Lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố

Lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố

Lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố

Thiết bị máy Gipwin được nhiều người biết đến với 3 chức năng chính là: xử lý độc tố có trong rượu, giúp làm tăng tuổi rượu, giúp cơ thể tăng quá trình thanh lọc. Vậy thực hư như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết Lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố và lão hóa rượu ngay dưới đây nhé!

Máy lão hóa rượu Gipwin hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.

Từ trường

Từ trường đa phân cực giúp đồng hóa, sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Andehyt, methanol, fufurol… Nhờ vậy mà rượu sau khi xử lý có thể giúp GIẢM ĐỘC TỐ VÀ LÀM LÃO HÓA RƯỢU nhanh chóng.

ly-giai-tai-sao-may-gipwin-co-the-xu-ly-doc-to-1
Lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố

Sóng siêu âm – Lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố và lão hóa rượu

Khi máy khử độc tố rượu Gipwin hoạt động các thiết bị điện tử tạo ra chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn tác động lên dung dịch rượu nhằm cưỡng bức dao động của các phân tử có trong dung dịch. Khi các phân tử chuyển động sẽ tạo ra các khe hở và bong bóng khí xuất hiện tại đây. Các bong bóng này khí sẽ tăng áp suất và kích thước khi di chuyển lên bề mặt của chất lỏng.

Tại thời điểm các bóng khí này nổ ra nhiệt độ giải phóng 5000 độ C, áp suất 2000 Atm các tác nhân này sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó cùng với việc trộn mịn các chùm phân tử rượu và nước ở cấp độ phân tử mịn nhất có thể giúp rượu khi uống ÊM, ĐẰM VÀ THƠM HƠN.

ly-giai-tai-sao-may-gipwin-co-the-xu-ly-doc-to-2Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehyt, Methanol, Fufurol…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên, làm cho rượu mềm, uống không gắt hương đằm như hạ thổ lâu năm, từ đó HẠN CHẾ BỊ ĐAU ĐẦU, CHÓNG MẶT, BUỒN NÔN.

Các phân tử rượu được Gipwin cắt nhỏ bằng năng lượng từ trường với nước có kích thước nhỏ hơn và mật độ lớn hơn nên nước ngấm vào màng tế bào nhanh hơn, quá trình thủy phân sẽ lấy nước có trong rượu để thủy phân rượu từ đó giúp bạn KHÔNG BỊ KHÔ CỔ, KHÁT NƯỚC, CHẬM SAY, NHANH TỈNH, NHANH PHỤC HỒI.

Ưu điểm khi sử dụng máy lão hóa khử độc rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu với công nghệ “5 Không”: Không dùng hóa chất để lọc, Không làm thay đổi tính chất của rượu, Không làm thay đổi màu sắc và hương vị của rượu, Không làm thay đổi nồng độ rượu, Không phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý.

ly-giai-tai-sao-may-gipwin-co-the-xu-ly-doc-to-3Đối với nhà sản xuất rượu:

  • Thay thế hoàn toàn phương pháp hạ thổ rượu truyền thống mà vẫn cung cấp cho thị trường loại rượu cao cấp như được lưu trữ nhiều năm.
  • Giảm chi phí đầu tư nhân công, nhà xưởng, vật dụng chứa đựng phục vụ cho công việc lưu trữ rượu.
  • Khả năng quay vòng vốn nhanh, tăng lợi nhuận.
  • Giúp xây dựng thương hiệu rượu quê với chất lượng ngang tầm các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới.

Đối với người tiêu dùng:

  • Gipwin mang đến cho người dùng sự yên tâm, thỏa mãn về chất lượng đồ uống
  • Là giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.
  • Giữ được sự tỉnh táo, cơ thể không mệt mỏi như uống các loại rượu khác
  • Không đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể không mất nước
  • Giúp bảo vệ sức khỏe trước các tác động của rượu tới cơ thể.

ly-giai-tai-sao-may-gipwin-co-the-xu-ly-doc-to-4

Bài viết đã lý giải tại sao máy Gipwin có thể xử lý độc tố và lão hóa rượu, hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm. Hãy theo dõi Gipwin để đọc được nhiều kiến thức thú vị khác nhé!

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN