Thay đổi Nhận Diện Thương Hiệu đưa Gipwin Lên Tầm Cao Mới
Rate this post

Đổi mới nhận diện thương hiệu máy lão hóa rượu Gipwin nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai. Dù ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa Gipwin cũng sẽ không ngừng phát triển và vươn lên một tầm cao mới

Tìm Hiểu Về Máy Lão Hóa Rượu

Máy lão hóa rượu là thiết bị làm tăng tuổi thọ và xử lý độc tố của rượu. Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam kết hợp cùng các chuyên gia khoa học đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến của thế giới để cho ra đời sản phẩm. Máy lão hóa rượu Gipwin sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng đồ uống của bạn.

Máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực được tích hợp hai tác nhân chính: Từ trường đa phân cực và siêu âm chất lỏng tạo môi trường thuận lợi nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý để thúc đẩy các phản ứng hóa học giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehit, Methanol, Furfurol…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Máy lão hóa rượu Gipwin - Ngon hơn, an toàn hơn
Máy lão hóa rượu Gipwin – Ngon hơn, an toàn hơn

Ngon hơn, an toàn hơn khi sử dụng rượu qua máy lão hóa rượu Gipwin

Rượu được xử lý bằng máy máy lão hóa rượu Gipwin với thời gian từ 2 – 3 giờ đã có thể cho ra các loại rượu có độ tuổi trên 10 năm. Đây là giải pháp hoàn toàn thay thế việc phải hạ thổ, đảm bảo chất lượng mà không mất thời gian lưu trữ.

Tại Việt Nam, máy máy lão hóa rượu Gipwin là công nghệ ưu việt nhất, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp xử lý thông thường. Máy máy lão hóa rượu Gipwin dùng công nghệ điện từ trường, không phải là máy lọc phổ thông bán trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội với “5 KHÔNG”

  • Không dùng hóa chất, khoáng chất hay hạt nhựa để lọc hay tạo phản ứng hóa học bằng hóa chất.
  • Không làm thay đổi tính chất gốc của rượu
  • Không làm thay đổi hương vị của rượu.
  • Không thay đổi nồng độ Rượu.
  • Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

Nhằm khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam khi bước vào thập kỷ mới, với khát vọng và hoài bão mới ngày 01/08/2021 máy lão hóa rượu Gipwin chính thức đổi nhận diện thương hiệu.

Việc lựa chọn thay đổi nhận diện thương hiệu là dấu mốc quan trọng, là động lực để phát triển, là quá trình lột xác, mong muốn đem đến sự tươi mới cho khách hàng.

Đổi mới những vẫn giữ vững giá trị

Máy lão hóa rượu Gipwin là sản phẩm xử lý rượu hiện đại, tiên tiến được nhiều người biết đến, tạo được tiếng vang lớn trong ngành rượu. Nhưng không vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng, Gipwin vẫn luôn thay đổi, làm mới mình song vẫn giữ vững giá trị của sản phẩm.

Trong suốt một thời gian dài, công ty nghiên cứu, nâng cấp sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn, mới mẻ hơn cho người tiêu dùng.

Trong diện mạo mới, dòng chữ GIPWIN được cách tân đi đôi chút và tông màu chủ đạo là màu đỏ. Với nhận diện thương hiệu mới là lời cam kết của Gipwin trong việc liên tục đem đến những giá trị cho người tiêu dùng, cho các doanh nghiệp sản xuất rượu.

Logo Gipwin
Logo Gipwin

Đặc điểm nhận diện thương hiệu mới

Nhận diện thương hiệu được cấu thành bởi hai phần. Một là là logo hình và hai là logo chữ.

Phần chữ GIPWIN hầu như không có gì khác biệt so với thiết cũ ý để tái khẳng định Gipwin đi kịp thời đại song vẫn nét riêng, độc đáo. Thương hiệu máy lão hóa rượu Gipwin vẫn giữ vững quan điểm, những giá trị truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp sau nhiều năm gây dựng.

Về phần hình, logo máy lão hóa rượu Gipwin được lấy ý tưởng từ hai biểu tượng chính đó là hình ảnh ly rượu và bộ vest được cách điệu hiện đại, trẻ trung, chi tiết sắc nét. Sự kết hợp khéo léo giữa các biểu tượng đã mang lại sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng hết sức tối giản.

Vì sao Gipwin lại chọn hình ảnh ly rượu làm logo mà không phải hình ảnh sản phẩm nào khác. Bởi hình ảnh ly rượu thể hiện các sản phẩm khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin sẽ chỉ chắt lọc những gì tinh túy, loại bỏ những độc tố có trong rượu tạo nên những ly rượu tuyệt vời tinh khiết nhất và tốt nhất cho khách hàng. Nâng niu những gì tinh túy nhất và tạo giá trị đúng như tinh thần của định vị thương hiệu “Ngon hơn an toàn hơn”. Bên cạnh đó, chiếc ly thể hiện sự vững vàng và tin cậy của sản phẩm.

Hình ảnh bộ vest lồng ghép trong chiếc ly đại diện cho những người thành công luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Mọi người luôn sử dụng sản phẩm Gipwin trong các bữa tiệc, liên hoan, ký kế hợp đồng… cùng nhau ăn mừng những niềm vui, sự thành công, chiến thắng trong công danh.

GIPWIN – MÁY LÃO HÓA RƯỢU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *