Những công dụng của máy lọc rượu

Việt Nam là quốc gia tiêu thụ rượu với số lượng lớn hàng đầu thế giới, hàng năm có đến hàng ngàn ca ngộ độc rượu phải vào viện cấp cứu. Chính vì vậy, sản phẩm máy lọc rượu ra đời như phương pháp giúp loại bỏ độc tố trong rượu, trong bài viết hôm nay, hãy cùng đi tìm hiểu những công dụng của máy lọc rượu nhé!

1.Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu

Máy lọc rượu hoạt động theo nguyên lý từ trường đa phân cực, những hợp chất độc tố sẽ được điện phân li hút các nguyên tử độc hại và loại bỏ chúng. Dụng cụ cần chuẩn bị rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị loại rượu đã được nấu và bình hoặc chai chứa rượu, và một chiếc máy lọc rượu.

Những công dụng của máy lọc rượu

Cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động,máy bơm sẽ bơm rượu cần lọc vào các ống lọc hấp thụ. Trong các ống lọc sẽ chứa các thành phần cấu tạo chính có tác dụng lọc bỏ các nguyên tố độc hại có trong rượu.

Các ống lọc được cấu tạo thành nhiều tầng và nhiều lớp, mỗi lớp có tác dụng loại bỏ 1 nguyên tố độc hại riêng, chúng ta có thể hình dung đơn giản như quá trình lọc của máy lọc nước, tuy nhiên máy lọc rượu sẽ có cấu tạo phức tạp và khác biệt hơn.

Máy lọc rượu sẽ có 3 cột lọc, rượu sẽ được bơm vào cột 1 sau đó đi qua cột 2 và 3, quá trình loại bỏ độc tố mạnh nhất sẽ ở cột 3. Sau quá trình điện phân cực, các nguyên tố độc hại trong rượu sẽ kết tủa và bị giữ lại nhiều nhất tại cột 3, rượu thành phẩm sau khi lọc xong sẽ chạy xuống binh chứa rượu và kết thúc quá trình lọc

Xem Thêm : CÔNG NGHỆ LÃO HÓA RƯỢU LÀ GÌ?

2. Công dụng của máy lọc rượu

Máy lọc rượu là sản phẩm có tác dụng loại bỏ các độc tố có trong rượu ngoài ra còn hỗ trỡ đẩy nhanh quá trình già rượu. Như chúng ta đã biết, rượu để càng lâu sẽ càng ngon, sử dụng máy lọc rượu sẽ giúp đẩy nhanh quá trình già đi của rượu nhanh hơn.

Những công dụng của máy lọc rượu

Các độc tố có hại trong rượu sẽ được máy lọc rượu loại bỏ đem đến sự an toàn cho người dùng, tránh tình trạng ngộ độc rượu cũng như các tác nhân xấu của rượu.

Biện pháp sử dụng máy lọc rượu loại bỏ độc tố này rất thích hợp cho những cơ sở sản xuất rượu hay ngay cả những gia đình muốn sở hữu rượu ngon và an toàn.

3. Sản phẩm máy lão hóa rượu tốt nhất

Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra thành phẩm rượu chất lượng, rượu sau khi được xử lý qua máy lão hóa rượu  sẽ có hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu được ủ lâu năm.

Những công dụng của máy lọc rượu

Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.

Khác với những dòng máy lọc rượu, máy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “Không” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần

Hiệu quả đem tới người uống

Máy lão hóa rượu giúp tăng tuổi rượu, khử độc tố tồn dư trong rượu. Hạn chế được tối đa các tác hại của rượu, giúp bảo vệ sức khỏe người uống về lâu dài. Rượu sau khi lão hóa sẽ có tính chất:

– Không khô cổ, khát nước, chóng mặt.

– Cơ thể nhanh phục hồi, nhanh tỉnh, không mệt mỏi kéo dài

– Rượu êm, ngon như rượu hạ thổ lâu năm

– Sử dụng được những ứng dụng đa dạng của Gipwin

– Tạo nước uống mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

– Đồng hóa tăng độ ngon của café, hoa quả và các loại đồ uống có cồn khác

– Khai thác thảo dược, dược liệu, phục vụ chiết xuất rượu ngâm, rượu thuốc.

Những công dụng của máy lọc rượu

Ngoài tính năng vượt trội của mình, máy lão hóa rượu còn được người tiêu dùng ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao. Máy khử độc tố rượu được gia công hoàn toàn thủ công dưới những đôi bàn tay của đội ngũ nhân công lành nghề. Gipwin có độ bóng 8k, kiểu sáng độc đáo, sang trọng. Phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau, tôn lên đẳng cấp của người sử dụng

Trên đây là bài viết những công dụng của máy lọc rượu, hay theo dõi máy làm già rượu để cập nhật thêm những kiến thức về rượu hữu ích nhất nhé!

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin vui lòng lên hệ Hotline: 0976.106.066 – 0971.420.566

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *