Sự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn Poker

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh (14/4 – 18/4/2022) vừa qua, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam rất vinh dự được tiếp đón một vị khách đặc biệt – Tuấn Poker.

Sự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn PokerTuấn Poker là ai?

Tuấn Poker là bậc thầy ảo thuật trong đánh bài Poker, anh sở hữu rất nhiều kỹ thuật, thủ thuật bài đặc biệt khiến người chơi phải lác mắt mỗi khi chứng kiến. Bằng những nỗ lực của mình, anh đã có được chỗ đứng cho mình trong giới Poker được nhiều người kính trọng và hâm mộ. Không chỉ vậy, anh Tuấn Poker còn tiếp tục thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim “Nước mắt giang hồ” mang đến cho người xem những thước phim đậm chất cao thủ.

Sự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn PokerSự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn Poker

Tại hội chợ Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh vừa rồi, có rất nhiều khách hàng đã dành sự quan tâm và ghé thăm gian hàng, trong đó UHC Việt Nam rất vinh dự được tiếp đón anh Tuấn Poker. Nhiều năm nay, anh đã sử dụng và là một trong những khách hàng thân thiết của thiết bị chưng cất rượu, máy lão hóa rượu Gipwin. Đến với gian hàng, anh Tuấn Poker đã được gặp gỡ Nhà khoa học, chuyên gia dây truyền sản xuất rượu truyền thống để sắm thêm các sản phẩm cho hầm rượu của anh. Máy lão hóa rượu Gipwin mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Hạn chế tối đa tác hại của độc tố còn trong rượu, giúp bảo vệ sức khỏe.

– Cơ thể không mệt mỏi như uống những loại rượu chưa được xử lý.

– Không đau đầu, khát nước, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể không mất nước, nhanh chóng lấy lại trạng thái bình thường.

– Rượu qua xử lý chất lượng cao hơn, ngon như được hạ thổ lâu năm.

Sự xuất hiện của vị khách đặc biệt Tuấn PokerGipwin – Máy lão hóa rượu hàng đầu Việt Nam là sự lựa chọn lý tưởng cho những người hay sử dụng rượu, đảm bảo sức khỏe của bạn. Sự ủng hộ của khách hàng nói chung và anh Tuấn Poker nói riêng sẽ là động lực mạnh mẽ giúp cho UHC Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *