Công nghệ lão hóa rượu là gì? Công Dụng Thế Nào

Công nghệ lão hóa rượu là gì

Công nghệ lão hóa rượu là gì

Rượu để càng lâu thì càng ngon, đây là điều ai cũng biết, để rượu đạt được đến độ ngon nhất định thì phải hạ thổ hoặc ngâm rất lâu thường từ 1 đến 2 năm, đôi khi là đến tận 5-6 năm và quá trình này gọi là lão hóa rượu. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ lão hóa rượu, giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa giúp rượu êm và ngon hơn như được hạ thổ lâu năm. Vậy Công nghệ lão hóa rượu là gì Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

1.Lão hóa rượu là gì?

Lão hóa rượu là quá trình già đi của các loại rượu đã ngâm, ủ, lưu trữ lâu năm. Chất lượng của rượu được đánh giá qua tuổi thọ của chúng, rượu để càng lâu chất lượng càng cao.

Công nghệ lão hóa rượu là gì

Rượu đã được lão hóa thể hiện chất lượng, giá trị, phẩm chất và độ an toàn cho người dùng, để rượu thêm ngon và an toàn hơn, việc lão hóa rượu trước khi uống là điều vô cùng cần thiết.

2. Công nghệ lão hóa rượu là gì?

Công nghệ lão hóa rượu là gì? Đây là thiết bị làm lão hóa rượu thay thế các phương pháp hạ thổ rượu truyền thống đồng thời xử lý độc tố tồn dư trong rượu, giúp rượu thơm ngon hơn. Uống rượu đã được lão hóa sẽ không còn bị đau đầu, buồn nôn sau khi sử dụng.

Công nghệ lão hóa rượu là gì

Thay vì đợi 1 đến 2 năm thậm chí lâu hơn để được thưởng thức chén rượu ngon thì sử dụng máy lão hóa rượu sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xử lý rượu, nhanh chóng và an toàn hơn.

Hiện nay, có rất nhiều những dòng sản phẩm máy lão hóa rượu trên thị trường, trong đó sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin là dòng sản phẩm máy lão hóa rượu được đánh giá cao nhất về chất lượng và công suất hoạt động của nó

Xem Thêm : RƯỢU VANG KHÔNG CỒN LÀ GÌ?

3. Máy lão hóa rượu tốt nhất

Máy lão hóa rượu Gipwin là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra thành phẩm rượu chất lượng, rượu sau khi được xử lý qua máy lão hóa rượu sẽ có hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu được ủ lâu năm.

Công nghệ lão hóa rượu là gì

Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..Do đó, rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.

Khác với những dòng máy lọc rượu, máy lão hóa rượu Gipwin sở hữu 5 “Không” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Công nghệ lão hóa rượu là gì

Hiệu quả từ máy lão hóa rượu với người uống

Máy lão hóa rượu giúp tăng tuổi rượu, khử độc tố tồn dư trong rượu. Hạn chế được tối đa các tác hại của rượu, giúp bảo vệ sức khỏe người uống về lâu dài. Rượu sau khi lão hóa sẽ có tính chất:

– Không khô cổ, khát nước, chóng mặt.

– Cơ thể nhanh phục hồi, nhanh tỉnh, không mệt mỏi kéo dài

– Rượu êm, ngon như rượu hạ thổ lâu năm

– Sử dụng được những ứng dụng đa dạng của Gipwin

– Tạo nước uống mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

– Đồng hóa tăng độ ngon của café, hoa quả và các loại đồ uống có cồn khác

– Khai thác thảo dược, dược liệu, phục vụ chiết xuất rượu ngâm, rượu thuốc.

Ngoài tính năng vượt trội của mình, máy lão hóa rượu Gipwin còn được người tiêu dùng ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao. Máy khử độc tố rượu được gia công hoàn toàn thủ công dưới những đôi bàn tay của đội ngũ nhân công lành nghề. Gipwin có độ bóng 8k, kiểu sáng độc đáo, sang trọng. Phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau, tôn lên đẳng cấp của người sử dụng

Trên đây là bài viết Công nghệ lão hóa rượu là gì, quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy lão hóa rượu Gipwin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0976.106.066 – 0971.420.566

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN