Cleverland Whiskey Và Lợi Nhuận Khủng Từ Máy Lão Hóa Rượu
Rate this post

Cleveland Whiskey là một trong những hãng rượu nổi tiếng trên thế giới vừa đạt lợi nhuận khủng từ máy lão hóa rượu dù tuổi đời còn khá trẻ.

Cleveland Whiskey là một trong những hãng rượu nổi tiếng trên thế giới dù tuổi đời còn khá trẻ. Được thành lập ở Ohio, Hoa Kỳ vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt của Tom Lix. Thương hiệu này đã phá vỡ quy tắc truyền thống, tạo bước nhảy trong nền công nghiệp rượu.

Bằng công nghệ lão hóa rượu độc đáo giúp rút ngắn thời gian sản xuất, Cleveland Whiskey đã mang về lượng doanh thu khủng mà bất cứ hãng rượu nào cũng ước ao. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về hãng rượu Cleveland Whiskey và máy lão hóa rượu này nhé.

Máy lão hóa rượu tạo lợi nhuận siêu khủng cho Cleveland Whiskey
Máy lão hóa rượu tạo lợi nhuận siêu khủng cho Cleveland Whiskey

Bí mật công nghệ lão hóa rượu

Cleveland Whiskey cộng tác cùng Nhóm Thiết kế & Phát triển Sản phẩm của MAGNET. Những bể lão hóa ra đời, giúp rút ngắn thời gian ủ rượu từ nhiều năm thành 1 tuần. Sau nhiều cải tiến, công nghệ lão hóa rượu của Tom Lix đã sản xuất được những chai rượu 10 năm tuổi chỉ trong 24h.

Công nghệ đã được cục cấp bằng sáng chế Hoa Kì cấp bằng ngày 18/11/2014 số hiệu US8889206B2. Nó tạo nền tảng khoa học công nghệ vững chắc trong vận hành và phát triển thương hiệu Cleveland Whiskey.  Công nghệ này giúp nâng lượng bán ra ước tính hơn 1.000 chai mỗi tuần tại Mỹ.

Máy lão hóa rượu tạo nên lợi nhuận siêu khủng cho ngành rượu
Máy lão hóa rượu tạo nên lợi nhuận siêu khủng cho ngành rượu

Các dòng sản phẩm nổi bật

  • Black Reserve & Eighty Seven: Đây là hai sản phẩm chủ chốt của hãng rượu Cleveland Wishkey , được phân phối dày đặc trong các cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối, các quán bar và nhà hàng nổi tiếng khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới
  • Chrismas Bourbon : Đây là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ các dịp lễ đặc biệt trong năm. Chrismas Bourbon có nhiều phiên bản mang nhiều hương vị khác nhau. Với phiên bản cao cấp nhất, Chrismas Bourbon là sự kết hợp hài hòa của nhiều loại nguyên liệu thú vị như: nhục đậu khấu, quế, đinh hương và cam
  • Cleveland Underground: đây là dòng rượu có hương vị được chiết từ hương các loại gỗ đa dạng như: bồ kết, phong đường, hồ đào, táo,..tạo nên hương vị thơm ngon tự nhiên, độc đáo. Cleveland Underground là dòng rượu liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng quan trọng, nổi bật là giải Nhà Đổi mới rượu Whiskey của năm. Với dòng rượu này, Cleveland Whiskey tiếp tục phát triển thêm nhiều phiên bản mới như: whiskey lúa mạch, dứa sợi, rượu rums,..với hương liệu từ gỗ cây mận, hạt dẻ cười và oliu Ý.

Thành tựu từ công nghệ lão hóa rượu

Cleveland Whiskey đã thu về cho mình những giải thưởng danh giá đáng chú ý:

  • 24 huy chương Vàng trong tổng số 54 huy chương ở các cuộc thi khác nhau trong vòng 5 năm.
  • 275,451 chai rượu đóng chai có mặt trên khắp thế giới
  • Tổng doanh thu: $1,528,903 vào năm 2017
  • Tỷ suất lợi nhuận gộp: 59% vào năm 2017
  • Có mặt ở 16 tiểu bang nước Mỹ và 8 quốc gia

Với công nghệ lão hóa rượu mang tính cách mạng cao, Cleveland Whiskey đã thu hút 1856 nhà đầu tư trên khắp thế giới, tiêu biểu như: Quỹ Đầu tư Đổi mới vùng Đông bắc Ohio, Quỹ Cơ hội Công nghệ Duyên hải phía Bắc, Viện Phát triển Kinh tế và Cộng đồng, Đối tác Đầu tư Cambridge,…

Nhà máy của ông đã được vinh hạnh đón tiếp tổng thống Mỹ Obama đến thăm quan và tìm hiểu công nghệ vào ngày 29/3/2015. Tại buổi gặp gỡ, ngài Obama đã không ngừng bày tỏ sự phấn khích trước dây chuyền sản xuất cũng như nền tảng công nghệ của Cleveland Whiskey.  Tom Lix chia sẻ:  Chúng tôi không quan trọng bạn thuộc phe phái chính trị nào, việc đón chào chuyến thăm của tổng thống đến nhà máy của chúng tôi quả là một điều ấn tượng. Chúng tôi đã tặng ngài ấy một chai rượu có tất cả chữ ký của toàn bộ nhân viên Cleveland Whiskey, những người thuộc cả Đảng Dân chủ và Cộng hòa, phe Bảo thủ và Tự do.

Đánh giá từ khách hàng

Cleveland nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn ngành rượu qua những giải thưởng danh giá. Hơn hết là nó đã hạ gục được vị giác của những khách hàng khó tính bậc nhất.

Sam McN-chủ của hơn 6 nhà hàng, chia sẻ rượu của hãng Cleveland luôn trong tình trạng cháy hàng. Khách hàng thực sự rất thích hương vị tự nhiên của dòng rượu này. Ông cũng không giấu được sự ngạc nhiên cũng như ngưỡng mộ của mình với công nghệ này.

Trên Bourdon American-Whiskey, Cleveland nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng:

– Tôi rất thích loại đồ uống này, nó thực sự rất ngon.  Đó là một thức uống ngon.

– Màu sắc đẹp, uống rất êm và nhẹ dịu. Hương vị của nó không thể đùa được đâu!

– Quả là một sự cân bằng tuyệt vời trong hương vị, làm bật lên sự thơm ngon của nó. Tinh tế, ngọt ngào là những từ có thể miêu tả về rượu Cleveand Whiskey.

Cleveland Whiskey đã phá vỡ mọi quy tắc. Nâng tầm thương hiệu trở thành những hãng rượu lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, công nghệ lão hóa rượu cũng được ứng dụng thành công với sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin – được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam.

Ưu điểm công nghệ 5 KHÔNG: Không sử dụng hóa chất hay vật liệu học – Không làm thay đổi tính chất gốc rượu – Không làm thay đổi hương vị rượu – Không thay đổi nồng độ rượu – Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

Hiệu quả cho người uống: Không mệt mỏi kéo dài – Không khô cổ khát nước – Không hoa mắt chóng mặt – Cơ thể nhanh tỉnh, nhanh phục hồi – Rượu êm, ngon như rượu được hạ thổ nhiều năm.

> Xem thêm: Máy lão hóa rượu Gipwin

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN