Sản phẩm mới: Máy lão hóa rượu Gipwin dung tích 3 lít

Sản phẩm mới: Máy lão hóa rượu Gipwin dung tích 3 lít

Sản phẩm mới: Máy lão hóa rượu Gipwin dung tích 3 lít

Gipwin là thiết bị lão hóa và khử độc rượu với nhiều dung tích nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, nhà sản xuất. Đối với cá nhân thì Gipwin 1.8 lít và 5 lít là sự ưu tiên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, dung tích 1.8 lít đôi khi không đáp ứng đủ công suất xử lý nhưng 5 lít thì lại hơi lớn so với nhu cầu sử dụng

Máy lão hóa rượu Gipwin dung tích 3 lít

Ý kiến này đã được Máy lão hóa rượu Gipwin tiếp thu triệt để, dựa trên sự đánh giá thị trường tiêu dùng và quyết định đi đến sản xuất và cho ra mắt sản phẩm Gipwin với dung tích 3 lít. Hãy cùng khám phá máy lão hóa rượu Gipwin dung tích 3 lít mới này nhé!

may-lao-hoa-ruou-dung-tich-3-lit-1Theo đánh giá ban đầu, Gipwin 3 lít vẫn giữ nguyên được thiết kế đặc trưng của hãng, vẫn lấy chất liệu 100% từ  inox 304 – chất liệu thường được sử dụng trong thực phẩm và y tế làm chủ đạo. Với thiết kế hiện đại cùng màu sắc trang nhã, Gipwin giúp cho phòng khách nhà bạn thêm điểm nhấn sang trọng, phù hợp sử dụng tại nhà và làm quà tặng.

may-lao-hoa-ruou-dung-tich-3-lit-2Máy lão hóa rượu Gipwin 3 lít sở hữu kích thước nhỏ gọn 43 x 21 x 21 (cm) giúp bạn dễ dàng trưng bày và bảo quản. Máy sử dụng điện áp 220V- 50Hz, công suất 50W giúp xử lý rượu trong khoảng 60 – 90 phút/ mẻ vô cùng nhanh chóng.

may-lao-hoa-ruou-dung-tich-3-lit-3Tiếp theo, sản phẩm ứng dụng sóng siêu âm, từ trường đa phân cực giúp loại bỏ độc tố và làm già rượu hiệu quả. Sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất giúp chuyển hóa, làm bay hơi các chất độc hại như Andehyt, Methanol, Fufurol…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất của Gipwin so với những sản phẩm khác trên thị trường, giúp Gipwin có được lượng tiêu thụ lớn và được khách hàng tin tưởng sử dụng, gắn bó lâu dài.

may-lao-hoa-ruou-dung-tich-3-lit-4 Hiện nay, Quý khách hàng có thể mua Máy lão hóa rượu Gipwin với dung tích 3 lít bằng cách gọi vào số Hotline: 0976.106.066 hoặc ghé thăm trải nghiệm trực tiếp tại Showroom

  • Địa chỉ Showroom Hà Nội: Số 04, ngõ 7, Đường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • VP Hồ Chí Minh: Số 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

may-lao-hoa-ruou-dung-tich-3-lit-5Gipwin luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi mua hàng tại công ty, Quý khách hàng sẽ được giao nhận hàng miễn phí, chính sách bảo hành 1 năm và bảo trì 10 năm giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm bền lâu. Hãy nhanh tay rước ngay Gipwin về nhà nào!   

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN