Tháng vàng tri ân - Giảm ngay 16 triệu đồng

Tháng vàng tri ân – Máy lão hóa rượu Gipwin 20L – Giảm ngay 16 triệu đồng

Máy lão hóa rượu Gipwin 20L

Thành lập vào ngày 9/8/2013, UHC Việt Nam luôn là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi tư duy sản xuất, luôn cải tiến để bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới, với thành quả tiêu biểu là hệ thống máy lão hóa rượu Gipwin. Đây là sản phẩm vừa hỗ trợ tăng năng suất cho dây chuyền sản xuất rượu, vừa là thiết bị bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng rượu. Nhân dịp sinh nhật UHC 10 tuổi, chúng tôi dành tặng ưu đãi này cho toàn bộ khách hàng thay lời tri ân, cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành cùng UHC trong suốt 10 năm hoạt động.

  • Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/7 – 10/8/2023
  • Nội dung khuyến mại: Máy lão hóa rượu Gipwin 20L, giá gốc 59 triệu, giảm giá 16 triệu, còn 39 triệu đồng

Tháng vàng tri ân – Giảm Ngay 16 Triệu đồng

Máy lão hóa rượu Gipwin 20L là gì?

Máy lão hóa rượu Gipwin là một thiết bị được tích hợp công nghệ từ trường đa phân cực và sóng siêu âm, để làm già tuổi của rượu nhanh chóng. Mỗi giờ xử lý rượu, máy có thể cho ra rượu chất lượng tương đương 10 năm hạ thổ theo phương pháp thông thường như hạ thổ bằng chum sành, hoặc thùng gỗ. Do đó, đây được coi là một thiết bị tối ưu cho các cơ sở sản xuất rượu, muốn cho ra những mẻ rượu chất lượng mà vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức.

thang-vang-tri-an-1

Máy lão hóa rượu Gipwin 20L dành cho những ai?

Máy lão hóa rượu Gipwin 20L – Một siêu phẩm dành cho các quán ăn, nhà hàng, xưởng sản xuất rượu vừa và nhỏ muốn mang tới cho khách hàng thứ đồ uống ngon nhất, tinh túy nhất. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển, lắp đặt, vận hành dễ dàng, đây là lựa chọn tối ưu cho bạn khi sản xuất lượng rượu vừa phải cho một ngày.

Tại sao nên chọn máy lão hóa rượu Gipwin 20L?

Máy lão hóa rượu Gipwin 20L là thiết bị giúp làm tăng tuổi thọ rượu nhanh chóng. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, máy có thể lão hóa 20 lít rượu tương đương hạ thổ 10 năm trong tự nhiên. Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để phân tách các phân tử trong rượu, thúc đẩy quá trình lão hóa của rượu diễn ra nhanh gấp hàng ngàn lần so với tự nhiên.

Rượu sau khi lão hóa mang nhiều ưu điểm vượt trội:
– Rượu đầu ra chất lượng như hạ thổ 10 năm trong tự nhiên, bảo tồn mùi vị, màu sắc rượu
– Rượu chất lượng cao, uống ngon, đầm, êm khiến khách hàng tin dùng, muốn quay trở lại
– Uống rượu không đau đầu, khô cổ, khát nước
– Dùng cho tất cả mọi loại rượu, giảm độc tố, bảo vệ sức khỏe
– Rượu qua xử lý đạt tiêu chuẩn được cấp chứng nhận Vệ sinh ATVSTP

Tại Việt Nam, máy lão hóa rượu Gipwin là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ từ trường đa phân cực được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Công nghệ ưu việt nhất, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp xử lý thông thường như các máy lọc phổ biến sử dụng lõi lọc trên thị trường.

Làm thế nào để mua máy lão hóa rượu Gipwin 20L?

Máy lão hóa rượu Gipwin được sản xuất bởi  Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Năm Sao Việt, do công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối. Chính vì vậy, để mua máy lão hóa rượu Gipwin hoặc chạy thử sản phẩm, quý khách có thể qua trực tiếp showroom của công ty tại địa chỉ: Số 04, ngõ 7, Đường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc số 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Ngoài ra, để đặt hàng online, quý khách có thể gọi tới: 0976.106.066 (HN) hoặc 0961.150.504 (HCM). Xin cảm ơn quý khách!

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN