Bàn Giao Máy Lão Hóa Rượu 30l Tại Phú Thọ

Bàn giao máy lão hóa rượu 30l tại phú thọ

Bàn giao máy lão hóa rượu 30l tại phú thọ

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động phát triển thương hiệu, đội ngũ của công ty UHC Việt Nam đã có dịp ghé thăm vùng đất Phú Thọ để bàn giao chiếc máy lão hóa rượu Gipwin 30l tại nơi đây.

1.Bàn giao máy lão hóa rượu 30l

Vào ngày 25/04/2023, đội ngũ của công ty UHC Việt Nam đã có buổi vận chuyển bàn giao máy lão hóa rượu 30l cho anh Giang tại Phù Ninh, Phú Thọ.

Như chúng tôi được biết, anh Giang đã tìm hiểu các dòng máy lọc, máy lão hóa rượu của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng sau cùng anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin 30l của công ty UHC Việt Nam. Đây là niềm vui cũng như niềm vinh hạnh của chúng tôi.

ban-giao-may-lao-hoa-ruou-30l

Buổi bàn giao diễn ra tại thuận lợi tại nhà riêng của anh Giang, đội ngũ của công ty UHC Việt Nam cũng hướng dẫn lại 1 lần nữa cách sử dụng máy, và chạy thử rượu cho anh Giang có thể kiểm định kĩ lưỡng hơn.

Anh Giang tỏ ra vô cùng hài lòng với sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin. Sau khi thẩm định máy và rượu, anh Giang đã tiến hành kí hợp đồng và chính thức sở hữu chiếc máy lão hóa rượu Gipwin 30l.

ban-giao-may-lao-hoa-ruou-30l-2 ban-giao-may-lao-hoa-ruou-30l-3

Xin cám ơn anh Giang đã tin tưởng lựa chọn máy lão hóa rượu Gipwin 30l của công ty UHC Việt Nam. Xin chúc cho sự nghiệp của anh luôn luôn phát triển, có thêm nhiều sức khỏe và sớm phát lộc phát tài

Xem Thêm: Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia

2.Chân ái của ngành rượu

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra thành phẩm rượu chất lượng, rượu sau khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin sẽ có hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu được ủ lâu năm.

ban-giao-may-lao-hoa-ruou-30l-4

Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.

Khác với những dòng máy lọc rượu, máy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “Không” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Hiệu quả từ máy lão hóa rượu với người uống

ban-giao-may-lao-hoa-ruou-30l-5 ban-giao-may-lao-hoa-ruou-30l-6

Máy lão hóa rượu giúp tăng tuổi rượu, khử độc tố tồn dư trong rượu. Hạn chế được tối đa các tác hại của rượu, giúp bảo vệ sức khỏe người uống về lâu dài. Rượu sau khi lão hóa sẽ có tính chất:

– Không khô cổ, khát nước, chóng mặt.

– Cơ thể nhanh phục hồi, nhanh tỉnh, không mệt mỏi kéo dài

– Rượu êm, ngon như rượu hạ thổ lâu năm

– Sử dụng được những ứng dụng đa dạng của Gipwin

– Tạo nước uống mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

– Đồng hóa tăng độ ngon của café, hoa quả và các loại đồ uống có cồn khác

– Khai thác thảo dược, dược liệu, phục vụ chiết xuất rượu ngâm, rượu thuốc.

Ngoài tính năng vượt trội của mình, máy lão hóa rượu Gipwin còn được người tiêu dùng ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao. Máy khử độc tố rượu được gia công hoàn toàn thủ công dưới những đôi bàn tay của đội ngũ nhân công lành nghề. Gipwin có độ bóng 8k, kiểu sáng độc đáo, sang trọng. Phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau, tôn lên đẳng cấp của người sử dụng

Trên đây là bài viết Công nghệ lão hóa rượu là gì, quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy lão hóa rượu Gipwin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0976.106.066 – 0971.420.566 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN