Gipwin ra mắt phiên bản máy lão hóa rượu 1.8L

Gipwin ra mắt phiên bản máy lão hóa rượu 1.8L mới năm 2024

Gipwin ra mắt phiên bản 1.8L mới nhất 2024

Máy lão hóa rượu Gipwin 1.8L ra mắt phiên bản mới với công nghệ đĩa từ trường vượt trội và cập nhật một số dịch vụ tiện lợi hơn cho khách hàng. 

Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, những ứng dụng của thực tế ngày càng trở nên hữu ích, sức khỏe con người ngày càng được bảo vệ nhiều hơn. Thông thường với các sản phẩm rượu, 10 người thì tới 9 người lựa chọn sử dụng rượu lâu năm, có thể từ 1 năm, 2 năm, 3 năm và lâu hơn nữa. Để rút ngắn quá trình lão hóa này thay vì ủ rượu theo phương pháp truyền thống, máy lão hóa rượu là một sản phẩm công nghệ được ứng dụng rất hữu ích trong dịp cuối năm. 

Hình ảnh máy lão hóa rượu Gipwin 1.8L bàn giao cho khách hàng 
Hình ảnh máy lão hóa rượu Gipwin 1.8L bàn giao cho khách hàng

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, song song với việc đẩy mạnh các sản phẩm máy lão hóa rượu phiên bản cũ, trong tháng 12 chúng tôi đã chính thức cho ra đời dòng máy 1.8L phiên bản mới chất lượng hơn. 

Vì sao thương hiệu Gipwin nỗ lực từng ngày nâng cấp sản phẩm?

Sự thay đổi của khoa học công nghệ không ngừng đổi thay và dần tiến bộ hơn. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ dần được nâng cấp, phù hợp với những yêu cầu khắt khe của thị trường. Thương hiệu Gipwin đã có mặt và định vị trên thị trường 10 năm, đây cũng là thời gian đủ để chúng tôi nghiên cứu và tiếp tục đưa ra những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới phù hợp hơn. 

Ưu điểm nổi bật và vượt trội dòng máy lão hóa rượu Gipwin 1.8L

Song song với quá trình tiếp tục sản xuất những dòng máy lão hóa rượu Gipwin có dung tích lớn hơn, chúng tôi đã thử nghiệm đưa ra dòng máy áp dụng công nghệ mới. Dòng máy Gipwin 1.8L ra mắt phiên bản mới với một số ưu điểm vượt trội: 

Ứng dụng công nghệ đĩa từ trường 

Từ trường được sử dụng rộng rãi trong công nghệ hiện đại, đặc biệt là trong kỹ thuật điện và cơ điện. Động cơ điện và máy phát điện được phát triển dựa trên việc ứng dụng từ trường quay. Đây là công nghệ ứng dụng tích hợp đĩa từ trường tần số cao, lắp ở phần trung tâm của máy, tạo cho máy sự ổn định tối đa khi sử dụng. Ưu điểm của ứng dụng công nghệ này giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa, gia tăng chất lượng độ tuổi của rượu, đem đến hương vị rượu êm mềm hơn. Đặc biệt sản phẩm cuối cùng để khách hàng thưởng thức thơm ngon hơn so với quá trình lão hóa rượu trước đây.

Gipwin ra mắt phiên bản máy lão hóa rượu 1.8L mới năm 2024
Hình ảnh mô phỏng công nghệ đĩa từ trường

Nâng cao chất lượng dịch vụ 

Thay vì sử dụng những mã bảo hành chỉ có trên giấy như trước đây, Gipwin đã tích hợp bảo hành điện tử theo thông tin cá nhân của khách hàng. Sự tinh tế này giúp khách hàng theo dõi thời gian bảo hành thuận tiện và dễ dàng hơn.

Gipwin ra mắt phiên bản máy lão hóa rượu 1.8L mới năm 2024
Hình ảnh minh họa bảo hành điện tử

 Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, đưa các sản phẩm rượu chất lượng và uy tín đến với người sử dụng. Trân trọng!

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN