Luxuo Asia Awards 2022: Vinh danh Whisky Mortlach

LUXUO ASIA AWARDS 2022: VINH DANH WHISKY MORTLACH VỚI ĐẠI SỰ KIỆN MORTLACH SECRET CONCERT

LUXUO ASIA AWARDS 2022: VINH DANH WHISKY MORTLACH VỚI ĐẠI SỰ KIỆN MORTLACH SECRET CONCERT

Tại sự kiện Luxuo Asia Awards 2022, thương hiệu Mortlach với đại sự kiện Mortlach Secret Concert và Tiệc Ra Mắt 3 Tuyệt Phẩm Mortlach 47 Y.O đã đạt được giải thưởng Best Luxury Experiential Event. Đây là giải thưởng vì những cống hiến của Mortlach trong việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng

Không chỉ mang tới một trong những loại whisky single malt ngon nhất thế giới, Mortlach còn tổ chức những dạ tiệc với trải nghiệm thượng lưu kết hợp giữa ẩm thực và âm nhạc mang tên Mortlach Secret Concert. Khách mời tới sự kiện được thưởng thức những mỹ vị theo tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với thức uống mạch nha đơn Mortlach, đồng thời đắm mình trong những giai điệu bất hủ, những bản hit làm nên tên tuổi của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Mortlach đã tạo nên một sự kiện đem lại xúc cảm khó quên và những trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ cho những vị khách tham gia.

LUXUO ASIA AWARDS 2022: VINH DANH WHISKY MORTLACH VỚI ĐẠI SỰ KIỆN MORTLACH SECRET CONCERT

Mortlach Secret Concert được tổ chức trong không gian của du thuyền sang trọng. Tại đây, các vị thượng khách được thưởng thức bàn tiệc mỹ vị với những món ăn độc đáo phối hợp hoàn hảo với thức uống mạch nha đơn Mortlach. Toàn bộ những món ăn đều được chuẩn bị kỳ công để làm nên trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo theo tiêu chuẩn 5 sao.

Góp mặt trong Mortlach Secret Concert còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu, Đức Tuấn, Phạm Quỳnh Anh. Với sự tái hiện lại những bản hit đã làm nên tên tuổi, buổi biểu diễn đã làm sống lại những giai điệu bất hủ trong ký ức của nhiều khán giả và dẫn dắt trọn vẹn đến với tâm điểm của buổi tiệc: sự xuất hiện của một tuyệt tác được giấu kín 47 năm tuổi.

LUXUO ASIA AWARDS 2022: VINH DANH WHISKY MORTLACH VỚI ĐẠI SỰ KIỆN MORTLACH SECRET CONCERT

Đêm nhạc Mortlach Secret Concert đã mang đến cho những vị khách mời một hành trình trải nghiệm Nghệ Thuật Của Sự Chuẩn Xác. Sự kiện khai mở tuyệt tác 47 năm tuổi hiếm hoi trong không gian xa hoa của du thuyền 5 sao là những xúc cảm khó quên và là một trải nghiệm đặc quyền đáng nhớ trong lòng những vị khách tham gia.

Nguồn: https://luxuo.vn/businessofluxury/luxuo-asia-awards-2022-vinh-danh-mortlach-la-thuong-hieu-tao-ra-trai-nghiem-thuong-luu-tot-nhat.html

Đôi điều và máy lão hóa rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin là một sản phẩm của Công ty TNHH UHC Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm thiết bị ngành rượu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra loại rượu chất lượng tốt hơn. Rượu sau xử lý mang hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu ngâm ủ lâu năm trong tự nhiên.

Quá trình lão hóa rượu bằng máy lão hóa rượu Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được chất lượng thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành của Việt Nam. Máy lão hóa rượu và khử độc tố GIPWIN – Là thiết bị làm tăng tuổi thọ và khử độc tố của rượu.

Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và chuyên gia của Hoa Kỳ. Được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên tại Hoa Kỳ số US2086891A ngày 13 tháng 7 năm 1937. Công nghệ nhằm tác động vật lý tới các thành phần có trong dung dịch rượu tạo ra những thay đổi hóa học của các chất giống như việc để lão hóa trong tự nhiên

Những ưu điểm của máy lão hóa rượu Gipwin

  • Khả năng khử độc tố vượt trội
  • Nâng cao chất lượng rượu
  • Giúp cơ thể nhanh chuyển hóa rượu
  • Không sử dụng hóa chất, vật liệu học
  • Không làm mất màu, mùi rượu
  • Không làm giảm nồng độ rượu
  • Không thay đổi tính chất rượu
  • Chất liệu bền, an toàn với thời gian
  • Không tồn đọng, biến đổi rượu
  • Dễ dàng vệ sinh

Trên đây là bài viết các loại thảo dược ngâm rượu tốt cho sức khỏe, các bạn hãy theo dõi Máy lão hóa rượu  để cập nhật thêm những kiến thức về rượu hay và tốt nhất.

LUXUO ASIA AWARDS 2022: VINH DANH WHISKY MORTLACH VỚI ĐẠI SỰ KIỆN MORTLACH SECRET CONCERT

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN