Rượu sau xử lý bằng công nghệ Gipwin

Rượu sau xử lý bằng công nghệ Gipwin

Với sự ra đời của máy lão hóa rượu Gipwin sẽ giảm bớt gánh nặng cho cơ thể mỗi khi bạn sử dụng rượu bia.

Rượu sau xử lý bằng công nghệ Gipwin có gì khác biệt so với rượu thông thường là câu hỏi của nhiều người. Hãy cùng phân tích, tìm hiểu sự khác giữa rượu qua xử lý và chưa qua xử lý trong bài viết sau nhé.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người cũng không ngừng được nâng cao. Khi ấy, mọi người sẽ chú trọng hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và thụ hưởng. Bởi sức khỏe chính là tài sản lớn nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả.

Rượu sau xử lý bằng công nghệ Gipwin

ruou-sau-xu-ly-bang-cong-nghe-gipwin-1

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam kết hợp với các chuyên gia của viện Hàn Lâm Khoa Học Mỹ đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy lão hóa rượu Gipwin giúp khử độc tố và làm già rượu nhanh chóng.

Như bạn đã biết, một trong những tác nhân tàn phá sức khỏe con người khủng khiếp nhất đó chính là rượu. Nhưng với đặc thù nghề nghiệp, tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với rượu bia thì việc hạn chế uống rượu là điều không thể.

Nhưng ngày nay, với sự ra đời của máy lão hóa rượu Gipwin sẽ giảm bớt gánh nặng cho cơ thể mỗi khi bạn sử dụng rượu bia và nỗi lo ngộ độc rượu sẽ không còn.

Máy lão hóa rượu Gipwin sử dụng sóng siêu âm và từ trường để khử độc tố và làm già rượu. Gipwin được ví như tấm lá chắn, giúp bảo vệ bạn trước những tác hại của rượu bia đối với cơ thể.

Sản phẩm đã được Viện Nghiên cứu Phát triển Chất lượng Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn để sản xuất và thương mại hóa sản phẩm

Bài Viết Liên Quan

Rượu sau xử lý bằng công nghệ gipwin có sự khác biệt gì?

ruou-sau-xu-ly-bang-cong-nghe-gipwin-2

Người uống không có cảm giác khát nước khi uống rượu

Khi rượu đi vào cơ thể, bản chất của chuyển hóa rượu trong cơ thể chính là phản ứng thủy phân rượu, khi phản ứng xảy ra cần có nước.

Mặt khác, rượu vốn là một loại đồ uống lợi tiểu. Khi uống rượu cơ thể bạn thải ra nhiều nước hơn bình thường, dĩ nhiên các cơ quan nội tạng của bạn sẽ bị mất nước. Để duy trì hoạt động bình thường, chúng sẽ cố gắng thu thập nước từ các phần khác trong cơ thể, kể cả từ lượng nước được sử dụng để cung cấp cho não.

Chính vì vậy, khi uống rượu, người bạn luôn cảm thấy khô cổ, người lúc nào cũng trong tình trạng háo nước. Uống bao nhiêu cũng không đủ.

Nhưng khi sử dụng rượu đã được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin người uống sẽ không có cảm giác khô cổ, háo nước như vậy.

Thông thường, chùm phân tử nước tồn tại 15-25 phân tử. Nhưng khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin, các cụm phân tử nước được xé nhỏ chỉ còn khoảng 3-5 phân tử.

Trọng lượng, kích thước của phân tử nước khi ấy nhỏ hơn rượu nên nước sẽ thẩm thấu nhanh hơn qua màng tế bào. Giúp dự trữ sẵn nước trong màng tế bào. Vì thế khi phản ứng thủy phân xảy ra trong cơ thể chúng sẽ lấy nước dự trữ sẵn trong tế bào nên không cần thu thập nước từ các phần khác trong cơ thể. Bởi vậy người uống sẽ không có cảm giác khô cổ, khát nước khi đang uống rượu và cả sau khi kết thúc cuộc vui.

ruou-sau-xu-ly-bang-cong-nghe-gipwin-3

Không đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi

Gipwin hoạt động với tổ hợp ba tác nhân gồm sóng siêu âm, từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do. Những tác nhân này tạo ra “cú sốc” dao động ở tần số thích hợp tác động vào dung dịch rượu nhằm bẻ gãy liên kết, tạo môi trường thuận lợi giúp chuyển hóa, khử các chất độc hại như Andehit, Methanol, Furfurol… Mẫu rượu sau khi được xử lý được Viện ATVSTP Quốc gia phân tích thì hàm lượng độc tố giảm từ 50-90%.

Vì thế, khi uống rượu đã qua xử lý, người uống sẽ không bị đau đầu, chóng mặt hay gặp phải các triệu chứng ngộ độc rượu.

Chậm say, nhanh tỉnh

Uống rượu Tây và rượu ta bạn có cảm nhận được sự khác biệt của hai loại rượu này không?

Rượu Tây khi uống vài chén đầu bạn sẽ cảm thấy bốc hơn nhưng chỉ sau vài chén sau ta chỉ thấy mềm môi chứ không có cảm giác mệt, say như rượu ta. Vì sao lại có sự khác biệt như vậy?

Bởi trong dung dịch rượu Tây, các phân tử nước và rượu rất nhỏ nên thẩm thấu nhanh vào màng tế bào. Khi màng tế bào dự trữ đủ, lượng rượu đi vào cơ thể sẽ vào từ từ nên người uống chậm say.

Tương tự như rượu Tây, rượu khi được xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin cũng vậy. Các cụm phân tử nước được xé nhỏ còn khoảng 3-5 phân tử. Chúng sẽ thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn rượu. Khi người có nhiều nước trong cơ thể sẽ ít say hơn vì nó làm giảm tác động của rượu đối với cơ thể.

Rượu ngấm vào cơ thể ít hơn vì thế người uống sẽ chậm say hơn, cơ thể hồi phục nhanh hơn bởi không mất năng lượng để chuyển hóa rượu.

Uống rượu êm, mềm môi, không sốc

Như bạn cũng biết, thông thường khi chưng cất rượu, ở mỗi giai đoạn chưng cất ta lại thu được lượng rượu có nồng độ khác nhau.

Ở giai đoạn đầu, người ta sẽ thu về rượu có nồng độ rất cao, đây được gọi là rượu gốc. Giai đoạn tiếp theo, người ta sẽ thu về rượu có nồng độ thấp hơn và càng nhạt dần về sau và đây được gọi là rượu ngọn.

Khi cho tất cả lượng rượu thu được vào bình chứa mà không có bất kỳ tác động, xử lý nào rượu sẽ không đồng đều, mất đi vị ngon của rượu, khó uống.

Nhưng khi đem dung dịch rượu trên xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin thành phẩm sẽ uống ngon hơn, mềm môi, không gằn, không sốc.

Khi sóng siêu âm chiếu vào lòng chất lỏng giúp đồng hóa các phân tử thành một thể dung dịch thống nhất vì thế người uống sẽ không cảm thấy sốc.

Bên cạnh đó, các cụm phân tử rượu và nước đều được xé nhỏ nên khi uống, người uống sẽ cảm thấy rượu êm hơn, đằm, mềm môi hơn. Chất lượng của rượu khi qua máy lão hóa rượu Gipwin uống ngon, êm như rượu được hạ thổ lâu năm.

Hầu hết, người tiêu dùng khi đã uống qua rượu đã xử lý qua máy lão hóa rượu Gipwin đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm. Đã uống rượu xử lý qua Gipwin thì không thể nào uống lại được rượu thường.

Cũng có nhiều vị khách chia sẻ lại rằng khi kết thúc cuộc vui, cơ thể vẫn rất tỉnh táo, không một chút mệt mỏi nào. Mọi người vẫn có thể làm việc một cách bình thường, kể cả những công việc đòi hỏi sự tập trung và tính tỉ mỉ cao. 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN