Tại Sao Uống Rượu Xử Lý Qua Máy Lão Hóa Rượu Gipwin Không Khô Cổ, Khát Nước?
Rate this post

Khi uống rượu bạn luôn cảm thấy khô cổ, khát nước kể cả khi đang nhậu hoặc kết thúc cuộc vui. Nhưng khi chuyển qua rượu đã được xử lý bởi máy lão hóa rượu Gipwin, uống rượu không háo nước.

Một triệu chứng thường thấy mỗi khi ngồi uống rượu là luôn cảm thấy khô cổ, khát nước. Khi uống xong, người lúc nào cũng thấy háo nước, cơ thể mệt mỏi uể oải. Dù bạn có uống bao nhiêu nước cũng không thấy đủ, đi ngủ luôn phải chuẩn bị một bình nước ở bên cạnh. Vì sao lại như vậy?

Khi uống rượu, lúc nào bạn cũng thấy khô cổ, khát nước.
Khi uống rượu, lúc nào bạn cũng thấy khô cổ, khát nước.

Rượu là một chất lợi tiểu

Khi uống rượu, bạn có thấy mình đi tiểu nhiều hơn, thậm chí nhiều hơn cả khi uống bia. Bởi rượu là một chất lợi tiểu, khi uống rượu bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn đấy.

Nguyên nhân là do trong rượu có một loại chất khi uống sẽ gây ức chế hormone Vasopressin trong cơ thể. Hormone này có chức năng giúp thận tái hấp thu nước thay vì thải ra ngoài qua bàng quang, ngăn cơ thể đi tiểu nhiều lần.

Khi uống rượu sẽ giảm sản sinh ra hóc môn này khiến việc tái hấp thụ bị nước bị ngưng. Khiến cho bàng quang được tự do tích đầy nước cực nhanh. Đến một lượng nước nhất định thì nó sẽ báo hiệu cho não biết bạn cần phải đi tiểu (hiện tượng mót tiểu). Dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều hơn.

Điều này dẫn đến các phản ứng của cơ thể như đau đầu, khô miệng và cảm giác khát nước. Người uống sẽ cảm thấy uống nhiều nước vẫn chưa đã khát. Bởi vậy bạn phải uống thật nhiều nước để bù lại lượng nước đã mất trong cơ thể. Và quá trình này tiếp tục diễn ra cho đến khi lượng rượu bia trong cơ thể bạn được chuyển hóa hết.

Phản ứng thủy phân rượu

Như bạn cũng biết khi rượu được đưa vào bao tử, thấm qua thành ruột rồi đi vào máu, qua gan sẽ lọc chuyển hóa thành chất không độc trước khi thải ra bằng đường nước tiểu.

Khi rượu đi vào cơ thể, bản chất của chuyển hóa rượu trong cơ thể chính là phản ứng thủy phân rượu, khi phản ứng xảy ra cần có nước. Trong khi đó, cơ thể bạn cũng đang thiếu hụt nước do việc đi tiểu nhiều. Dĩ nhiên các cơ quan nội tạng của bạn sẽ bị mất nước. Để duy trì hoạt động bình thường, chúng sẽ cố gắng thu thập nước từ các phần khác trong cơ thể, kể cả từ lượng nước được sử dụng để cung cấp cho não.

Khi đó chúng sẽ báo lên não bộ là cơ thể bạn đang thiếu nước và dẫn đến tình trạng khô cổ, khô miệng. Bạn cần uống nước để bù trừ vào lượng nước đang thiếu hụt khẩn cấp.

 Trong trường hợp này, bạn có thể uống nhiều nước lọc, nước chanh, nước chứa nhiều vitamin để giúp trung hòa cơ thể.

Tại sao uống rượu xử lý qua Gipwin không có hiện tượng cơ thể háo nước?

Máy lão hóa rượu Gipwin có công dụng là già rượu và khử độc tố có trong rượu giúp đồ uống có cồn ngon hơn, an toàn hơn.

Tại sao uống rượu xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin không khô cổ, khát nước?
Tại sao uống rượu xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin không khô cổ, khát nước?

Nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu Gipwin

Nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu Gipwin là sóng siêu âm và từ trường đa phân cực thúc đẩy quá trình oxy hóa, đẩy nhanh quá trình làm già rượu, khiến rượu thơm ngon như được lâu năm. Với công nghệ này, các độc tố như aldehyde, methanol… chuyển hóa và loại bỏ.

Ở Việt Nam, công nghệ lão hóa rượu bằng sóng siêu âm và từ trường còn khá mới mẻ. Nhưng phương pháp này đã được rất nhiều nước trên thế giới, những cái nôi của ngành rượu sử dụng từ rất lâu. 

Với việc sử dụng công nghệ này vào quá trình sản xuất rượu sẽ cho ra chất lượng rượu tương đương như được hạ thổ nhiều năm.

Từ trường đa phân cực và sóng siêu âm tác động trực tiếp vào trong lòng chất lỏng tạo nên những chuyển động không ngừng. Khi các phân tử chuyển động sẽ tạo ra các khe hở và bong bóng khí xuất hiện tại đây. Các bong bóng này khí sẽ tăng áp suất và kích thước khi di chuyển lên bề mặt của chất lỏng.

Tại thời điểm các bóng khí này nổ ra nhiệt độ giải phóng 5000 oC, áp suất 2000 Atm các tác nhân này sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó. Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như andehit, methanol, furfurol, rượu bậc cao…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên. Bên cạnh đó, chất lượng rượu cũng vô cùng thơm ngon.

Tại sao uống rượu qua xử lý không khát nước?

Khi xử lý rượu, từ trường đa phân cực và sóng siêu âm tác động trực tiếp vào lòng chất lỏng. Chủng bẻ gãy, xé nhỏ các liên kết, các chùm phân tử nước và rượu.

Thông thường, chùm phân tử nước tồn tại 15-25 phân tử. Nhưng khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin, các cụm phân tử nước được xé nhỏ chỉ còn khoảng 3-5 phân tử. Chùm phân tử rượu cũng vậy, chúng được xé nhỏ khoảng 5 phân tử

Rượu sau khi xử lý, trọng lượng, kích thước của phân tử nước khi ấy nhỏ hơn rượu nên nước luồn lách qua các khe hở ở màng tế bào nhanh hơn. Từ đó sẽ thẩm thấu hơn qua màng tế bào, giúp dự trữ sẵn nước trong màng tế bào.

Vì thế khi phản ứng thủy phân xảy ra trong cơ thể, màng tế bào của ta đã “no” nước, chúng sẽ lấy nước dự trữ sẵn trong tế bào nên không cần thu thập nước từ các phần khác trong cơ thể.

Cơ thể không thiếu nước nên người uống sẽ không có cảm giác khô cổ, khát nước khi đang uống rượu và cả sau khi kết thúc cuộc vui.

Sau giấc ngủ, nghỉ, khi tỉnh lại bạn không có cảm giác mệt mỏi, người uể oải, đau nhức. Bởi cơ thể không mất nước sẽ nhanh phục hồi, tỉnh táo hơn. Vì thế, có Gipwin bạn có thể an tâm sau mỗi cuộc vui và không còn phải trải qua những điều “tồi tệ” như trước kia. 

Uống rượu không háo nước chỉ có thể là uống rượu được xử lý qua Gipwin.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *