Tổng thống Obama thăm công nghệ lão hóa rượu

Tổng thống Obama thăm nhà máy chưng cất rượu

Tổng thống Obama thăm nhà máy chưng cất rượu

Hãng rượu Cleveland Whiskey vinh dự được Tổng thống Obama ghé thăm và đánh giá cao. Vậy điều gì đã khiến thương hiệu này được Tổng thống chú ý như vậy?

Cleveland Whiskey được thành lập ở Ohio, Hoa Kỳ vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt của Tom Lix.

Bằng công nghệ lão hóa rượu độc đáo, Cleveland Whiskey đã mang về lượng doanh thu khủng mà bất cứ hãng rượu nào cũng ước ao. Đồng thời danh tiếng của Cleveland Whiskey cũng được biết đến rộng rãi hơn mặc dù tuổi đời còn khá trẻ.

Tổng thống Obama thăm quan nhà máy chưng cất rượu của Cleveland Whiskey

Ngày 29/03/2015 nhà máy chưng cất rượu Cleveland Whiskey vinh hạnh được thống thống Obama đến thăm quan và khám phá về công nghệ lão hóa rượu. Tại buổi thăm quan, ngài Obama đã không ngừng bày tỏ sự phấn khích trước dây chuyền sản xuất cũng như nền tảng công nghệ của Cleveland Whiskey. Tom Lix – người sáng lập Cleveland chia sẻ: Chúng tôi không quan trọng bạn thuộc phe phái chính trị nào, việc đón chào chuyến thăm của tổng thống đến nhà máy của chúng tôi quả là một điều ấn tượng. Chúng tôi đã tặng ngài ấy một chai rượu có tất cả chữ ký của toàn bộ nhân viên Cleveland Whiskey, những người thuộc cả Đảng Dân chủ và Cộng hòa, phe Bảo thủ và Tự do.

cong-nghe-lao-hoa-ruou-1
Tổng thống Obama thăm nhà máy lão hóa rượu Cleveland Whiskey

 Bí mật đằng sau thành công của Cleveland Whiskey

Không giống như các nhà máy chưng cất rượu truyền thống, mọi thứ đều được ủ trong gỗ sồi. Cleveland Whiskey đã ứng dụng công nghệ lão hóa rượu – cho phép họ tạo ra những loại rượu có hương vị thơm ngon độc đáo với nhiều loại gỗ mà các công nghệ đơn giản trước đây chưa bao giờ làm được. Đến nay, công nghệ này đã giúp Cleveland Whiskey có thể sản xuất những chai rượu tuổi đời 10 năm chỉ trong vài giờ đồng hồ. 

cong-nghe-lao-hoa-ruou-2
Công nghệ lão hóa giúp Cleveland Whiskey có thể sản xuất những chai rượu tuổi đời 10 năm chỉ trong vài giờ đồng hồ

Công nghệ đã được Cục cấp bằng sáng chế Hoa Kì cấp ngày 18/11/2014 số hiệu US8889206B2. Nó tạo nền tảng khoa học công nghệ vững chắc trong vận hành và phát triển thương hiệu Cleveland Whiskey.  Công nghệ này giúp nâng lượng bán ra ước tính hơn 1.000 chai mỗi tuần tại Mỹ.

Tại Việt Nam, công nghệ lão hóa rượu cũng được ứng dụng thành công với sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin. Công nghệ này sử sụng sóng siêu âm và từ trường để đẩy nhanh quá trình lão hóa của rượu. Rượu sau xử lý qua Gipwin có độ êm, mềm, hương vị thơm ngon như rượu được hạ thổ nhiều năm. Rượu khi uống không gây đau đầu, khô cổ, khát nước, người uống chậm say, nhanh tỉnh.

Ưu điểm công nghệ lão hóa Gipwin: Không sử dụng hóa chất hay vật liệu học – Không làm thay đổi tính chất gốc rượu – Không làm thay đổi hương vị rượu – Không thay đổi nồng độ rượu – Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

>>> Mãy lão hóa rượu

Công nghệ lão hóa đã giúp Cleveland Whiskey có chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp rượu. Trong tương lai nó chắc chắn sẽ tạo những nên những đột phá cho ngành rượu tại Việt Nam. 

Xem thêm:

Máy lão hóa rượu tạo lợi nhuận siêu khủng cho Cleveland Whiskey

– Rượu sau xử lý qua máy lão hóa Gipwin sẽ thay đổi như thế nào? 

 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN VỀ GIPWIN