Máy lão hóa rượu mini dòng 1,8L và dòng 5L

Máy lão hóa mini Gipwin dòng 1,8L và dòng 5L

Máy lão hóa rượu Gipwin 1,8 lít.

Máy lão hóa rượu mini 1,8 lít và 5 lít nhà Gipwin thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt máy rất dễ sử dụng, chỉ cần 4 thao tác đơn giản là bạn đã xử lý xong. Máy phù hợp cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình.

Bạn đang tìm kiếm máy lão hóa rượu mini? Vậy hai em 1,8 lít và 5 lít nhà Gipwin là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hai dòng máy này được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng.

Rất thích hợp mang theo trong những bữa tiệc, liên hoan gia đình, sự kiện, liên hoan công ty.

Tại sao mỗi gia đình cần có máy lão hóa rượu mini?

Văn hóa ở Việt Nam trong những ngày lễ tết, ngày vui, đám xá hiếu hỉ… đều có sự xuất hiện của rượu. Như bạn cũng biết, trong rượu sản xuất thông thường đều chứa 1 hàm lượng andehit, metanol… nhất định. Khi uống sẽ gây choáng, sốc. Khi andehit vào cơ thể, nó sẽ làm cho hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn bị kích ứng mạnh, dẫn đến huyết áp cao và gây nhức đầu.

Nếu nồng độ andehit vượt mức cho phép, chất độc sẽ tác động trực tiếp đến não và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Thậm chí gây tử vong cho người sử dụng.

Vì thế, ta cần thủ sẵn một em máy lão rượu mini trong nhà. Rượu khi được xử lý qua máy lão hóa rượu sẽ đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Giảm thiểu nguy cơ gây các bệnh về hệ thần kinh, giảm gánh nặng cho các cơ quan trên cơ thể.

may-lao-hoa-ruou-mini-1

Tác dụng của máy lão hóa rượu mini Gipwin

Máy lão hóa rượu mini là thiết bị chuyên dùng để làm giảm nồng độ các chất độc hại trong rượu xuống mức an toàn và giúp rượu trong hơn.

* Gipwin giúp giải độc tố trong rượu, làm già rượu. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự yên tâm, thỏa mãn về chất lượng đồ uống của mình

 * Là giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia. Giữ được sự tỉnh táo, cơ thể không mệt mỏi như uống các loại rượu khác

 * Không đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể không mất nước, nhanh tỉnh đặc biệt là không bị đau đầu. 

 * Giúp bảo vệ sức khỏe trước các tác động của rượu tới cơ thể.

Cấu tạo của máy lão hóa rượu mini Gipwin

So với các loại máy lão hóa rượu khác thì máy lão hóa rượu mini Gipwin có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Nhỏ nhưng có võ, nhìn vậy thôi nhưng máy vẫn có thể lọc tốt được các độc tố có trong rượu đấy nhé.

may-lao-hoa-ruou-mini-2

Hướng dẫn sử dụng

Máy lão rượu mini Gipwin sử dụng rất đơn giản, chỉ cần 4 thao tác là bạn đã có thể cho ra mẻ rượu ngon, an toàn.

Bước 1: Đổ rượu cần xử lý vào bồn chứa

Bước 2: Đậy nắp bồn chứa

Bước 3: Hẹn thời gian xử lý

Bước 4: Kết nối nguồn điện

Nguyên lý hoạt động

Máy lão hóa rượu Gipwin hoạt động với tổ hợp các tác nhân gồm: Sóng siêu âm, từ trường đa phân cực, từ trường xung vuông, từ trường xoay chiều kết hợp với yếu tố nhiệt độ.

Sóng siêu âm: Tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng này vỡ ra trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó.

Nhờ sự tác động của sóng siêu âm tạo ra môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Aldehyd, Methanol, Furfurol, Este… với thời gian ngắn hơn nhiều so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Từ trường: Phá vỡ cấu trúc phân tử, làm mất tính liên kế, giảm sức căng mặt ngoài đồng thời giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp với lại với nhau trong đó có ion Aldehyd, Methanol, Furfurol… đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Những ưu điểm của máy

Giữ nguyên mùi vị

Rượu nguyên chất khi xử lý qua máy lọc rượu mini Gipwin vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng ban đầu.

Không giới hạn loại rượu

Máy có khả năng lọc mọi loại rượu từ rượu chưng cất, rượu ngâm, rượu vang… đều được

Kích thước nhỏ gọn

Máy lọc rượu mini có kích thước nhỏ nên dễ dàng di chuyển, có thể đặt ở bất kỳ đâu.

Tiết kiệm điện

Máy lọc rượu mini Gipwin tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm cho người sử dụng.

GIPWIN – MÁY LÃO HÓA RƯỢU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN