Tại sao uống rượu đã xử lý bằng máy lão hóa rượu Gipwin cơ thể nhanh phục hồi, không mệt mỏi? - Máy lão hóa rượu GipWin khử độc và loại bỏ tạp chất trong rượu.

Tại sao uống rượu đã xử lý bằng máy lão hóa rượu Gipwin cơ thể nhanh phục hồi, không mệt mỏi?

Tại sao uống rượu đã xử lý bằng máy lão hóa rượu Gipwin cơ thể nhanh phục hồi, không mệt mỏi?

Một đêm chè chén có thể khiến bạn phải nếm trải những dư vị khó chịu như chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, buồn nôn… Nhưng có Gipwin bên cạnh, những nỗi ám ảnh đó sẽ không còn.

Mỗi lần uống rượu xong y rằng những cơn đau đầu, choáng váng, mệt mỏi… lại ập đến. Thậm chí nhiều người còn khuyến mại thêm bữa ăn ra ngoài. Vì sao lại như vậy?

Hệ thần kinh bị ảnh hưởng

Hệ thần kinh là tổ chức chịu đựng nặng nề và có biểu hiện sớm nhất khi uống bia rượu. Lượng cồn trong bia rượu gây ức chế thần kinh, hủy hoại tế bào não nên mới có hiện tượng đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn hay nôn mửa, phản xạ không còn linh hoạt…

Khi ngủ, giấc ngủ cũng không ngon, đầu lúc nào cũng đau như búa bổ chỉ trực nổ tung.

Bên cạnh đó, Khi uống rượu, làm cho lượng đường trong máu không đủ, não huy động đường từ các nguồn khác để duy trì hoạt động tối thiểu. Đây là lý do người say rượu thường cảm thấy chậm chạp vào ngày hôm sau.

Uống rượu không đạt chuẩn sẽ khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.
Uống rượu không đạt chuẩn sẽ khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.

Cơ thể mệt mỏi, háo nước

Khi uống rượu, người lúc nào cũng cảm thấy buồn nôn, đau cơ và khô miệng, nóng bức do cồn có tính khử nước mạnh.

Rượu đi vào cơ thể sẽ làm ức chế một loại hormone có tên Vasopressin. Hormone này giúp kiểm soát cân bằng chất lỏng trong cơ thể, khi bức tường thành bị phá vỡ nước trong cơ thể bị đào thải ra ngoài nhiều qua đường tiểu, qua phản ứng thủy phân rượu dẫn tới việc cơ thể bị mất nước. Đây là lý do tại sao sau khi uống rượu, con người thường đi tiểu thường xuyên hơn và xuất hiện các triệu chứng nôn nao, khô miệng, khát nước, chóng mặt, choáng váng, yếu cơ…

Mất nước ảnh hưởng như nào đến cơ thể?

Mất cân bằng nước sẽ phá vỡ sự cân bằng của các nồng độ muối, khoáng chất và lượng đường trong máu, dẫn đến việc cản trở các hoạt động bình thường và gây nhiều thiệt hại cho cơ thể.

Mệt mỏi

Người mất nước thường bị khát, đau đầu, khô miệng, môi, lưỡi và da. Khi tình trạng mất nước trở nên trầm trọng hơn, các triệu chứng có thể bao gồm mệt mỏi, chóng mặt và đau ngực.

Tăng nhiệt độ cơ thể

Nước trong cơ thể hoạt động như một cơ chế làm mát, cả bên ngoài da và các cơ quan nội tạng, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng. Hệ thống làm lạnh nội bộ của cơ thể có thể không hoạt động bình thường nếu cơ thể không uống đủ nước, có thể gây chuột rút do nóng, nhịp tim nhanh, chóng mặt, mệt mỏi và cảm giác nóng hoặc lạnh. Trong những trường hợp nghiêm trọng, có thể xảy ra sốc nhiệt và có thể đe dọa tính mạng.

Mất cân bằng hóa học

Mất nước có thể gây trở ngại cho nhiều quá trình hoạt động của cơ thể, như cung cấp không đủ oxy cho các cơ quan, xử lý chất thải và chất bôi trơn xương và khớp không được tốt.

Mất nước cũng ảnh hưởng đến sự cân bằng của chất điện phân, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hoạt động. Mất cân bằng natri và kali có liên quan đến rối loạn dẫn truyền các tín hiệu của não. Sự mất cân bằng hóa học có thể gây nhịp tim bất thường, co giật và rối loạn cảm giác. Cuối cùng, có thể bị các vấn đề về sức khỏe trầm trọng.

Hạn chế đào thải chất độc ra khỏi cơ thể

Nước giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và cho phép các cơ quan lọc các sản phẩm chất thải. Quá trình này sẽ bắt đầu bị trục trặc trong suốt quá trình mất nước. Hơn nữa, ở người bị mất nước, cơ quan nội tạng sẽ lấy thêm nước từ máu và gây ra những vấn đề sức khỏe khác. Sự tích tụ chất độc trong cơ thể có thể khiến người mất nước cảm thấy không được khỏe.

Chính vì thế mà khi uống rượu, cơ thể bạn rất háo nước, không đủ lượng nước cung cấp cho các hoạt động của cơ thể. Bở vậy mà cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải và miệng, cổ họng lúc nào cũng khô. Dù bạn uống bao nhiêu nước cũng không đủ.

Uống rượu được xử lý qua Gipwin cơ thể nhanh phục hồi, không mệt mỏi

Hiệu quả từ việc ứng dụng công nghệ Gipwin trong xử lý rượu
Hiệu quả từ việc ứng dụng công nghệ Gipwin trong xử lý rượu.

Nhưng những vị khó chịu như chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, buồn nôn… sẽ không còn ám ảnh bạn sau mỗi cuộc vui nữa. Với sự xuất hiện của máy lão hóa rượu Gipwin cuộc vui của bạn sẽ luôn được trọn vẹn.

Khử độc tố có trong rượu

Gipwin hoạt động với tổ hợp ba tác nhân gồm sóng siêu âm, từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do. Những tác nhân này tạo ra “cú sốc” dao động ở tần số thích hợp tác động vào dung dịch rượu nhằm bẻ gãy liên kết, tạo môi trường thuận lợi giúp chuyển hóa, khử các chất độc hại như Andehit, Methanol, Furfurol… Mẫu rượu sau khi được xử lý được Viện ATVSTP Quốc gia phân tích thì hàm lượng độc tố giảm từ 50-90%.

Vì thế, khi uống rượu đã qua xử lý, người uống sẽ không bị đau đầu, chóng mặt hay gặp phải các triệu chứng ngộ độc rượu.

Cơ thể không háo nước

Tại sao uống rượu đã xử lý bằng máy lão hóa rượu Gipwin cơ thể nhanh phục hồi, không mệt mỏi?
Tại sao uống rượu đã xử lý bằng máy lão hóa rượu Gipwin cơ thể nhanh phục hồi, không mệt mỏi?

Nhưng khi sử dụng rượu đã được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin người uống sẽ không có cảm giác khô cổ, háo nước như vậy.

Thông thường, chùm phân tử nước tồn tại 15-25 phân tử. Nhưng khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin, các cụm phân tử nước được xé nhỏ chỉ còn khoảng 3-5 phân tử.

Trọng lượng, kích thước của phân tử nước khi ấy nhỏ hơn rượu nên nước sẽ thẩm thấu nhanh hơn qua màng tế bào. Giúp dự trữ sẵn nước trong màng tế bào. Vì thế khi phản ứng thủy phân xảy ra trong cơ thể chúng sẽ lấy nước dự trữ sẵn trong tế bào nên không cần thu thập nước từ các phần khác trong cơ thể. Bởi vậy người uống sẽ không có cảm giác khô cổ, khát nước khi đang uống rượu và cả sau khi kết thúc cuộc vui.

Rượu được khử độc tố nên khi uống bạn không phải mất nhiều năng lượng để chuyển hóa hay đào thải độc tố ra ngoài. Bên cạnh đó, lượng nước cũng đã được dự trữ “no” trong tế bào vì thế cơ thể không bị thiếu nước nên không mệt mỏi, uể oải như khi uống các loại rượu thông thường.

Máy lão hóa rượu Gipwin xua tan nỗi lo mệt mỏi, giúp bạn tận hưởng cuộc vui trọn vẹn.

 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN