TOP 10 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất và lưu ý khi chọn

TOP 10 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất và lưu ý khi chọn

Tìm kiếm món quà tặng doanh nhân ý nghĩa, sang trọng là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Bởi đây không chỉ đơn giản là một món quà mà còn thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của họ trong công việc, tình cảm.

I. Gợi ý những món quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Quà tặng ngày doanh nhân được coi là cầu nối để gắn kết mọi người lại với nhau. Ngoài ra, đây cũng là dịp để tăng cơ hội hợp tác giúp doanh nghiệp có thêm nhiều hợp đồng cho công ty.

Vì vậy, việc lựa chọn những món quà tặng cho doanh nhân rất quan trọng. Bạn cần hết sức cẩn thận để thể hiện được sự xứng tầm, đằng cấp với địa vị của người nhận.

Dưới đây là một số món quà tặng doanh nhân nam và nữ bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Máy lão hóa rượu

quà tặng doanh nhân cao cấp
Quà tặng ngày doanh nhân

Tặng quà cho doanh nhân không chỉ là một cách thể hiện sự tôn trọng mà còn là cách xây dựng mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn quà tặng cao cấp cho doanh nhân như thế nào có thể tham khảo máy lão hóa rượu Gipwin. Có thể thấy, doanh nhân là người thường xuyên phải sử dụng rượu bia để tiếp đối tác, khách hàng, bạn bè để giải quyết công việc. Nếu sử dụng rượu bia nhiều trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Dù biết là vậy, nhưng vì công việc, mối quan hệ họ vẫn khó có thể từ chối.

quà tặng ngày doanh nhân

Vì vậy, khi tặng máy lão hóa rượu Gipwin bạn đã thể hiện được sự tinh tế trong việc quan tâm tới sức khỏe của doanh nhân. Bởi đây là sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các tạp chất, chất độc hại còn tồn tại trong rượu. Sau khi lão hóa rượu xong sẽ giúp rượu êm dịu, có độ đằm như rượu đã hạ thổ lâu năm. Đặc biệt, sau khi uống rượu xong bạn không hề cảm thấy đau đầu hay mệt mỏi nên sẽ hạn chế được những ảnh hưởng tới công việc. Máy lão hóa rượu Gipwin chính là món quà tặng doanh nhân ý nghĩa bạn không nên bỏ qua.

2. Bộ ấm chén

Bộ ấm chén cũng là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang băn khoăn tặng quà gì cho ngày doanh nhân. Món quà này thể hiện sự tĩnh tâm và kỷ luật trong công việc.

Nếu bạn tặng bộ ấm chén cho sếp, khách hàng, đối tác của mình không chỉ tạo được ấn tượng tốt mà còn thúc đẩy thư giãn tinh thần. Họ sẽ luôn nhớ đến bạn nhờ sự hiện diện của món quà này trong hành trình kinh doanh.

3. Bút ký

Có rất nhiều món quà tặng cho doanh nhân nam hoặc nữ cho bạn lựa chọn. Một trong số đó chính là một chiếc bút ký nhỏ nhắn nhưng lại mang ý nghĩa lớn lao.

Chiếc bút chính là biểu tượng cho sự sắc sảo và tri thức. Trong quá trình làm việc chiếc bút là vật dụng quan trọng không thể thiếu. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn món quà này không chỉ thể hiện được sự trân trọng mà còn có thể giúp người nhận có thêm nhiều sự sáng tạo để tăng hiệu quả trong công việc.

4. Túi xách

TOP 10 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất và lưu ý khi chọn

Túi xách món quà ý nghĩa cho doanh nhân.

Ngoài những món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam nêu trên bạn cũng có thể tham khảo một chiếc túi xách thời trang. Đây không chỉ là vật dụng mà chúng còn tạo được phong cách riêng cho người sử dụng trong những cuộc gặp gỡ, đàm phán, ký hợp đồng trong công việc.

5. Bình hút tài lộc

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn quà tặng sếp ngày doanh nhân nào cho ý nghĩa có thể tham khảo bình hút tài lộc. Hiện nay, bình hút tài lộc được chế tác tinh xảo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và ý nghĩa.

Bình hút tài lộc chính là lời chúc phúc, chúc cho sự nghiệp của sếp ngày càng trở nên thịnh vượng hơn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn món quà này để tặng trong ngày doanh nhân Việt Nam.

6. Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng, chúng thể hiện một tinh thần hòa hợp. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn món quà này để tặng cho doanh nhân.

7. Tượng rồng phú quý

TOP 10 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất và lưu ý khi chọn 

Tặng tượng rồng phú quý vào ngày doanh nhân.

Rồng chính là biểu tượng của quyền lực và may mắn, sự bền bỉ. Nếu bạn lựa chọn món quà tặng doanh nhân này còn thể hiện rõ điều mong muốn họ thành công và sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

8. Tranh tứ quý

Bộ tranh tứ quý cũng là một trong những món quà bạn có thể lựa chọn để tặng cho những người mình yêu quý, ngưỡng mộ cho ngày doanh nhân. Bởi đây là biểu tượng của sự phú quý, may mắn và thịnh vượng, bộ tranh sẽ thể hiện cho lời chúc của bạn dành đến người nhận.

9. Rượu ngoại

Nhiều người cũng thường lựa chọn rượu ngoại để tặng cho sếp trong ngày doanh nhân Việt Nam. Một chai rượu ngoại sẽ giúp bạn thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất tới người mà mình yêu quý ngưỡng mộ.

10 Các món quà tặng sức khỏe

Ngoài những món quà tặng doanh nhân nêu trên bạn cũng có thể tham khảo theo một số gợi ý khác như: Nhân sâm, dây chuyền dát vàng, đồng hồ để bàn, bình gốm sứ trang trí…

Tham khảo thêm: Các loại rượu tặng sếp ngon đáng mua nhất

II. Lưu ý khi chọn các món quà ngày doanh nhân

Món quà sẽ thay lời chúc và mong muốn của bạn gửi đến người nhận, vì vậy khi lựa chọn quà bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

TOP 10 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất và lưu ý khi chọn 

Chọn quà phù hợp với sở thích của người nhận.

  • Nên chọn quà tặng phù hợp với đối tượng, bạn nên tìm hiểu hoàn cảnh, sở thích của người nhận quà như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Món quà nên tạo được dấu ấn riêng cho bạn hay doanh nghiệp của bạn.
  • Hạn chế lựa chọn những món quà độc và lạ nhưng lại không hữu dụng.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn quà tặng bạn cũng nên chú ý tới yếu tố phong thủy.

Trên đây là top 10 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua máy lão hóa rượu Gipwin để tặng cho đối tác, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN