Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

qua-tang-doc-dao-1

Để lựa chọn được một món quà ý nghĩa dành tặng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 cần lưu ý món quà phải phù hợp tôn vinh vị thế, đẳng cấp và uy tín của người được tặng. Các doanh nhân đều là những người hiểu biết rộng, vì vậy việc chọn quà tặng  lãnh đạo độc đáo cho ngày Doanh nhân sao cho tinh tế để gắn kết, thắt chặt mối quan hệ hợp tác làm ăn là điều khiến nhiều người băn khoăn. Cùng Gipwin tham khảo một số món quà tặng ý nghĩa sau :

  1. Tranh phong thủy

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

Tranh phong thủy thường được xem là vật phẩm mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, hanh thông trong công việc làm ăn, kinh doanh của người được tặng. Vì thế, tranh phong thủy luôn được xem là món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn.

  1. Bút ký văn phòng

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

Bút ký được xem như là người bạn đồng hành đối với các doanh nhân trên chặng đường gian nan đi đến thành công. Những chiếc bút ký là một trong những yếu tố góp phần tạo nên những bản hợp đồng giá trị với đối tác. Do vậy, việc lựa chọn bút ký là món quà cho ngày Doanh nhân không chỉ thể hiện sự tôn trọng mà đó là cầu nối tạo nên một mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

  1. Vật phẩm phong thủy

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

Mỗi vật phẩm phong thủy mang đến một ý nghĩa nhất định. Nếu sở hữu một vật phẩm có phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì thế, đây cũng là một trong những quà tặng được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho sếp hay đối tác, khách hàng của mình.

  1. Đồng hồ

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

Đồng hồ để bàn hay đồng hồ đeo tay cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho món quà ngày Doanh nhân. Những chiếc đồng hồ đeo tay mang đến sự lịch lãm, cuốn hút khi kết hợp cùng những bộ âu phục dành cho giới doanh nhân. Do đó, lựa chọn món quà này cũng sẽ thể hiện sự tôn vinh vẻ sang trọng dành cho người nhận.

  1. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Do tính chất công việc thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng nên các doanh nhân thường tham gia các bữa tiệc, việc uống nhiều rượu bia là khó tránh khỏi, lâu này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu vô tình trong các bữa tiệc sử dụng các loại rượu không đảm bảo an toàn.

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

Máy lão hóa rượu Gipwin là món quà hoàn hảo như một sự gửi gắm bảo vệ sức khỏe cho các doanh nhân. Bởi khi xử lý rượu qua Máy lão hóa rượu Gipwin sẽ giúp nâng cao chất lượng rượu, rượu uống thơm ngon hơn, giúp chuyển hóa các chất độc hại trong rượu giúp bảo vệ sức khỏe của người uống, hạn chế tối đa tác hại từ rượu bia. Ngoài ra, đây cũng sẽ là đồ vật trang trí thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu, có thể trưng bày trong tủ rượu, kệ làm việc hoặc trên bàn làm việc.

  1. Kẹp cà vạt khắc tên

Quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo độc đáo và ý nghĩa 2023

Đây là món quà lý tưởng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ khi kết hợp cùng các bộ âu phục giúp nâng tầm vẻ sang trọng khi gặp gỡ đối tác. Khi lựa chọn món quà này dành tặng ngày Doanh nhân, bạn sẽ ghi điểm và tạo được dấu ấn với người nhận, giúp gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Trên đây là một số gợi ý về các món quà cho ngày Doanh nhân Việt Nam. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp nhất để dành tặng cho sếp, đối tác, khách hàng của mình. Từ đó, giúp bạn phát triển được các mối quan hệ để công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn.

 

 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN