vtc2 nói gì về máy lão hóa rượu

VTC2 NÓI GÌ VỀ MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN?

VTC2 NÓI GÌ VỀ MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN?

Trong chương trình Bản Tin Kinh Tế Công Nghệ Đời Sống của đài truyền hình kĩ thuật số VTC2, sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin đã được xướng tên như là một giải pháp giúp loại bỏ đọc tố và đẩy nhanh quá trình lão hóa rượu, giúp người uống đảm bảo sức khỏe, vậy cụ thể VTC2 nói gì về máy lão hóa rượu ? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

1.Vtc2 nói gì về máy lão hóa rượu

Có đến 80% lượng rượu được tiêu thụ trên thị trường hiện nay là rượu thủ công được nấu với phương pháp truyền thống thơm ngon phù hợp với khẩu vị người Việt từ xưa đến nay. Tuy nhiên trong rượu thường tồn tại các độc tố nếu nồng độ này vượt quá mức cho phép sẽ gây tác hại xấu đến sức khỏe.

Nếu muốn rượu có hương vị thơm ngon, êm mềm, đậm đà thì cần phải hạ thổ trong tự nhiên 1 thời gian dài, mất thời gian và chi phí lưu trữ. Bởi vậy, nhu cầu xử lý nhằm giảm tối đa độc tố và gia tăng hương vị thơm ngon cho rượu đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với mong muốn giúp người dùng giải quyết những vấn đề trên, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam đã kết hợp với nhóm chuyên gia của Viện Hàn Lâm Khoa Học Mỹ nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin.

Gipwin là công nghệ xử lý đồ uống có cồn, công nghệ này được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên tại Hoa Kỳ. Công nghệ lão hóa rượu nhằm tác động vật lý tới các thành phần có trong dung dịch rượu tạo ra các thay đổi hóa học của các chất giống như việc để lão hóa trong tự nhiên.

2. Máy lão hóa rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra thành phẩm rượu chất lượng, rượu sau khi được xử lý qua máy lão hóa rượu  sẽ có hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu được ủ lâu năm.

VTC2 NÓI GÌ VỀ MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN?

Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin sẽ được đẩy nhanh rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.

Khác với những dòng máy lọc rượu, máy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “Không” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

VTC2 NÓI GÌ VỀ MÁY LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN?

Hiệu quả từ máy lão hóa rượu với người uống

Máy lão hóa rượu giúp tăng tuổi rượu, khử độc tố tồn dư trong rượu. Hạn chế được tối đa các tác hại của rượu, giúp bảo vệ sức khỏe người uống về lâu dài. Rượu sau khi lão hóa sẽ có tính chất:

– Không khô cổ, khát nước, chóng mặt.

– Cơ thể nhanh phục hồi, nhanh tỉnh, không mệt mỏi kéo dài

– Rượu êm, ngon như rượu hạ thổ lâu năm

– Sử dụng được những ứng dụng đa dạng của Gipwin

– Tạo nước uống mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

– Đồng hóa tăng độ ngon của café, hoa quả và các loại đồ uống có cồn khác

– Khai thác thảo dược, dược liệu, phục vụ chiết xuất rượu ngâm, rượu thuốc.

Trên đây là bài viết Vtc2 nói gì về máy lão hóa rượu, quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy lão hóa rượu Gipwin vui lòng liên hệ qua số Hotline0976.106.066 – 0971.420.566 hoặc truy cập website: https://gipwin.com/ để được tư vấn chi tiết nhất

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN