Gipwin tham gia sự kiện Techconnect and Innovation

Gipwin tham gia sự kiện Techconnect and Innovation Vietnam 2023

Gipwin tham gia sự kiện Techconnect and Innovation Vietnam 2023
Chỉ còn 3 ngày nữa, sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 – Techconnect and Innovation Vietnam 2023” sẽ diễn ra.
Đây là sự kiện với quy mô 10.000 người tham dự, 200 – 250 gian hàng với 8 khu trình diễn, giới thiệu công nghệ. UHC Việt Nam cũng là một trong số các đơn vị tham gia sự kiện lần này với sản phẩm Máy lão hóa rượu Gipwin được trưng bày tại gian hàng C20.
Gipwin tham gia sự kiện Techconnect and Innovation Vietnam 2023
Sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023” với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – phát triển bền vững” sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 – 30/9/2023 tại Cung quy hoạch, hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Đây sẽ là nơi quy tụ các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học và các chuyên gia trng và ngoài nước tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở ra cơ hội hợp tác mới.
Trân trọng kính mời Quý khách hàng ghé thăm gian hàng trưng bày sản phẩm C20 tại sự kiện “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”, có nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách, mini game với nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình khuyến mại đặc biệt từ các sản phẩm sẽ được gửi tới quý khách hàng khi tham dự sự kiện và ghé thăm gian hàng của Máy lão hóa rượu Gipwin.
Trân trọng !

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN