Ưu Điểm Máy Khử Độc Rượu Gipwin So Với Các Sản Phẩm Khác
Rate this post

Máy lão hóa rượu Gipwin được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội. Khắc phục các điểm yếu đang tồn tại trên thị trường mang lại hiệu quả cao.

Máy lão hóa rượu Gipwin thiết kế vượt trội

Máy lão hóa rượu Gipwin được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội. Bản thân trong quá trình nghiên cứu và chế tạo, UHC Việt Nam đã định hướng sản phẩm theo hướng chất lượng. khắc phục các điểm yếu đang tồn tại trên thị trường.

Sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng các linh kiện đều có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ, Nhật, G7. Tất cả nhằm đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ tốt nhất, chịu được trong môi trường rượu. Sản phẩm cũng có các giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng. Các chứng nhận khác liên quan đến chất lượng rượu sau xử lý.

=> Chi tiết về máy khử độc rượu và các máy lọc rượu khác

 

Ưu điểm của Máy Lão Hóa Rượu Gipwin với ưu điểm 5 không
Máy lão hóa rượu Gipwin với ưu điểm 5 không

Ưu điểm vượt trội của máy lão hóa rượu Gipwin

Ngoài các ưu điểm 5 không ở trên, máy khử độc rượu còn nhiều ưu điểm vượt trội khác.

 • Máy sử dụng vật liệu inox 304 vi sinh cho độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Máy có thiết kế đẹp mắt, có chế độ gia công tốt. Có thể dùng là quà biếu.
 • Máy có chế độ hẹn giờ chạy nên bạn hoàn toàn không phải trông khi máy đang hoạt động. Chỉ cần hẹn giờ và khi quay lại bạn đã có được rượu an toàn để sử dụng.
 • Máy hoàn toàn không sử dụng các vật liệu lọc. Vì thế bạn không phải thay thế bất cứ linh kiện gì trong quá trình sử dụng máy. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng lâu dài.
 • Máy không những có thể khử được độc tố rượu. Bên cạnh đó giúp rượu của bạn êm hơn, ngon hơn như rượu được hạ thổ nhiều năm. Bạn có thể xem thêm nguyên lý công nghệ của máy Gipwin tại đây
 • Máy Gipwin giúp xử lý rượu, rượu sau khi xử lý không còn hiện tượng gằn sốc của rượu mới nấu.
 • Người sử dụng rượu sau xử lý bằng máy Gipwin cho cảm giác uống tốt hơn. Uống rượu qua xử lý bằng Gipwin sẽ không còn đau đầu, chóng mặt, không khô cổ khát nước như các loại rượu kém chất lượng ngoài thị trường. Cơ thể nhanh chóng phục hồi trở lại trạng thái bình thường (nhanh đào thải rượu) do cấu trúc cụm phân tử siêu nhỏ mà máy Gipwin tạo nên.

Được thử rượu miễn phí

Tất cả các khách hàng khi đến với công ty UHC Việt Nam đều được chạy thử rượu miễn phí. Nơi đây bạn hoàn toàn có thể tự mình tận mắt chứng kiến quá trình hoạt động của máy. Đồng thời kiểm chứng được chất lượng rượu trước và sau xử lý một cách xác thực nhất.

Đây là điều chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng làm. Nhất là những khách hàng còn nghi ngại về sản phẩm. Hoặc đang băn khoăn so sánh giữa các sản phẩm với nhau. Thì chỉ có kiểm chứng thực tế thì khách hàng mới có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm này.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lão hóa rượu Gipwin của UHC Việt Nam.

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *