Giỏ hàng

Điểm danh TOP 5 loại rượu dành cho phụ nữ

Nhiều ngườiCùng Gipwin tìm hiểu ngay 5 loại rượu dành cho phụ nữ với - độ rượu khá nhẹ và rất dễ uống.

1. Bailey’s 

Bailey’s  có nguồn gốc từ Ireland, được ra mắt vào năm 1974 với các biến thể: Original, Mint Sô cô la, Crème Caramel, Coffee, Hazelnut, Biscotti, Orange Truffle, Vanilla Quế, Sôcôla, Caramel, Sôcôla Cherry, Strawberry. Các nhà sản xuất tuyên bố Baileys Irish Cream có hạn sử dụng là 24 tháng và đảm bảo hương vị của nó trong hai năm.

2. Café Bohème 

Café Bohème  là một sự pha trộn độc đáo của cà phê cho người sành ăn, vodka Pháp cao cấp, kem và vani lấy cảm hứng từ cocktail phục vụ trong tiệm của Paris vào những năm 1920. Rượu vang dành cho nữ - Café Bohème  được sản xuất tại vùng Cognac về phía đông nam của Paris. Sự pha trộn một cách cẩn thận dựa trên vodka cao cấp của Pháp được cất năm lần để tối ưu độ tinh khiết của hương vị kết hợp với  kem tươi và mịn có nguồn gốc từ Hà Lan

3. Sheridan’s

Sheridan’s là loại rượu dành cho nữ giới được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994, Sheridan’s là loại rượu duy nhất được đóng chai gồm hai phần riêng biệt, cách nhau bằng thủy tinh, nhưng hợp nhất với nhau. Một phần được làm đầy với một loại rượu mùi đen, gồm cà phê và rượu, phần kia được làm đầy với một loại rượu trắng của màu trắng sữa sô cô la. Khi rót vào một ly Lowball, các loại rượu trắng nên nhẹ nhàng trôi trên đầu trang của các loại rượu mùi đen.

4. Grand Marnier

Grand Marnier là một cognac vị cam liqueur tạo ra vào năm 1880. Nó được làm từ một hỗn hợp của Cognac rượu, chất chưng cất của cam đắng, và đường. Ngoài Cordon Rouge, dòng Grand Marnier bao gồm các loại rượu mùi khác, hầu hết trong số đó có thể dành cho phụ nữ sử dụng "dễ dàng" như một si-rô  và có thể được sử dụng trong pha chế đồ uống.

5. Một số dòng rượu khác

Bên cạnh đó còn có một số loại rượu dành cho nữ giới khác như Rượu café Kahlua dùng cho đồ uống nóng,rượu sữa Amarula (làm từ quả của cây voi), Rượu dừa Malibu hoặc các loại cocktail Tequila (margarita), Bacardi (mojito), Marnier-Kahlua (B52), Bailey’s-Grand…