Tầm quan trọng của máy khử độc rượu

Máy khử độc rượu có tầm quan trọng như thế nào?

Máy khử độc rượu có tầm quan trọng như thế nào?

Tình trạng rượu giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy, việc sử dụng máy khử độc rượu trước khi uống là rất cần thiết nhằm giảm bớt gánh nặng cho các cơ quan trong cơ thể và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Dưới đây là tầm quan trọng của máy khử độc rượu chắc chắn bạn cần biết !!

Thực trạng việc sử dụng rượu bia tại Việt Nam

Theo báo cáo của Hiệp hội Bia – rượu – nước giải khát Việt Nam, năm 2017, sản lượng bia chạm mốc 4 tỷ lít, tăng 6% so với năm 2016. Sản lượng rượu năm 2017 đạt 305,2 triệu lít. Trong đó rượu thủ công chiếm trên 200 triệu lít. Điều này đã đưa Việt Nam tới vị trí là nước tiêu thụ rượu bia cao thứ 2 châu Á và đứng thứ 29 trên thế giới.

Tầm quan trọng của máy khử độc rượu

80% lượng rượu tiêu thụ tại Việt Nam là rượu thủ công. Rượu thủ công truyền thống thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt. Tuy nhiên rượu được nấu bằng phương pháp cũ, thô sơ, lạc hậu. Bởi vậy trong rượu vẫn tồn tại rất nhiều những loại độc tố như andehit, methanol, furfurol, … Nếu nồng độ của những chất này vượt quá mức cho phép sẽ gây nguy hại cho cơ thể người.

Trong giai đoạn 2013-2017, toàn quốc ghi nhận 28 vụ ngộ độc rượu, làm 193 người mắc, 179 người đi viện và 34 người chết. Số vụ ngộ độc rượu chiếm 3,24% tổng số vụ ngộ độc thực phẩm, chiếm 0,77% tổng số mắc. Tỷ lệ tử vong chiếm tới 26,15% tổng số tử vong do ngộ độc. Trong đó, số ca ngộ độc do rượu có hàm lượng methanol cao gây ra bảy vụ ngộ độc (25% tổng số vụ ngộ độc rượu). Làm 106 người mắc (54,9% tổng số vụ) và làm 23 người chết (67,6% tổng số tử vong do ngộ độc rượu).

Bởi vậy, nhu cầu xử lý rượu nhằm giảm độc tố đang trở lên cần thiết hơn bao giờ hết.

Không có 1 loại máy hay phương pháp nào có thể loại bỏ tất cả độc tố trong rượu. Tuy nhiên sử dụng máy khử độc tố rượu là phương pháp nhanh nhất giúp giảm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện ồ ạt nhiều loại máy lọc độc tố rượu với nhiều chủng loại và mẫu mã phong phú. Tuy nhiên không phải loại máy nào cũng có thể lọc được độc tố trong rượu.

Làm thế nào để lựa chọn một chiếc máy lọc độc tố rượu tốt?

Việc sử dụng những thiết bị kém chất lượng  không có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Mặt khác còn có thể dẫn tới những mầm bệnh gây hại cho cơ thể.

Trước thị trường hàng giả hàng thật khó phân biệt như hiện nay, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một vài tiêu chí để có thể chọn mua một chiếc máy chất lượng, bảo vệ sức khỏe bản thân khi phải sử dụng rượu bia.

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm phải được đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng.

Công nghệ lọc

Hầu hết các sản phẩm máy lọc rượu hiện nay chỉ sử dụng cách lọc vật lý. Lọc rượu bằng các vật liệu lọc, không thể lọc bỏ độc tố trong rượu. Chưa kể theo thời gian có thể biến chất ảnh hưởng đến rượu xử lý. Trên thị trường hiện đã có những sản phẩm áp dụng công nghệ cao, đảm bảo chất lượng rượu được lọc cao hơn.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Giá không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua một sản phẩm. Với một sản phẩm liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Với máy lọc độc tố rượu, để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì, linh kiện máy cần được thay thế, bổ sung.

Máy khử độc rượu và lão hóa rượu Gipwin – dòng sản phẩm chất lượng và an toàn

Máy khử độc rượu và lão hóa rượu Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được UHC Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất. Đây là sản phẩm độc quyền của UHC Việt Nam.

Máy lão hóa rượu Gipwin là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu. UHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu tìm cách cải thiện sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.

 

tam-quan-trong-cua-may-khu-doc-ruouMáy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “KHÔNG” ưu việt

– KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.

– KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.

– KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.

– KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.

– KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý.

Máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng công nghệ vật lý từ trường đa phân cực. Nhờ sóng siêu âm và từ trường, máy lão hóa rượu Gipwin có khả năng loại bỏ độc tố trong rượu vượt trội. Đặc biệt, máy lão hóa rượu Gipwin còn có khả năng làm già rượu. Giúp nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống mềm, ngon, không gằn sốc như ban đầu.

Máy lão hóa rượu Gipwin đã được Viện nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam chứng nhận là có khả năng khử bỏ độc tố và nâng cao chất lượng rượu.

Kết luận

Không chỉ người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất rượu cũng nên sử dụng máy khử độc này.. Việc này nhằm nâng cao chất lượng rượu đầu ra. Thứ nhất để đảm bảo rượu đầu ra đạt chuẩn của Bộ y tế.  Thứ hai là tạo điều kiện để đăng ký giấy phép kinh doanh. Từ đó, cơ sở nấu rượu có thể tạo được niềm tin với chính đối tượng là khách hàng của mình. Đây chính là bước đệm giúp thương hiệu rượu của bạn ngày càng được nhiều người quan tâm.

 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN