Phản hồi của khách hàng khi sử dụng gipwin

PHẢN ỨNG CỦA KHÁCH NƯỚC NGOÀI KHI DÙNG RƯỢU CHẠY QUA MÁY GIPWIN

PHẢN ỨNG CỦA KHÁCH NƯỚC NGOÀI KHI DÙNG RƯỢU CHẠY QUA MÁY GIPWIN

Vào buổi triển lãm sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin của Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam đã có một vị khách hàng nước ngoài đến vào thưởng thách rượu đã chạy qua máy lão hóa rượu và để lại những ý kiến phẩm hồi rất tích cực. Chi tiết hãy đọc trong bài viết này nhé!

1.Đôi điều và máy lão hóa rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin là một sản phẩm của Công ty TNHH UHC Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm thiết bị ngành rượu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra loại rượu chất lượng tốt hơn. Rượu sau xử lý mang hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu ngâm ủ lâu năm trong tự nhiên.

PHẢN ỨNG CỦA KHÁCH NƯỚC NGOÀI KHI DÙNG RƯỢU CHẠY QUA MÁY GIPWIN

Quá trình lão hóa rượu bằng máy lão hóa rượu Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được chất lượng thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành của Việt Nam. Máy lão hóa rượu và khử độc tố GIPWIN – Là thiết bị làm tăng tuổi thọ và khử độc tố của rượu.

Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và chuyên gia của Hoa Kỳ. Được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên tại Hoa Kỳ số US2086891A ngày 13 tháng 7 năm 1937. Công nghệ nhằm tác động vật lý tới các thành phần có trong dung dịch rượu tạo ra những thay đổi hóa học của các chất giống như việc để lão hóa trong tự nhiên

Những ưu điểm của máy lão hóa rượu Gipwin

  • Khả năng khử độc tố vượt trội
  • Nâng cao chất lượng rượu
  • Giúp cơ thể nhanh chuyển hóa rượu
  • Không sử dụng hóa chất, vật liệu học
  • Không làm mất màu, mùi rượu
  • Không làm giảm nồng độ rượu
  • Không thay đổi tính chất rượu
  • Chất liệu bền, an toàn với thời gian
  • Không tồn đọng, biến đổi rượu
  • Dễ dàng vệ sinh

2. Phản ứng của khách nước ngoài khi dùng rượu chạy qua máy Gipwin

Trong buổi triển của sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin, đội ngũ của công ty UHC Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của một khách hàng người Hàn Quốc. Anh tỏ ra khá băn khoăn và tò mò khi thấy sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin và đã hỏi đội ngũ của chúng tôi về thông tin sản phẩm. Sau khi đã giải thích và cập nhật thông tin cho khách hàng, nhân viên của UHC Việt Nam đã chạy thử rượu cho khách hàng này uống 2 loại rượu: 1 loại chưa chạy qua máy và 1 loại đã chạy qua máy lão hóa rượu Gipwin và đây là cảm nhận cụ thể của anh ấy:

“ Wow, thật thú vị, thật sự rất êm đó, có thật sự rượu này mới chỉ chạy qua 2 tiếng với chiếc máy này không, tuyệt vời thật đó. Bạn ( nhân viên của UHC ) nên thử uống thử nó và cảm nhận đi, đây có thật là chỉ từ 1 loại rượu mà ra không đó. Tôi đã uống rất nhiều rượu của các nước như Pháp, Italya, Hàn Quốc nhưng đây là lần đầu tôi uống 1 loại rượu êm như thế này.”

IFrame

“ Tôi là người Hàn Quốc, tại Hàn Quốc mọi người uống rượu khá nhiều trong những bữa tiệc, bữa nhậu, tuy nhiên rượu Hàn Quốc khá nặng và uống rất dễ say, tôi là một người yêu rượu, và thật sự là rượu chạy máy chiếc máy này chỉ trong vòng có 2 giờ đồng hồ mà đã uống thật sự rất ngon và êm, điều này khiến tôi thật sự khá bất ngờ. Chiếc máy này sản xuất 100% tại Việt Nam sao?. Nó khiến tôi thật sự bất ngờ đấy, tôi sẽ tìm hiểu và đặt hàng trong thời gian tới, rất cám ơn các bạn đã cho tôi biết tới chiếc máy lão hóa rượu Gipwin này.”

Trên đây là những lời nhận xét của khách hàng người Hàn Quốc về sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin. Chúng ta có thể nhận thấy rằng anh ấy đã rất bất ngờ về công dụng cũng như tính năng của chiếc máy này. Xin cám ơn anh đã đóng góp những ý kiến bổ ích, chúc anh thật nhiều sức khỏe.

Các bạn hãy theo dõi Máy lão hóa rượu Gipwin để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và các kiến thức hay về rượu nhé!

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN