cộng hóa trị phân cực giữu oxi và hidro. Khi ở trong dung dịch rượu thì nước sẽ kế hợp chặt chẽ với những hợp chất hữu cơ và vô cơ khác và sẽ bao bọc với nhau. Trong những chất đó sẽ có những hóa chất nguy hiểm như andehit, etanol…

Bằng cách ứng dụng công nghệ siêu âm cùng với từ trường đa phân cực có trong máy lão hóa rượu Gipwin sẽ giúp phá vỡ những liên kết. Điều này giúp làm nhỏ kích thước phân tử nước và những độc tố ở trong rượu được giải phóng.

Khi kích thước phần tử nước trong rượu nhỏ thì rượu uống sẽ mềm hơn, uống lâu say. Khi đó, cơ thể sẽ dễ đào thải rượu giúp người uống nhanh tỉnh.

Không khô cổ, khát nước

Khi uống rượu thì hormon kháng lợi tiểu trong cơ thể sẽ bị ức chế. Dẫn đến nước ở trong tế bào sẽ được huy động cho quá trình đào thải rượu khỏi cơ thế. Vì thế những tế bào sẽ bị mất nước. Đây chính là lý do khiến chúng ta cảm thấy khát nước, khô cổ mỗi khi uống rượu.

Nhưng rượu khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin sẽ làm giảm kích thước những cụm phân tử nước trong rượu. Điều này sẽ giúp quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh hơn. Giúp cho cơ thể không bị mất nước và đồng thời thì quá trình thanh lọc cơ thể cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

Không bị choáng, sốc, mệt mỏi

Andehit và metanol là những thủ phạm chính gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt khi sử dụng rượu. Trong quá trình chưng cất rượu thì 2 chất này tồn tại nhiều trong rượu đầu. Bởi tính chất dễ bay hơi ở nhiệt độ sôi thấp hơn so với Etanol và nước. Chính vì điều này mà phương pháp thủ công bỏ rượu đầu hoặc pha loãng được nhiều người áp dụng

Cách này nhằm giảm nồng độ độc tố trong quá trình chưng cất. Nhưng cũng chưa thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho rượu. Thực tế cũng đã thấy, khi mở nắp bình rượu sẽ dễ dàng ngửi thấy mùi hắc và khó chịu. Mùi này do độc tố bay hơi cũng như là ngưng tụ tại phần nắp của máy rượu.

Khi cho rượu vào máy lão hóa rượu Gipwin, máy sẽ tạo ra môi trường thuận lợi nhất để những độc tố này có thể chuyển hóa và bay hơi làm giảm nồng độ xuống mức thấp nhất. Giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Tổng Kết

Trên đây chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin về máy lão hóa rượu khử andehit , nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc cần từ vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0976.106.066 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn ! Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN