Top 10 ưu điểm của máy lão hóa rượu

[10 Điểm Ưu Việt] của máy lão hóa rượu Gipwin

máy khử độc tố và lão hóa rượu gipwin

Máy lão hóa rượu là một sản phẩm của Công ty TNHH UHC Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm thiết bị ngành rượu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 ưu điểm vượt trội của máy lão hóa rượu Gipwin để biết tại sao sản phẩm này lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Máy lão hóa rượu Gipwin giúp đồ uống của bạn an toàn hơn
Máy lão hóa rượu Gipwin giúp đồ uống của bạn an toàn hơn

10 ưu điểm của máy lão hóa rượu Gipwin

KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU

Khả năng khử độc tố vượt trội

Gipwin có khả năng khử độc tố vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ điện hóa từ trường đa phân cực. Đây là một công nghệ mới ngành thực phẩm đang được thế giới phát triển.

Với công nghệ trên, khi hoạt động Gipwin tạo ra sóng siêu âm và từ trường để bẻ gãy các liên kết chùm phân tử rượu, tạo điều kiện cho độc tố trong rượu có điều kiện thoát ra ngoài. Từ đó, Gipwin có thể loại bỏ các loại độc tố như andehit, methanol, fufurol, rượu bậc cao, …. trong rượu tối đa nhất. 

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG RƯỢUKhả năng nâng cao chất lượng rượu

Nhờ sóng siêu âm và từ trường, trong quá trình bẻ gãy các liên kết cụm phân tử rượu, Gipwin thực hiện quá trình đồng hóa, sắp xếp lại sự phân bố của cụm phân tử rượu và nước. Từ đó, rượu qua xử lý của Gipwin uống vào sẽ không bị gắt, rượu mền và uống ngon hơn.

Cùng với đó, từ trường giúp máy lão hóa rượu Gipwin có khả năng đồng hóa và làm già rượu. Như các bạn đã biết, rượu ủ càng lâu càng ngon. Phương pháp người ta hay sử dụng nhất để bảo quản rượu là hạ thổ.

Rượu hạ thổ càng lâu thì càng thơm ngon. Bởi trong quá trình hạ thổ trong chum sành, rượu dưới sự tác động của từ trường trái đất, nhiệt độ và độ ẩm sẽ làm mềm rượu, giúp rượu ngon hơn so với khi mới nấu.

Đây là quá trình trong tự nhiên, còn hiện tại với máy lão hóa rượu Gipwin các đơn vị sản xuất rượu cũng có thể làm được như thế. Dưới tác động của từ trường và siêu âm, máy lão hóa rượu Gipwin giúp xé nhỏ các cụm phân tử rượu để giải phóng các chất độc như andehit, methanol. Đồng thời sử dụng từ trường để đồng hóa các cụm phân tử rượu, sắp xếp lại ở mức đồng đều hơn giúp rượu êm hơn, ngon hơn khi sử dụng. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ mới, rượu được xử lý bằng máy lão hóa rượu Giwinp 2 giờ cho ra rượu có chất lượng tương rượu hạ thổ 10 năm

Xem Thêm: Công dụng của rượu ba kích

nhanh chuyển hóa rượu trong cơ thểGiúp cơ thể nhanh chuyển hóa rượu

Các cụm phân tử rượu được xẻ nhỏ giúp chuyển hóa rượu nhanh và tốn ít năng lượng hơn. Khi uống rượu đã qua xử lý, bạn sẽ không khô cổ khát nước, chậm say, nhanh tỉnh hơn. Bên cạnh đó, uống rượu đã qua xử lý của Gipwin cũng giúp bạn không đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, … như khi sử dụng các loại rượu thông thường.

Việc đẩy nhanh chuyển hóa rượu giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của rượu đến cơ thể.

KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤTMáy lão hóa rượu Gipwin Không sử dụng hóa chất, vật liệu lọc

Không giống như các máy lọc thông thường chỉ sử dụng than hoạt tính hay các vật liệu lọc vật lý, Gipwin sử dụng phương pháp điện hóa từ trường để khử độc tố. Đây là một phương pháp ưu việt và đảm bảo hơn phương pháp lọc truyền thống.

KHÔNG LÀM MẤT MÀU, MẤT MÙIKhông làm mất màu, mùi rượu

Khi dùng các máy lọc thông thường, rượu của bạn sẽ thường bị mất màu, có mùi vị lạ. Đó là do rượu đã bị ảnh hưởng bởi các vật liệu lọc. Với Gipwin, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn sử dụng hóa chất hay vật liệu lọc.

KHÔNG LÀM GIẢM NỒNG ĐỘ RƯỢUKhông làm giảm nồng độ rượu

Rượu được xử lý qua máy lão hóa Gipwin hoàn toàn không bị thay đổi nồng độ. Bạn có thể yên tâm không cần lo lắng vấn đề rượu bị giảm hoặc tăng nồng độ.

KHÔNG THAY ĐỔI TÍNH CHẤT RƯỢUKhông thay đổi tính chất rượu

Gipwin chỉ xử lý độc tố và làm già rượu bằng sóng siêu âm và từ trường. Bạn có thể xử lý các loại rượu mà không cần lo tính chất rượu bị thay đổi.

SỬ DỤNG INOX 304 BỀN ĐẸPChất liệu bền, an toàn với thời gian

Gipwin được cấu tạo từ inox 304. Inox 304 là loại inox đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. So với inox 201, inox 304 có giá thành đắt hơn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn lựa chọn inox 304 để chế tạo sản phẩm bởi chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt và khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt của inox 304.

Bởi vậy, khi sử dụng Gipwin, bạn có thể yên tâm về chất lượng rượu, 

sản phẩm bị biến dạng.

KHÔNG LÀM TỒN ĐỌNG RƯỢUKhông tồn đọng, làm biến đổi rượu

Với máy lão hóa rượu thông thường, khi rượu đi qua cột lọc sẽ gây tồn đọng, khiến cho rượu tại lần lọc tiếp theo rất dễ biến chất, ảnh hưởng tới màu sắc và mùi vị.

Gipwin có thiết kế đơn giản, tiện lợi, hoàn toàn không để lại rượu tồn đọng.

DỄ DÀNG VỆ SINH MÁYMáy lão hóa rượu Gipwin dễ vệ sinh máy

Sau xử lý, chỉ cần sử dụng một vài tờ giấy ăn đã có thể vệ sinh Gipwin sạch sẽ.

 

Máy lão hóa rượu Gipwin xứng đáng trở thành người bạn đồng hành khi phải sử dụng rượu bia. Hãy lựa chọn Gipwin vì chính sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN