Bàn giao máy lão hóa rượu tai nhà hàng Phương Hồng

BÀN GIAO MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN CHO NHÀ HÀNG PHƯƠNG HỒNG

BÀN GIAO MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN CHO NHÀ HÀNG PHƯƠNG HỒNG

Tiếp tục trong chuỗi phát triển thương hiệu máy lão hóa rượu , đội ngũ của công ty UHC Việt Nam đã vận chuyển và bàn giao chiếc máy lão hóa rượu Gipwin 30l đến cho nhà hàng Phương Hồng.

1.Đôi điều về máy lão hóa rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra thành phẩm rượu chất lượng, rượu sau khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin sẽ có hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu được ủ lâu năm.

ban-giao-may-lao-hoa-ruoutai-nha-hang-phuong-hong-1

Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.

Khác với những dòng máy lọc rượu, máy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “Không” ưu việt:

KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.

KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.

KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.

KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.

KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Hiệu quả từ máy lão hóa rượu với người uống

ban-giao-may-lao-hoa-ruoutai-nha-hang-phuong-hong-2

Máy lão hóa rượu giúp tăng tuổi rượu, khử độc tố tồn dư trong rượu. Hạn chế được tối đa các tác hại của rượu, giúp bảo vệ sức khỏe người uống về lâu dài. Rượu sau khi lão hóa sẽ có tính chất:

– Không khô cổ, khát nước, chóng mặt.

– Cơ thể nhanh phục hồi, nhanh tỉnh, không mệt mỏi kéo dài

– Rượu êm, ngon như rượu hạ thổ lâu năm

– Sử dụng được những ứng dụng đa dạng của Gipwin

– Tạo nước uống mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

– Đồng hóa tăng độ ngon của café, hoa quả và các loại đồ uống có cồn khác

– Khai thác thảo dược, dược liệu, phục vụ chiết xuất rượu ngâm, rượu thuốc.

Ngoài tính năng vượt trội của mình, máy lão hóa rượu Gipwin còn được người tiêu dùng ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao. Máy khử độc tố rượu được gia công hoàn toàn thủ công dưới những đôi bàn tay của đội ngũ nhân công lành nghề. Gipwin có độ bóng 8k, kiểu sáng độc đáo, sang trọng. Phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau, tôn lên đẳng cấp của người sử dụng

2. Bàn giao máy lão hóa rượu tại nhà hàng Phương Hồng

Vào ngày 01/04/2023, đội ngũ của công ty UHC Việt Nam đã có buổi Bàn giao máy lão hóa rượu tại nhà hàng Phương Hồng có địa chỉ tại: Phố Giàn – Khoái Châu – Hưng Yên.

ban-giao-may-lao-hoa-ruoutai-nha-hang-phuong-hong-3 ban-giao-may-lao-hoa-ruoutai-nha-hang-phuong-hong-4 ban-giao-may-lao-hoa-ruoutai-nha-hang-phuong-hong-5 BÀN GIAO MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN CHO NHÀ HÀNG PHƯƠNG HỒNG

Buổi bàn giao đã diễn ra vô cùng thành công với sự hài lòng từ chủ nhà hàng cũng như đội ngũ của công ty UHC Việt Nam. Xin cám ơn chủ nhà hàng Phương Hồng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin 30l của công ty UHC. Đây vừa là vinh dự vừa là nguồn động lực giúp công ty chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

IFrame

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy lão hóa rượu Gipwin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0976.106.066 – 0971.420.566 hoặc truy cập website: https://gipwin.com/ để được tư vấn sớm nhất!

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN