Dùng máy lọc rượu có tốn điện không

Máy lọc rượu là một thiết bị công nghệ, vận hành nhờ kết nối với nguồn điện sinh hoạt. Vậy dùng máy lọc rượu có tốn điện không? Mức tiêu thụ của loại máy này là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xu hướng sử dụng máy lọc rượu

Rượu (nói riêng) và đồ uống có cồn (nói chung) là loại đồ uống phổ biến và có sức tiêu thụ lớn. Bởi vậy, không chỉ có các doanh nghiệp mà còn có cả tư nhân, các chủ cơ sở nhỏ tham gia sản xuất, chưng cất. Nhưng dù là rượu sản xuất công nghiệp hay được chưng cất thủ công. Thì vẫn tồn dư các độc tố như andehit, methanol, entanol, thủy ngân và có nồng độ sốc cao. Rất dễ xảy ra nguy cơ gây ngộ độc lớn, nhẹ hơn thì đau đầu, mệt mỏi. Nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe!

Vì thế, một bộ phận khách hàng thông thái đã tìm đến máy lọc rượu với hy vọng máy lọc sạch các độc tố trong rượu. Cũng như loại bỏ các nguy cơ, tác động xấu đến sức khỏe của mình

Máy lọc rượu là thiết bị công nghệ, sử dụng lõi lọc để loại bỏ tạp chất, độc tố như như metanol, andehyt, fufurol, este còn tồn dư trong rượu trong quá trình chưng cất về mức an toàn cho phép. Máy lọc rượu hoạt động được nhờ kết nối với nguồn điện dân dụng

Dùng máy lọc rượu có tốn điện không?

Máy lọc rượu là một thiết bị công nghệ, vận hành nhờ kết nối với nguồn điện sinh hoạt. Vậy dùng máy lọc rượu có tốn điện không? Mức tiêu thụ của loại máy này là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xu hướng sử dụng máy lọc rượu

Rượu (nói riêng) và đồ uống có cồn (nói chung) là loại đồ uống phổ biến và có sức tiêu thụ lớn. Bởi vậy, không chỉ có các doanh nghiệp mà còn có cả tư nhân, các chủ cơ sở nhỏ tham gia sản xuất, chưng cất. Nhưng dù là rượu sản xuất công nghiệp hay được chưng cất thủ công thì vẫn tồn dư các độc tố như andehit, methanol, entanol, thủy ngân và có nồng độ sốc cao, nguy cơ gây ngộ độc lớn, nhẹ hơn thì đau đầu, mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe!

dung-may-loc-ruou-co-ton-dien-khong-1

Vì thế, một bộ phận khách hàng thông thái đã tìm đến máy lọc rượu với hy vọng máy lọc sạch các độc tố trong rượu, loại bỏ các nguy cơ, tác động xấu đến sức khỏe của mình.

Máy lọc rượu là thiết bị công nghệ, sử dụng lõi lọc để loại bỏ tạp chất, độc tố như như metanol, andehyt, fufurol, este còn tồn dư trong rượu trong quá trình chưng cất về mức an toàn cho phép. Máy lọc rượu hoạt động được nhờ kết nối với nguồn điện dân dụng

Xem Thêm : PHƯƠNG PHÁP LỌC TRONG RƯỢU SIM

Sử dụng máy lọc rượu có tốn điện không?

Đây là câu hỏi hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Theo tìm hiểu của người viết thì hầu hết các loại máy lọc rượu (và máy lão hóa rượu) có công suất tương đương một số thiết bị điện phổ thông như quạt, nồi cơm điện +(từ 70W-1,500W)… nên mức tiêu thụ điện năng cũng chỉ ở mức “khiêm tốn”. Hơn nữa, mỗi dòng máy có một dung tích riêng nên mức tiêu tốn điện năng cũng có sự “khác biệt”.

Đến đây thì bạn đã có thể trả lời được câu hỏi máy lọc rượu có tốn điện không rồi đúng không?

Máy lọc rượu có khó sử dụng không?

Sử dụng máy lọc rượu rất đơn giản, chỉ cần bạn đọc kỹ, làm theo đúng hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất.

may-loc-ruou-co-ton-dien-khong-2

Trước khi sử dụng máy lọc, bạn cần cắm ống hút rượu vào bơm và cắm đầu còn lại vào thùng chứa rượu. Tiếp theo, bạn điều chỉnh ở van tốc độ để kiểm soát được tốc độ lọc phù hợp với nhu cầu (lưu ý, để rượu lọc đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên điều chỉnh van theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo rượu đầu ra lọc sạch tối đa các tạp chất và độc tố tồn dư)

Khi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, bạn có thể kết nối máy lọc rượu với nguồn điện. Máy bơm sẽ hút và bơm rượu vào các cột lọc. Trong quá trình bơm, bạn mở hết các van, chờ khi rượu được bơm đầy vào cột lọc thứ nhất thì bạn đóng van và làm tương tự đối với các cột lọc còn lại của máy lọc rượu.

Sử dụng máy lọc rượu khá đơn giản, chi phí vận hành không quá lớn, thích hợp cho cả cá nhân lẫn cơ sở hoặc doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua máy lọc rượu, bạn nên cân nhắc và lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia.

Theo một số chuyên gia ngành rượu: Giá thành của một chiếc máy lọc rượu hiện đang còn khá cao vì vậy trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chức năng, công dụng và cách sử dụng máy lọc rượu. Chỉ tin dùng các sản phẩm có kiểm định và được cấp chứng nhận an toàn cho sản phẩm đầu ra như máy làm già rượu Gipwin.

may-loc-ruou-co-ton-dien-khong-3

Máy lão hóa rượu Gipwin được đánh giá rất cao bởi vừa có khả năng khử độc tố vừa lão hóa (làm già) rượu giúp cho rượu ngon hơn và dễ sử dụng hơn. Công nghệ Gipwin được ứng dụng trên Gipwin – thực chất là công nghệ sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực, can thiệp trực tiếp vào dung dịch rượu để cho ra loại đồ uống có chất lượng tốt hơn và làm giảm bớt một số độc tố, kim loại nặng có trong rượu.

Rượu thành phẩm sau xử lý bằng Máy lão hóa rượu Gipwin đã được kiểm tra bởi các trung tâm đo lường chất lượng và đạt kết quả tốt. Theo đó, lượng độc tố đã giảm từ 50 – 90% (theo kết quả phân tích của Viện ATVSTP Quốc gia). Rượu có vị đằm và dễ uống, mùi thơm dịu dễ chịu, không gằn sốc, đặc biệt là không gây trạng thái nhức đầu hay khô cổ…

Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm như ý.

Dùng máy lọc rượu có tốn điện không

Đây là câu hỏi hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Theo tìm hiểu của người viết thì hầu hết các loại máy lọc rượu (và máy lão hóa rượu) có công suất tương đương. Một số thiết bị điện phổ thông như quạt, nồi cơm điện +(từ 70W-1,500W). Nên mức tiêu thụ điện năng cũng chỉ ở mức “khiêm tốn”. Hơn nữa, mỗi dòng máy có một dung tích riêng. Nên mức tiêu tốn điện năng cũng có sự “khác biệt”.

Đến đây thì bạn đã có thể trả lời được câu hỏi: Dùng máy lọc rượu có tốn điện không rồi đúng không

Máy lọc rượu có khó sử dụng không?

Sử dụng máy lọc rượu rất đơn giản, chỉ cần bạn đọc kỹ, làm theo đúng hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất.

Trước khi sử dụng máy lọc, bạn cần cắm ống hút rượu vào bơm và cắm đầu còn lại vào thùng chứa rượu. Tiếp theo, bạn điều chỉnh ở van tốc độ để kiểm soát được tốc độ lọc phù hợp với nhu cầu. (Lưu ý, để rượu lọc đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên điều chỉnh van theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo rượu đầu ra lọc sạch tối đa các tạp chất và độc tố tồn dư)

Khi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, bạn có thể kết nối máy lọc rượu với nguồn điện. Máy bơm sẽ hút và bơm rượu vào các cột lọc. Trong quá trình bơm, bạn mở hết các van, chờ khi rượu được bơm đầy vào cột lọc thứ nhất. Thì bạn đóng van và làm tương tự đối với các cột lọc còn lại của máy lọc rượu.

Sử dụng máy lọc rượu khá đơn giản, chi phí vận hành không quá lớn. Rất thích hợp cho cả cá nhân lẫn cơ sở hoặc doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua máy lọc rượu. Bạn nên cân nhắc và lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia

Lời khuyên của chuyên gia

Theo một số chuyên gia ngành rượu: Giá thành của một chiếc máy lọc rượu hiện đang còn khá cao vì vậy trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chức năng, công dụng và cách sử dụng máy lọc rượu. Chỉ tin dùng các sản phẩm có kiểm định và được cấp chứng nhận an toàn cho sản phẩm đầu ra như Máy lão hóa rượu

Gipwin được đánh giá rất cao bởi vừa có khả năng khử độc tố. Máy có thể vừa lão hóa (làm già) rượu giúp cho rượu ngon hơn và dễ sử dụng hơn. Công nghệ Gipwin được ứng dụng trên máy khử độc rượu – thực chất là công nghệ sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực, can thiệp trực tiếp vào dung dịch rượu để cho ra loại đồ uống có chất lượng tốt hơn và làm giảm bớt một số độc tố, kim loại nặng có trong rượu.

Rượu thành phẩm sau xử lý bằng Máy lão hóa rượu Gipwin. Đã được kiểm tra bởi các trung tâm đo lường chất lượng và đạt kết quả tốt. Theo đó, lượng độc tố đã giảm từ 50 – 90% (theo kết quả phân tích của Viện ATVSTP Quốc gia). Rượu có vị đằm và dễ uống, mùi thơm dịu dễ chịu. Cũng như không gằn sốc, đặc biệt là không gây trạng thái nhức đầu hay khô cổ…

Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm như ý.

Để tìm hiểu thêm về Thiết bị lão hóa rượu Gipwin và chương trình khuyễn mãi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Địa chỉ: Số 04, ngõ 7, Đường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: Số 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0976.106.066

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *