Các nhà hàng có nên sử dụng máy lão hóa rượu

Máy khử độc rượu: Các nhà hàng, quán nhậu có nên sử dụng?

Các nhà hàng, quán nhậu nên sử dụng máy khử độc rượu để xây dựng thương hiệu

Để níu chân khách hàng, đồ ăn, đồ uống phải ngon và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây cũng chính là một trong những lý do mà các nhà hàng, quán ăn hay sử dụng máy khử độc rượu.

Nhà hàng, quán nhậu của bạn rất nhiều thực khách. Tuy nhiên khi đến luôn mang theo rượu của họ tới chứ không sử dụng rượu của quán.  Tại sao lại như vậy?

Đó là vì khách hàng không tin tưởng chất lượng rượu của bạn. Điều này bởi thực tế cho thấy hầu hết các ca ngộ độc rượu đều xuất phát từ việc bệnh nhân sử dụng rượu từ các quán ăn, quán nhậu.

Vậy làm sao để khách hàng tin tưởng rượu nhà hàng, quán nhậu của bạn hơn? Câu trả lời là bạn nên trang bị máy khử độc rượu cho nhà hàng của mình.

Các nhà hàng, quán nhậu nên sử dụng máy khử độc rượu để xây dựng thương hiệu
Các nhà hàng, quán nhậu nên sử dụng máy khử độc rượu để xây dựng thương hiệu

Vì sao nhà hàng nên trang bị máy khử độc tố rượu?

Không chỉ mỗi gia đình hay cơ sở nấu rượu mới cần trang bị máy khử độc rượu. Nhà hàng, quán nhậu cùng cần trang bị loại máy này để:

  1. Đảm bảo chất lượng rượu.
  2. Giúp rượu uống ngon hơn
  3. Giúp rượu uống an toàn hơn.
  4. Tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ y tế.
  5. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phương cách phục vụ khách hàng.
  6. Đem đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho nhà hàng.
  7. Tạo dựng niềm tin, uy tín của nhà hàng, quán nhậu với khách hàng.
  8. Góp phần giảm thiểu nguy cơ ngộ độc rượu, đóng góp để xây dựng thị trường đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lựa chọn máy khử độc rượu như thế nào phù hợp

Nhu cầu uống rượu an toàn ngày càng cấp thiết. Thị trường dần xuất hiện cực kỳ nhiều những loại máy lọc độc tố rượu đủ chủng loại mẫu mã và mức giá. Để đầu tư cho quán, tạo niềm tin cho khách hàng, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những chiếc máy lọc độc tố giá rẻ. Những chiếc máy này thường chỉ sử dụng các vật lọc như hạt, than hoạt tính, cát và lõi lọc PP của máy lọc nước. Phương pháp lọc này không thể khẳng định có thể lọc độc tố hay không. Nhưng  những vật liệu này sau 1 thời gian sẽ biến chất và ảnh hưởng đến hương vị rượu. Không chỉ không ngon mà còn gây nguy hiểm khi sử dụng.

Vậy tiêu chí nào để lựa chọn 1 chiếc máy khử độc rượu tốt nhất cho nhà hàng của bạn?

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm phải được đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng.

Công nghệ lọc

Hầu hết các sản phẩm máy lọc độc tố hiện nay chỉ sử dụng cách lọc vật lý.  Lọc rượu bằng các vật liệu lọc, không thể lọc bỏ độc tố trong rượu. Đặc biệt sau một thời gian còn có thể biến chất gây hại cho sức khỏe. Trên thị trường hiện đã có những sản phẩm áp dụng công nghệ cao. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm này để đảm bảo chất lượng rượu được lọc sạch cao hơn.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Giá không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua một sản phẩm. Với một sản phẩm liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì, linh kiện máy cần được thay thế, bổ sung.

Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được Công ty TNHH UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất. Đây là sản phẩm độc quyền của UHC Việt Nam.

Máy lão hóa rượu Gipwin là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu.

Cùng  5 “KHÔNG” ưu việt:

– KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc

– KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu

– KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu

– KHÔNG thay đổi nồng độ rượu

– KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý.

Máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng công nghệ vật lý từ trường đa phân cực. Nhờ sóng siêu âm và từ trường, máy lão hóa rượu Gipwin có khả năng loại bỏ độc tố trong rượu tối ưu hơn các sản phẩm cùng loại. Đặc biệt, máy lão hóa rượu Gipwin còn có khả năng làm già rượu. Từ đó nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống mềm, ngon, không gằn sốc như ban đầu.

Sản phẩm đã được Viện nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam chứng nhận là có khả năng khử bỏ độc tố và nâng cao chất lượng rượu.

Tùy vào quy mô nhà hàng hay quán nhậu mà bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp từ các mẫu máy lão hóa rượu Gipwin  1,8 lít, 5L, 20L, 20L, …

Việc sử dụng máy khử độc rượu trong các nhà hàng, quán nhậu là điều vô cùng cần thiết. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng và lợi ích khi đầu tư và sử dụng máy khử độc tố rượu trong nhà hàng, quán nhậu của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN