Rượu rio là gì ? rượu rio vị nào ngon nhất

Rượu Rio là gì? Rượu trái cây Rio tuyệt tgon (Có Giá)

rượu rio

1. Rượu RIO là gì?

Khái niệm rượu RIO

Rượu Rio là một loại rượu nhẹ có nồng độ cồn chỉ khoảng 3,8%. RIO là một loại cocktail với 90% là nước trái cây ép nên không nặng như các loại cocktail khác.

Rượu trái cây Rio cũng như một số loại rượu hoa quả khác đang được giới trẻ ủng hộ nhiệt tình, vì một thói quen uống rượu tốt hơn cho sức khỏe. Và Rio nổi lên như một loại rượu được ưa thích hiện nay.

UHC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy khử độc rượu, chứ không bán rượu Rio, thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm này.

ruou-rio-la-gi-1

Lịch sử rượu RIO

Hiện tại loại rượu này đã có mặt ở rất nhiều địa điểm bán hàng trên toàn quốc.

Theo báo cáo của Hiệp hội Bia – rượu – nước giải khát Việt Nam (VBA), năm 2017, sản lượng bia chạm mốc 4 tỷ lít, tăng 6% so với năm 2016. Sản lượng rượu năm 2017 đạt 305,2 triệu lít, trong đó rượu thủ công chiếm trên 200 triệu lít. Điều này đã đưa Việt Nam tới vị trí là nước tiêu thụ rượu bia cao thứ 2 châu Á và đứng thứ 29 trên thế giới. Rượu bia mạnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là một tác nhân không nên những hậu quả không tốt cho xã hội. Chính vì thế những người tiên phong đưa Rio về Việt Nam mong muốn nó sẽ là một nước uống “thượng hạng” thay đổi thói quen sử dụng thức uống có cồn ở Việt Nam.

Rio Cocktail là sự pha trộn ngọt ngào giữa nước trái cây 90% và 3,8% rượu (wishky, rhum, brandy, vodka) tạo nên hương vị thơm ngon quyến rũ. Dịu nhẹ và ít gây cảm giác say ,tốt cho sức khỏe. Phù hợp với mọi lứa tuổi & cho cả những bạn không quen uống đồ uống có cồn.

=> Xem thêm: Rượu Whisky là gì?

Bộ rượu Rio gồm 6 chai với màu sắc bắt mắt

  • Hồng baby: đào & brandy.
  • Tím bí ẩn: nho & brandy.
  • Xanh lá cực kool : chanh & rhum.
  • Xanh tiffany quyến rũ : hoa hồng & whisky
  • Cam căng tràn năng lượng : cam & vodka.
  • Trắng tinh khiết quý phái: trái cây hỗn hợp & vodka.

Đây là loại rượu có vị dịu nhẹ, ít gây cảm giác say và cũng rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng có thể làm quà để tặng bạn bè hay người thân. Thay đổi lối sống văn minh và tốt hơn, Rio được sản xuất ra để phục vụ cho các bữa tiệc, vì nó là một loại rượu nhẹ nên phù hợp cho cả nam và nữ khi sử dụng.

Một chai này có dung tích 275ml/chai. Và một thùng gồm 24 chai có giá trong khoảng 700.000 VNĐ/thùng.

 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN