Máy lão hóa rượu - Đòn bẩy phát triển của thương hiệu Terressentia Corporation máy lão hóa rượu đòn bẩy của thương hiệu

Máy lão hóa rượu – Đòn bẩy phát triển của thương hiệu Terressentia Corporation

Terressentia-gipwin-1

Máy lão hóa rượu – bí quyết đòn bẩy làm nên thương hiệu rượu Terressentia Corporation lừng danh thế giới từ 52 dòng rượu chính.

Terressentia Corporation là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng rượu chưng cất cao cấp. Thương Hiệu chủ yếu kinh doanh tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn và xuất khẩu. Terressentia sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Quy trình sản xuất được cấp bằng sáng chế có tên TerrePURE®.

Sau quá trình xây dựng và phát triển kể từ năm 2006, Terressentia Corporation hiện đang sở hữu 2 nhà máy chưng cất ở Bắc Charleston (miền Nam Carolina) và Owensboro (Kentucky). Với bí quyết công nghệ đột phá giúp tạo ra những chai rượu mang hương vị đặc trưng. Terressentia Corporation đã trở thành cây đại thụ trong nền công nghiệp rượu trên thế giới.

Terressentia-gipwin-1

TerrePURE® – Công nghệ lão hóa rượu thần thánh

Terressentia đại diện cho những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất rượu chưng cất cao cấp. Terressentia sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, sản xuất trên quy trình được cấp bằng sáng chế TerrePURE®.

Công nghệ này là thành quả nghiên cứu của hai tác giả người Mỹ Orville Z. Tyler và IIIEdward W. Bailey, được cấp bằng sáng chế vào ngày 20/06/2016, số hiệu US7063867B2.

TerrePURE® ứng dụng công nghệ trong việc rút ngắn quá trình cải thiện hương vị của rượu chưng cất. Không giống phương pháp lọc đơn giản, công nghệ TerrePURE® giúp loại bỏ một lượng độc tố. Độc tố trong rượu bao gồm: rượu bậc hai, các gố tự do, tạo hương cho các loại rượu mạnh khác nhau.

Lão Hóa giúp rượu được tiếp xúc trực tiếp với năng lượng siêu âm tần số cao với công suất khoảng 3 Watts / lít. Các chất tạo hương được chiết xuất từ tự nhiên cũng có thể được đưa vào dưới tác động của sóng siêu âm trong trường hợp tối đa hóa các yêu cầu về hương vị. Sóng siêu âm tần số cao sẽ thúc đẩy các phản ứng hóa học, giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa và tạo ra hương vị rượu đặc trưng. Rượu sau lão hóa có độ êm, mềm tuyệt vời cho rượu hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Công nghệ được ứng dụng một cách phù hợp tại Việt Nam tạo nên chiếc máy lão hóa rượu Gipwin. Gipwin là thương hiệu độc quyền mà UHC đang cung cấp trên thị trường.

Dòng máy lão hóa nổi bật

52 loại rượu khác nhau bao gồm các dòng rượu chính như: Neutral Spirit, Whiskey, Rum, Tequila, Liqueur, Flavorings. Mỗi dòng rượu thì có nhiều phiên bản mùi vị khác nhau.

Ưu điểm của mỗi dòng:

  • Neutral Spirits: là dòng rượu được sản xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, nói không với gluten, cam kết sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Neutral Spirits được chưng cất 6 lần, giúp rượu có được tối đa những tinh chất từ nguyên liệu thô.
  • Whiskey: đây là dòng rượu bao gồm 80%-99% thành phần từ thiên nhiên như lúa mạch, ngô hoặc từ GNS (loại rượu mạnh trung tính lên men từ ngũ cốc). Whiskey được ủ với 1%-5% men mạch nha, giúp rượu có hương vị tuyệt vời nhất.
  • Rum: được sản xuất trên tiêu chuẩn cơ bản của lượng đường và rượu sliver rum. Rượu rum sau đó được lên hương nhờ sự hòa quyện với nhiều hương vị tự nhiên khác nhau.
  • Tequila: pha trộn từ tinh chất cây thùa nhập khẩu từ miền Mexico.Với phiên bản Gold Tequila cấp cao hơn, nó là sự kết hợp của hai loại rượu Silver và Reposado Tequila, mang đến một sự đỉnh cao trong mùi hương, đánh thức vị giác người uống.
  • Liqueur: đây là dòng rượu dựa trên tiêu chuẩn GNS, có nồng độ khoảng 30% được sản xuất với nhiều phiên bản hương vị khác nhau như: dâu, cherry, socola trắng, việt quất, vỏ cam, đào, táo, nho, bạc hà, dưa hấu, gừng và các loại hoa quả nhiệt đới khác.
  • Flavorings: sản xuất dựa trên thành phần chính là rượu Volka hào quyện trong nhiều loại hương thơm được chiết xuất từ các loại trái cây, thực vật thiên nhiên khác nhau như: quýt, cam, việt quất, tiêu đen, anh đào đen, táo, ớt Jalapeno, quế, xoài, đào,…

Thành tựu từ công nghệ lão hóa rượu

Terressentia Corporation đã tham gia hơn 25 cuộc thi và dành được những giải thưởng quý giá:

  • 2017: Huy chương vàng cuộc thi Chất lượng rượu Quốc tế New York, huy chương Bạch kim giải thưởng SIP
  • 2016: Huy chương vàng Cuộc thi Chất lượng rượu Thế giới San Francisco. Huy chương vàng hạng mục: Rượu wiskey ngon nhất thế giới
  • 2013: Huy chương vàng hạng mục Vodka Cuộc thi Chất lượng rượu Thế giới San Francisco

Hewlette, một nhân viên của tập hãng rượu, chia sẻ “ Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để daspuwsng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất khoảng 25,000 chai rượu mỗi năm, và đạt được chỉ tiêu năm 2017. Theo như dự tính, chúng tôi sẽ nâng công suất lên 75,000 chai/ năm. Vào mùa hè 2017 để phục vụ khách hàng từ thị trường đang mở rộng.”

Máy lão hóa rượu, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.
Máy lão hóa rượu, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Quả thật, sự đột phá công nghệ đã tạo nên một cuộc cách mạng đáng chú ý. Lão hóa rượu mang lại sự phát triển vượt bậc cho thương hiệu rượu Terressentia Corporation. Giờ đây, nhắc đến Terressentia Corporation là những thành tựu công nghệ ứng dụng độc đáo, hiệu quả.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN