UHC VIỆT NAM – DỒI DÀO NGUỒN CUNG HÀNG TẾT
Rate this post

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm máy lão hóa rượu Gipwin trong dịp Tết Quý Mão, UHC Việt Nam đã lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình sản xuất để chủ động nguồn hàng… từ nhiều tháng qua.

Ngay trong ngày đầu của tháng 12/2022, những chuyến hàng đầu tiên đã xuất đi từ “đại bản doanh” về các showroom của UHC Việt Nam.

IFrame

Theo thông lệ – trước khi xuất hàng – bộ phận kỹ thuật của Nhà máy sẽ kiểm tra đồng bộ toàn bộ số máy lão hóa rượu Gipwin sẽ được xuất xưởng. Khi đạt yêu cầu, số máy này sẽ được bộ phận Logistic vận chuyển, bàn giao về các showroom.

Tại đây, máy sẽ được các nhân viên kinh doanh test lại lần cuối bằng thiết bị chuyên dụng để đảm bảo các bộ phận như sóng siêu âm, bộ phát từ trường có hoạt động hoặc có hoạt động đúng theo tiêu chuẩn đặt ra hay chưa? Chỉ khi đã test và được đánh giá hoàn thiện, máy mới được đóng hộp, dán tem, sẵn sàng để bàn giao tới tay khách hàng.

Chính nhờ sự chủ động, tận tâm, luôn trau chuốt cho từng sản phẩm mà trong suốt 9 năm qua, máy lão hóa rượu Gipwin luôn được sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách.

Để xem hình ảnh của chuyến hàng đầu tiên cập bến showroom của UHC Việt Nam, mời quý khác bấm vào video.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *