Phản hồi của khách hàng Về Gipwin | Sau 5 Năm Sử Dụng

Phản Hồi Của Khách Hàng Về Gipwin

Phản Hồi Của Khách Hàng Về Gipwin

Chú Thu – chủ nhà hàng Hồ câu Thu Nga là một trong những khách hàng đầu tiên của Gipwin đã có những chia sẻ rất chân thành sau 5 năm sử dụng sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

1, Một số điều về máy lão hóa rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra thành phẩm rượu chất lượng, rượu sau khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin sẽ có hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu được ủ lâu năm.

phan-hoi-cua-khach-hang-ve-gipwin-1

Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.

Khác với những dòng máy lọc rượu, máy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “Không” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

phan-hoi-cua-khach-hang-ve-gipwin-2

2. Phản Hồi Của Khách Hàng Về Gipwin

Chú Thu là một trong những vị khách hàng đầu tiên của máy lão hóa rượu Gipwin, và sau 5 năm sử dụng máy đây là những phản hồi của chú:

“ Nhà hàng của tôi nằm ở vùng sâu vùng xa, cho nên đồ ăn thì rất là sạch và rượu là nhà tôi nấu 100% không có nhập rượu ở đâu về cả và nấu bằng nồi thủy thượng. Ban đầu khi nấu rượu xong thì phải mất rất nhiều thời gian thì rượu mới êm được, đến khi tìm hiểu và biết được về sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin thì tôi cũng mua về dùng thử xem hiệu quả đến đâu”

IFrame

Video phản hồi của khách hàng sau 5 năm dùng máy lão hóa rượu Gipwin

“ Điều thứ nhất tôi cảm nhận được khi uống rượu chạy qua máy này là không đau đầu và nhanh tan, dần dần nhà tôi có thương hiệu là khi khách hàng đến quán của tôi thì không cần phải mang theo rượu, và cứ chạy rượu qua máy lão hóa này uống vào sẽ khác hẳn, ví dụ như tối nay uống sáng hôm sau vẫn khỏe mạnh làm lụng bình thường. Mình phải thử đầu tiên đã, sau đó mới mang ra sử dụng cho khách hàng và thấy phản hổi rất tốt. Tôi rất cảm ơn sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin này vì từ chiếc máy này mà nhà hàng của tôi nâng được sự uy tín.”

“ Đôi khi khách hàng uống ở đây rồi nhưng họ vẫn mua rượu để mang về, có trường hợp đi tiếp khách còn mang đi cho khách của họ uống, điều này chứng tỏ rằng tác dụng của máy lão hóa rượu Gipwin này rất tốt cho sức khỏe. Chiếc máy không đáng bao nhiêu tiền cả, chỉ đầu tư ban đầu và mất 1 ít điện, khi máy đã hoạt động xong sẽ tự động ngắt, vốn bỏ ra không đáng là bao nhưng lợi ích lâu dài rất rõ ràng đó là tăng thương hiệu của quán tôi, khách này giới thiệu khách kia, rượu sau khi chạy qua máy thì đảm bảo được sức khỏe cho người uống.”

Tôi và các bạn chúng ta đã cùng đi qua bài viết phản hồi của khách hàng sau 5 năm dùng máy lão hóa rượu Gipwin, tập thể công ty UHC rất cám ơn chú Thu về những lời nhận xét của chú, chúc chú luôn luôn nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin vui lòng lên hệ Hotline: 0976.106.066 – 0971.420.566 hoặc truy cập Website: https://gipwin.com/ để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN