Lão hóa rượu là gì?

Khái niệm lão hóa rượu

Lão hóa rượu là gì  là quá trình già đi của đồ uống có cồn. Lão hóa rượu xảy ra trên tất cả các dòng rượu nếu được bảo quản đúng tiêu chuẩn, giúp rượu êm hơn, mềm hơn, dễ uống hơn. Rượu lão hóa càng lâu (môi trường phù hợp) thì càng êm, mềm, uống chậm say, nhanh tỉnh.
Rượu mới nấu thường gằn, sốc, uống vào có cảm giác khát nước, khô cổ và đau đầu mệt mỏi. Khi uống sẽ khó chịu, dễ gây cảm giác nóng, rát cổ họng. Hơn nữa, rượu mới nấu xong có chứa một lượng độc tố nhất định. Lượng độc tố này gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể.
Rượu đã được lão hóa thể hiện được chất lượng của đồ uống, khẳng định phẩm chất, giá trị cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Lão hóa rượu là thước đo giá trị của đồ uống có cồn
Hiệp hội bia rượu trên thế giới xây dựng một công ước chung “Chất lượng của rượu được đánh giá thông qua tuổi của rượu, rượu để càng lâu chất lượng càng cao”.
Một số nhãn hiệu rượu nổi tiếng được ký hiệu theo tuổi của sản phẩm: VS (Very Special), VSOP(Very Superior Old Pale), XO (Extra Old), XXO (Extra Extra Old), Napoleon…
Quá trình lão hóa rượu hay làm già rượu là cách ngâm ủ rượu, để rượu ngấm nhanh hơn, loại bỏ các chất độc hại trong rượu. Hiện nay, có nhiều thiết bị làm lão hóa rượu để rút ngắn thời gian ngâm ủ rượu.
lao-hoa-ruou-la-gi-2
Lão hóa rượu là gì
Việc làm già tuổi rượu là điều cần thiết, giúp rượu ngon, dễ uống và an toàn hơn. Tuy nhiên, quá trình này cần phải mất thời gian rất lâu nếu để trong tự nhiên.

Máy lão hóa rượu là gì?

Máy lão hóa rượu  là thiết bị sử dụng sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực giúp cho ra loại rượu chất lượng tốt hơn. Rượu sau xử lý mang hương vị êm, mềm, đậm đà như rượu ủ lâu năm trong tự nhiên.
Quá trình lão hóa rượu bằng Gipwin loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu như: aldehyt, methanol, fufurol, rượu bậc cao và các tạp chất sau chưng cất như kim loại nặng,..
Do đó, rượu thành phẩm đạt được độ thơm ngon tự nhiên và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được ban hành.
Khác với những dòng máy lọc rượu, thiết bị lão hóa rượu GIPWIN sở hữu 5 “KHÔNG” ưu việt:
lao-hoa-ruou-la-gi-1
– KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc.
– KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu.
– KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu.
– KHÔNG thay đổi nồng độ rượu.
– KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Hiệu quả từ máy lão hóa rượu với người uống

Máy lão hóa rượu giúp tăng tuổi rượu, khử độc tố tồn dư trong rượu. Hạn chế được tối đa các tác hại của rượu, giúp bảo vệ sức khỏe người uống về lâu dài. Rượu sau khi lão hóa sẽ có tính chất:
– Không khô cổ, khát nước, chóng mặt.
– Cơ thể nhanh phục hồi, nhanh tỉnh, không mệt mỏi kéo dài
– Rượu êm, ngon như rượu hạ thổ lâu năm
– Sử dụng được những ứng dụng đa dạng của Gipwin:
– Tạo nước uống mang năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe
– Đồng hóa tăng độ ngon của café, hoa quả và các loại đồ uống có cồn khác,..
– Khai thác thảo dược, dược liệu, phục vụ chiết xuất rượu ngâm, rượu thuốc
Ngoài tính năng vượt trội của mình, máy lão hóa rượu Gipwin còn được người tiêu dùng ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao. Máy khử độc tố rượu được gia công hoàn toàn thủ công dưới những đôi bàn tay của đội ngũ nhân công lành nghề
Gipwin có độ bóng 8k, kiểu sáng độc đáo, sang trọng. Phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau, tôn lên đẳng cấp của người sử dụng

Tổng Kết :

Thông qua bài viết này chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin về máy lão hóa rượu là gì  ? Rất mong qua bài viết này bạn đã hiểu rõ về máy lão hóa rươu , nếu như có bất cứ thắc mắc nào về lão hóa rượu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE :  0976.106.066

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN